Vì sao hiện tượng mạng Khá Bảnh bị bắt khẩn cấp?

02-04-2019 09:26

"Thuonghieu24h" - Sáng 2/4, lãnh đạo Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đã bắt giữ Ngô Bá Khá (SN 1993, ở Từ Sơn, Bắc Ninh) còn được gọi với cái tên Khá bảnh.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 1/4, Công an Thị xã Từ Sơn và Công an tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện lệnh khám nhà Ngô Bá Khá (trú tại thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn).

Kênh Youtube của Ngô Bá Khá hiện có trên 1,9 triệu lượt thích - với tên gọi Khá Bảnh.

Khá "Bảnh" nổi tiếng trên mạng xã hội với những video "đạo nghĩa giang hồ", "tình anh em" và điệu nhảy “múa quạt” còn được dân mạng gọi với cái tên VinaHey.

Trong quá trình khám xét dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương. Lực lượng chức đã thực hiện lệnh bắt đối với Ngô Bá Khá và 2 người khác cùng sinh năm 1993.

Theo thông tin ban đầu từ Công an Thị xã Từ Sơn thì Khá Bảnh bị bắt vì tội đánh bạc. Tuy nhiên, nhiều thông tin khác được lan truyền trên mạng xã hội thì Khá Bảnh bị bắt vì tội tàng trữ, sử dụng chất ma túy trái phép.

Theo nguồn tin của Pháp luật Plus, trước đó Ngô Bá Khá đã từng bị xử phạt hành chính vì tội cố ý gây thương tích và từng bị xử phạt vì lỗi dàn hàng ngang trên cao tốc chụp ảnh, cũng như bị cơ quan công an triệu tập vì hành vi đốt xe máy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2019

Thể lệ Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero lần 2

Thu Bình/Theo Mặc Nha - phapluatplus.vn

Tags: Khá Bảnh,Khá Bảnh bị bắt,Ngô Bá Khá,Ma túy,Hiện tượng mạng Khá Bảnh,Ngô Bá Khá bị bắt