Xuân Trường ở lại Hà Nội để trị dứt điểm bệnh

07-09-2018 14:08

"Thuonghieu24h" -Trong khi 4 người đồng đội Văn Thanh, Văn Toàn, Công Phượng và Minh Vương lên Pleiku hội quân cùng HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn ở lại Thủ đô để điều trị bệnh.

ASIAD 2018, CLB HAGL đóng góp 5 cầu thủ cho đội tuyển Olympic Việt Nam gồm Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn và Minh Vương.

Trong số này, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương đều ghi bàn, trong khi Văn Thanh chơi trọn vẹn tất cả các trận đấu của Olympic Việt Nam trong kỳ tích vào tới tận bán kết ASIAD 2018. 

Chỉ duy nhất Xuân Trường gây thất vọng và chính HLV Park Hang Seo cũng thừa nhận, tiền vệ người Tuyên Quang không phù hợp với Olympic Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Theo chia sẻ của HLV Dương Minh Ninh, Xuân Trường bị bệnh về mũi khiến anh mất ngủ, ảnh hưởng rất nhiều tới thể lực.

Cụ thể, Xuân Trường bị viêm cuốn mũi, dẫn tới vẹo vách ngăn. Vết thương này khiến Xuân Trường bị sưng phù mũ, khó thở phải thở bằng miệng. Trong khi 4 người đồng đội Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn và Minh Vương về hội quân với HAGL, Xuân Trường sẽ ở lại Hà Nội để tiến hành ca phẫu thuật cuốn mũi.

Hy vọng ca phẫu thuật này sẽ giúp Xuân Trường xử lý dứt điểm bệnh này, sớm trở lại cho giải đấu quan trọng vào cuối năm nay là AFF Cup 2018. HLV Park Hang Seo luôn khẳng định, Xuân Trường là một cầu thủ đặc biệt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Thu Bình/Theo Thành Vinh - ttvn.vn

Tags: Lương Xuân Trường,Xuân Trường