Vị giám khảo điển trai và quyền lực nhất Chung kết Miss Photogenic 2017

06-10-2017 16:02

Thuonghieu24h- Xuất hiện trong đêm chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2017 diễn ra tại hội trường 11/10 trường đại học Sư phạm Hà Nội vào đêm 01/10 vừa qua. Á vương Ký Quốc Đạt khiến khán giả ngỡ ngàng trước sự lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi và giản dị trong vai trò ban giám khảo của cuộc thi.

Chàng bác sỹ - Á vương trẻ Ký Quốc Đạt - thành viên BKG trao tặng danh hiệu cho Miss tài năng.

Xuất phát điểm là một thí sinh tham dự cuộc thi Nam vương người Việt Thế giới 2014, hiện là cái tên quen thuộc được giới truyền thông săn đón. Trở thành Á vương của Nam vương người Việt Thế giưới 2014, Á vương Ký Quốc Đạt hiện đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ ngoài lịch lãm, và sự thành công trong nghệ thuật cũng như cái “ Tâm” của người bác sĩ.

Á vương Ký Quốc Đạt với vai trò BGK.

Tài năng, hoạt ngôn , phong cách gần gũi, giản dị và sự công tâm, bác sĩ – Á vương Ký Quốc Đạt lại tiếp tục được mời  ngồi vào hàng ghế giám khảo trong đêm Chung kết Miss Photogenic 2017 để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất.

Á vương Ký Quốc Đạt - thành viên BGK trao tặng danh hiệu Miss tài năng cho người đẹp Huỳnh Thị Anh Thư.

Kết thúc cuộc thi, bác sĩ – Á vương Ký Quốc Đạt lên trao tặng danh hiệu Miss tài năng và Á khôi 3 cho gương mặt xứng đáng nhất. Hình ảnh chàng bác sĩ trẻ - chàng Á vương điển trai thanh lịch và gần gũi với các thí sinh để lại nhiều dấu ấn trong lòng của công chúng.

Á vương Ký Quốc Đạt ( phải) - nhà tạo mẫu tóc Tuấn Halan trao tặng danh hiệu Á khôi 3 cho người đẹp Lê Hoàng Mai.

Thuonghieu24h

Tags: Chung kết,Miss Photogenic 2017,Á Vương ký quốc Đạt,Bác sĩ nha khoa,Á khôi 3,Miss tài năng