Vợ nghèo đau đớn nhìn chồng nguy kịch vì tai nạn

15-01-2019 09:22

"Thuonghieu24h" - Đây như là một câu chuyện cổ tích về lòng nhân ái, chịu thương chịu khó, sự kiên cường quả cảm đấu tranh giành lại sự sống cho người chồng thương yêu của chị Nhàn.

Ngày 1/5/2018 anh Minh đã bị tai nạn giao thông tại Ngã Tư Sở. Không nhận được sự giúp đỡ kịp thời nên khi anh Minh được đưa đi cấp cứu thì đã muộn. Bác sĩ khuyên gia đình đưa về để lo hậu sự vì không thể can thiệp được nữa. Với sự thương yêu vô bờ bến, không chấp nhận nổi sự mất mát to lớn nên chị Nhàn (vợ anh Minh) đã quyết tâm còn nước còn tát để giành lại sự sống cho người chồng, người cha của 2 đứa con nhỏ dại.

Dù bác sĩ khuyên đưa chồng về lo hậu sự, nhưng chị Nhàn vẫn quyết tâm "còn nước còn tát" để cứu anh Minh

Bác sĩ đã bật hộp sọ bên phải để cấy mô, làm các thủ thuật cần thiết. Trong quá trình cứu chữa bác sĩ cho biết rất ít hy vọng, lúc này anh Minh phải đối diện với 5 loại bệnh: viêm màng não mủ, chảy máu dạ dày, nấm máu, viêm phổi, tiêu chảy cấp. 7 ngày nằm ở phòng hậu phậu sự sống chỉ còn trong gang tấc. Đồng tử đã giãn, bác sĩ khuyên gia đình nên đưa về để lo hậu sự. Chị Nhàn vẫn quyết tâm còn nước còn tát để cứu chữa cho chồng. Tính đến nay anh Minh đã trải qua 9 lần phẫu thuật hộp sọ, khí quản. 20 lần cấp cứu, đi qua 4 bệnh viện. Nhưng do sức cùng lực kiệt, bao nhiêu tiền của, tài sản đã phải bán để chữa chạy cho chồng. Vì không có tiền nằm viện nên vợ đã phải đưa chồng về chăm sóc tại căn nhà thuê ở ngõ Trại Găng.

Rất mừng ông Trời thương nên anh Minh hiện đã có tiến triển tích cực, khi tôi đến anh đã nắm nhẹ được bàn tay tôi, đã có thể mỉm cười.

Sau nhiều cố gắng của bác sĩ và sự chăm sóc của gia đình, anh Minh đã tỉnh lại như một kỳ tích

Xin các tấm lòng nhân ái, các vị mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hãy ra tay cứu giúp để chị Nhàn có điều kiện tiếp tục chạy chữa cho chồng, để 2 đứa con của anh chị có được một gia đình trọn vẹn.

Chị Nhàn đang chăm sóc cho chồng - anh Minh tại bệnh viện

Mọi sự ủng hộ xin gửi trực tiếp về cho chị Nhàn ở Phòng 303, tầng 3 tập thể B2b ngõ Trại Găng, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng,Hà Nội

Vợ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Chồng Nguyễn Công Minh

Địa chỉ: Phòng 303 tầng 3 tt B2B ngõ Trại Găng, Phường Thanh Nhàn

ĐT 0983212774.

STK 0611001951954 - Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Ba Đình.

Thu Bình - Thuonghieu24h

Tags: Nguyễn Công Minh,tai nạn giao thông,Tai nạn