Vinahe - Khác biệt vì sức khỏe cho người tiêu dùng

10-12-2018 10:51

"Thuonghieu24h" - Tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa dẫn đến sự cạnh tranh giữa các công ty trở nên gay gắt. Dĩ nhiên, trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp, công ty phải có những quyết định mang tính “táo bạo” để có thể tồn tại và phát triển.

Trong số đó, cũng không tránh khỏi những doanh nghiệp, công ty đưa ra thị trường những thực phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến với người tiêu dùng. Thực phẩm không đạt chất lượng đồng nghĩa với việc sức khỏe và tính mạng của mỗi người đều bị đe dọa. Riêng ở Vinahe, vì hiểu được tầm quan trọng sức khỏe của người dùng và sự uy tín trên thương trường, Vinahe ra đời với mục tiêu mang lại những sản phẩm từ hạt điều an toàn nhất cho người sử dụng. Và đó cũng là sự khác biệt lớn để tạo nên thương hiệu hạt điều Vinahe.

Hạt điều được chế biến với nhiều hương vị khác nhau

Vinahe được biết đến là công ty chuyên sản xuất chế biến hạt điều với hậu thuẫn là công ty mẹ với hơn 10 năm xuất khẩu hạt điều trong và ngoài nước. Chính vì thế, các sản phẩm làm từ hạt điều của Vinahe luôn có xuất xứ rõ ràng khi được lấy trực tiếp  nguồn điều thô sạch, chất lượng từ công ty mẹ. 

Đặt mình trong tâm thế là một người tiêu dùng, Vinahe nhìn nhận được vấn đề muốn gắn kết khách hàng với công ty thì sản phẩm làm từ hạt điều không chỉ ngon mà còn phải tốt cho sức khỏe, bởi đó mới là yếu tố quan trọng. Thế nên, Vinahe tập trung chú trọng đến việc mang lại cho khách hàng một sức khỏe tốt nhất thông qua những hạt điều sạch chứ không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc hạt điều ngon. Đặc biệt, ở thời hiện đại, khi mọi người quan tâm nhiều hơn đến xu hướng “sống xanh, ăn sạch” cộng với sự thông minh của khách hàng thì các sản phẩm đạt chất lượng cao, tốt cho sức khỏe mới được tin dùng. Gắn liền với sự khác biệt ấy là câu slogan “Vinahe” – “Viet Nam Healthy” để luôn nhắc nhở đội ngũ công ty phải luôn nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chế biến sẵn từ hạt điều đạt chất lượng..

Hạt điều là món ăn được người Việt ưa chuộng

Khác biệt trong nhận thức để đi đến những khác biệt trong sản phẩm. Đó là việc coi trọng song song giữa chất lượng sản phẩm và sức khỏe người dùng. Để làm được điều đó là sự chân thành và làm việc một cách tâm huyết của những người đứng đầu công ty và cả đội ngũ nhân viên. Chỉ khi làm việc với cả tấm lòng thì sản phẩm tự nhiên sẽ chất lượng vì đó là sản phẩm làm ra bởi “cái tâm” chứ không vì “lợi nhuận”. Đó cũng chính là sự khác biệt thứ hai có ở Vinahe khi đa phần mọi công ty đều chạy theo lợi nhuận thì Vinahe lại quay về với cái tâm, cái huyết để mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của Vinahe đa dạng và đẹp về mẫu mã

Hiện tại, Vinahe cho ra thị trường hạt điều chế biến sẵn với 5 hương vị hoàn toàn mới lạ: tỏi ớt, chanh muối, phô mai, yum thái và bánh cashewpie. Không như những sản phẩm hạt điều phổ biến khác trên thị trường, các sản phẩm Vinahe có sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau nhằm tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn đúng hương vị phù hợp với mọi khách hàng. Chú trọng vào việc lưu giữ mùi vị và thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm, hạt điều Vinahe đã đạt được chứng nhận ATTP của Cục quản lí chất lượng Nông sản và Thủy sản tỉnh Bình Phước. Hội tủ đủ những yêu tố: “sạch, ngon, tốt cho sức khỏe và giá cả hợp lí”, Vianhe đã tạo nên sự khác biệt để đánh dấu niềm tin của mình trong lòng khách hàng. 

Showroom sang trọng hút khách của Vinahe

Nhà máy chế biến thoáng rộng, trang thiết bị hiện đại, showroom sang trọng, thiết kế bao bì, mẫu mã sản phẩm bắt mắt,…tất cả đã thể hiện sự nỗ lực hết mình của Vinahe để đem đến những gì tốt nhất, chất lượng nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng. 

Sự khác biệt đến từ sự tâm huyết, thấu hiểu, lắng nghe, thân thiện và chia sẻ trên “con đường sản phẩm xanh, sạch tốt cho sức khỏe”,  Vinahe sẽ ghi dấu ấn thương hiệu lên khắp năm châu và tự tin trên con đường chinh phục, bảo vệ sức khỏe cho mọi người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vinahe

Các sản phẩm hạt điều của Vinahe được phân phối trên toàn quốc và có mặt trên các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, shopee, Tiki và nhiều hệ thống siêu thị, các đại lý bán hàng,…

Thuonghieu24h

Tags: Hạt điều Vinahe,Vinahe,hạt điều Bình Phước,Hạt điều