Vẻ đẹp duyên dáng của thí sinh người đẹp ảnh Việt Nam trong tà áo dài

27-09-2017 14:41

Thuonghieu24h - Nằm trong khuôn khổ Miss Photogenic VietNam 2017 – Sắc đẹp & trí tuệ, sáng nay 27/9 các thí sinh của cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam đã đi tham quan các địa danh, di tích nổi tiếng của thủ đô Hà Nội.

Với trang phục áo dài truyền thống, điểm đến được BTC lựa chọn cho các thí sinh tham quan trải nghiệm và chụp ảnh là Văn miếu Quốc Tử Giám, Phủ Chủ tịch, Bờ hồ Hoàn Kiếm, chùa Trấn Quốc và Phủ Tây Hồ.

Văn Miếu - Quốc Tử Giám không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng ở đất thủ đô mà còn là nơi chứa đựng những tinh hoa của những giai đoạn lịch sử phong kiến trước kia và lưu giữ những giá trị truyền thống của đất Việt.

Chùa Trấn Quốc là 1 trong những ngôi chùa cổ kính nhất Việt Nam, nổi tiếng là chốn cửa Phật linh thiêng, thu hút rất nhiều tín đồ Phật tử, khách tỏng nước và nước ngoài thăm quan.

Trưởng Ban tổ chức - bà Dương Quỳnh Hoa thắp hương tại đền Ngọc Sơn

Các thí sinh chụp hình lưu niệm tại chùa Trấn Quốc

Cầu Thê Húc là cây cầu ở hồ Hoàn Kiếm. Cây cầu được coi một biểu tượng cho nét đẹp văn hóa của người Hà Nội. Nó mang lối kiến trúc có một không hai và chứa đựng nhiều ý nghĩa mang giá trị văn hóa Việt phong phú.

Trong chuyến tham quan Hà Nội sáng nay, các người đẹp có cơ hội đến đây tham quan và chụp ảnh với 1 nét đẹp văn hóa đặc trưng của người thủ đô.

Cùng ngắm nhìn 1 số bức ảnh của thí sinh sáng nay.

Theo Nguoidepvn

Tags: Miss Phootogenic 2017,Sắc đẹp và trí tuệ,nguoidep.vn,Người đẹp ảnh Việt Nam