Xúc động, vỡ òa ngày trở về trường xưa

30-10-2018 11:30

"Thuonghieu24h" - Ngày 28/10 vừa qua, Trường CĐ Sư phạm Trung ương - khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm truyền thống đào tạo giáo viên mầm non và 15 năm thành lập Khoa Giáo dục Mầm non. 

Những cô nuôi dạy trẻ rạng rỡ ngày trở về

Tới dự lễ kỷ niệm gồm rất đông các đại biểu, cán bộ các em sinh viên và đặc biệt là các cựu sinh viên đã tốt nghiệp từ những khóa đầu tiên khi mới thành lập cũng hội tụ đầy đủ trong ngày ý nghĩa này. 

Sau khi dự lễ Meeting, các đại biểu và các cựu sinh viên đã đi thăm hỏi các thầy cô giáo, tham quan trường, thăm các gian hàng truyền thống, và tham gia giao lưu văn nghệ,...

Các cô vẫn trẻ trung và tinh nghịch như thời "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò"

Chia sẻ cảm nghĩ sau buổi về trường, cô giáo Võ Tố Quyên hiện đang là Hiệu trưởng Trường mầm non Chích Bông xúc động nói: "Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học" Cám ơn nơi đã đào tạo bồi dưỡng để chúng tôi- những cô giáo mầm non luôn yêu và say mê với nghề. 

Khép lại một ngày vui thật nhiều ý nghĩa, thẳm sâu trong mỗi chúng ta là cảm xúc vui vẻ, ngập tràn tình yêu thương. Quá lâu rồi mới vỡ òa như thế!

Bao năm rời ghế nhà trường nay có dịp được trở về miền ký ức, được sống lại những giây phút nhât quỷ nhì ma thứ ba học trò này ôi thôi quá hạnh phúc... Thầy cô chắp cánh cho chúng em ước mơ, cho chúng em tay nghề để ươm mầm tương lai. Chúng em chẳng biết nói gì hơn chỉ mong thầy cô luôn mạnh khỏe để có dịp thầy cô lại hội ngộ cùng nhau.

Cảm ơn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, cảm ơn các thầy cô trong khoa giáo dục mầm non đã tạo điều kiện cho các thế hệ sinh viên chúng em có cơ hội quay lại ngôi trường thân yêu, để được gặp các thầy các cô, người đã dìu dắt chúng em, nâng cánh cho chúng em bay cao bay xa trên khắp mọi miền đất nước. Xin kính chúc nhà trường ngày càng phát triển bản thân những cựu sinh viên luôn tự hào vì đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương".

Tập thể các cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm trong ngày trở về trường xưa

Thu Bình - Thươnghieu24h

Điều lệ cuộc thi  “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2018”

 

Tags: Giáo dục mầm non,Trường CĐ Sư phạm Trung ương,Võ Tố Quyên,Mầm non Chích Bông