Nét đẹp "dịu hiền" của cô gái Phú Yên khi tham dự Miss photogenic Vietnam 2019

"Thuonghieu24h"  Phú Yên nằm ở miền Trung Việt Nam, tỉnh lỵ Phú Yên là thành phố Tuy Hòa, cách thủ đô Hà Nội 1.160 km về phía Nam và cách thành phố Hồ Chí Minh 560 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Không tinh tế, ăn nói có duy&...

Tập đoàn T&T Group lập công ty con tại Liên bang Nga

Ngày 22/5/2019, tại TP Moscow (LB Nga), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức LB Nga, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Việt Nam đã tham dự và cắt băng khai trương hoạt động Công ty TNHH T&T Nga, đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực thương mại đầu tư, mở rộng hoạt động kin

Người đẹp Truyền thông duyên dáng trong tà áo dài dân tộc

"Thuonghieu24h - "Xuất hiện tại một show diễn thời trang, Miss Truyền Thông - Miss Photogenic Vietnam 2018 Vũ Thị Hà gây chú ý với vẻ đẹp rực rỡ và những bước đi uyển chuyển đầy tự tin.

Món tôm hùm đất vẫn trên thực đơn của nhà hàng Hà Nội, Sài Gòn

Tin rằng chỉ bị cấm bán tôm hùm đất sống còn loại cấp đông không ảnh hưởng, nhiều nhà hàng lớn vẫn đưa món này vào thực đơn.

Chia sẻ về ước mơ trở thành nữ doanh nhân của nữ sinh người Khánh Hòa

Có thể không duyên như con gái Hà Nội, không ngọt ngào như con gái miền Nam, nhưng bù lại con gái Khánh Hòa không chỉ xinh đẹp mà lại có những đức tính như giản dị, thẳng thắn, kín đáo mà trầm lặng, lại thêm tinh thần vô cùng lạc quan yêu đời.

Công chúa nước hoa xe hơi - Phương Bull camellia và "Scent monster"

Cũng như bao cô gái khác, Phương Bull luôn chờ đợi, mong chờ những điều mà cô ấy chưa bao giờ có. Nhưng Phương Bull đã không ngồi im để định mệnh sắp đặt cuộc đời của mình, cô luôn chủ động làm mọi thứ để theo đuổi ước mơ và có được thành công như ngày hôm nay.

Bánh mì và cà phê là sự kết hợp được nhiều người Việt lựa chọn làm bữa sáng

Đó là thông tin kết quả từ cuộc khảo sát bữa sáng lành mạnh khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2019 do Herbalife Nutrition thực hiện và công bố vào hôm nay (22.5).

Phải làm sao để Phú Quốc trở thành trung tâm mua sắm, giải trí và thiên đường du lịch

Đảo Ngọc Phú Quốc có cơ hội lớn để trở thành một Hawaii không chỉ của Việt Nam mà còn của châu Á, khi được bổ sung các dự án ấn tượng.

Những thành phố trả lương cao nhất thế giới

Theo hãng tin Bloomberg, ngân hàng Deutsche Bank vừa công bố báo cáo về giá cả sinh hoạt toàn cầu mang tên "Mapping the World’s Prices 2019".

Tư nhân và động lực

"Thuonghieu24h" - Báo cáo trước Quốc hội hôm khai mạc, ngày 20/5, lãnh đạo Chính phủ khẳng định: “Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng; thúc đẩy hình thành những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn, tiềm lực mạnh, có năng lực cạnh tranh khu vực, quốc tế”. Đây là mục tiêu nhất quán đ

Cô giáo đánh nhiều học sinh trong giờ thi bị thôi việc

Bốn ngày sau cuộc làm việc của Chủ tịch TP Hải Phòng với lãnh đạo trường Tiểu học Quán Toan, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đã bị sa thải.

Lá chanh quen thuộc tại Việt Nam nhưng lại là thứ lá hiếm đắt đỏ tại Châu Âu

Lá chanh là loại lá rất quen thuộc với người Việt Nam, thường được dùng để rắc lên món gà luộc như một loại gia vị. Tuy nhiên, người Việt chúng ta thường chú ý đến quả chanh hơn lá chanh. Nông dân Việt hiếm khi coi lá chanh là một trong những nguồn thu nhập. Ở nhiều nơi, lá chanh được bán với giá "r

Vẻ đẹp con gái Thái Bình lay động lòng người

Thái Bình là một thành phố trực thuộc tỉnh, tỉnh lỵ tỉnh Thái Bình, miền Bắc Việt Nam. Thành phố là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội, khoa học, quốc phòng... của tỉnh và cũng là một trong 8 thành phố của vùng duyên hải Bắc Bộ. Thái Bình không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên.