Vẻ đẹp kết hợp cương và nhu của cô gái đến từ Bình Thuận

07-04-2017 15:06

Thuonghieu24h - Huỳnh Thị Hạ My, sinh năm 1999, hiện đang học lớp 11 tại Trường THPT Tánh Linh (Bình Thuận) sở hữu một vẻ đẹp ngọt ngào nhưng khiến không ít người trầm trồ khi thể hiện những bài quyền mạnh mẽ, dứt khoát. 

Chia sẻ với BTC, Hạ My cho biết võ thuật đối với My có một sức hút kỳ lạ. Tuy thân hình mảnh dẻ nhưng khi luyện võ cô nàng như "lột xác" thành người khác. Trên võ đài, những đường quyền vừa nhu vừa cương của nữ sinh Hạ My khiến người khác không thể rời mắt - một vẻ đẹp khỏe khoắn không kém phần trẻ trung. 

Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh mang SBD 087 đến từ Bình Thuận 

Trong phần thi của mình, Hạ My nhấn mạnh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong đời sống cũng như sự phát triển toàn vẹn của xã hội, con người. Phẩm chất và năng lực của người phụ nữ được "ghi dấu" qua các thời kỳ, sự thăng trầm của lịch sử dân tộc. 

Trong tà áo dài truyền thống dân tộc, nữ sinh càng thêm phần duyên dáng 

Ngày nay, bên cạnh việc "nhà" thì người phụ nữ hiện đại còn đảm việc nước, cô nàng chia sẻ thêm. Cụ thể, phụ nữ hiện đại giữ và hoàn thành tốt trọng trách đối ngoại - một công việc ngày trước chỉ có nam giới nắm giữ. Vai trò quan trọng của phụ nữ ngày càng được khẳng định trong xu thế hội nhập, toàn cầu hóa đất nước. 

Vẻ đẹp khỏe khoắn của Hạ My một phần do niềm đam mê võ đem lại 

Nữ sinh Huỳnh Thị Hạ My cao 165cm, nặng 50kg cùng số đo 3 vòng 87-67-96. Cô chia sẻ những phẩm chất "công, dung, ngôn, hạnh" luôn là thước đo chuẩn mực cho người phụ nữ kể cả ở thời kỳ hiện đại. 

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Huỳnh Thị Hạ My hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 087 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 087 SBD là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic 2017 

Cẩm Nhung - Theo Người đẹp Việt Nam

Tags: người đẹp,người đẹp việt nam,cuộc thi người đẹp ảnh việt nam,huỳnh thị hạ my