Vị giám khảo quyền lực của Chung kết Miss Photogenic 2017 - Bác sĩ nha khoa Ngô Tùng Phương

09-10-2017 16:37

Thuonghieu24h- Bác sĩ nha khoa Ngô Tùng Phương đảm nhiệm vai trò giám khảo quyền lực trong đêm Chung kết – trao giải Người đẹp ảnh Việt Nam 2017.

Bác sĩ Nha khoa Ngô Tùng Phương trong đêm Chung kết - trao giải Miss Photogenic 2017.

Bác sĩ Ngô Tùng Phương được biết đến là một bác sĩ trẻ , với nhiều năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong các lĩnh vực về chỉnh nha, răng giả – răng sứ và cấy ghép răng implant với những kỹ thuật vượt trội . Với gu thẩm mỹ rất tốt về hình thể răng và khuôn mặt cùng chuyên môn giỏi bác sĩ luôn được các người đẹp hay diễn viên nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng” . Vì vậy, bác sĩ nha khoa Ngô Tùng Phương  đã được BTC cuộc thi Miss Photogenic  2017 mời làm thành viên Ban giám khảo.

Bác sĩ Ngô Tùng Phương - Bà Nguyễn Thùy Dung : GĐ thương hiệu thời trang Parity và - Hoa khôi Nguyễn Mai Phương.

Trong đêm Chung kết – trao giải Miss Photogenic 2017 diễn ra vào ngày 01/10 vừa qua tại Hà Nội, vị giám khảo quyền lực Ngô Tùng Phương lịch lãm – sang trọng và không kém phần nổi bật trong bộ vest xanh.

Bác sĩ Ngô Tùng Phương - vị giám khảo quyền lực.

Với vai trò Ban giám khảo , bác sĩ Ngô Tùng Phương chấm đầy đủ các vòng thi: phần thi hung biện, chụp ảnh bikini, phần trình diễn áo dài, phần trình diễn trang phục dạ hội,... “ Các thí sinh đều được tính tổng điểm và kết quả rất công tâm. Thí sinh cao điểm nhất mới có thể đăng quang ngôi vị Hoa khôi Miss Photogenic 2017” bác sĩ chia sẻ.

Bác sĩ Ngô Tùng Phương trong buổi chấm thi " Hùng biện".

 Bác sĩ Ngô Tùng Phương - Ông Phạm NGọc Đóa trưởng Ban chỉ đạo - Á vương Ký Quốc Đạt.

Bác sĩ Ngô Tùng Phương nhận xét, các thí sinh Miss Photogenic  2017 nhìn chung là đồng đều, các thí sinh là những ứng viên có hình thể chuẩn, phong cách trình diễn rất tự tin và quan trọng hơn cả là hội tụ đầy đủ các “ Sắc đẹp – trí tuệ”. Trong đêm,  bác sĩ vinh dự đại diên BTC trao giải “ Miss thể thao” và “ Miss gương mặt truyền thông”.

Bác sĩ Nha khoa Ngô Tùng Phương trao tặng danh hiệu " Miss gương mặt truyền thông" cho người đẹp Đoàn Thị Trang.

Bác sĩ Ngô Tùng Phương trao tặng danh hiệu " Miss thể thao" cho người đẹp Ngô Thị Kim Sương.

Bác sĩ Ngô Tùng Phương chụp ảnh lưu niệm cùng Tân hoa khôi Nguyễn Thị Kim Kha và trưởng BTC bà Dương Quỳnh Hoa.

Theo Nguoidepvn

Tags: Chung kết Miss Photogenic 2017,Ban giám khảo,Ngô Tùng Phương,trưởng BTC,Dương Quỳnh Hoa,Tân hoa khôi,Miss thể thao,Miss gương mặt truyền thông