Vải Nhật chính thức có mặt tại Việt Nam

02-03-2017 08:34

(Thuonghieu24h) - Công ty May No Hashi vừa ra mắt công chúng với tư cách là nhà phân phối vải Nhật độc quyền tại Việt Nam thông qua Lễ ký kết và công bố hợp tác chiến lược với Công ty CP Yuwa Shoten, Nhật Bản.

Đại diện Công ty May No Hashi ký kết với đối tác Yuwa Shoten


Bà Lê Thu Hiền - Giám đốc May No Hashi - chia sẻ, công ty đã đang và sẽ tiếp tục giới thiệu những chất liệu lụa chirimen, lụa kimono, sợi cotton 100% với 50 màu trên cùng một mảnh vải… nổi tiếng của nước Nhật đến với đông đảo người tiêu dùng, nhằm mang đến những lựa chọn mới, đa dạng hơn, có chất lượng cao hơn cho thị trường Việt Nam.Đồng thời cũng là hoạt động đánh dấu chuỗi các sự kiện giúp người tiêu dùng trong nước làm quen với vải Nhật chất lượng cao, góp phần xúc tiến thương mại và giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản nhân dịp Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko có chuyến công du chính thức đến Việt Nam và là sự kiện mở đầu cho các hoạt động của May No Hashi trong hành trình xây cầu nối nước Nhật và Việt Nam thông qua việc kinh doanh, quảng bá vải Nhật chất lượng cao cùng các trang phục, phụ kiện thời trang làm từ chất vải này.

Còn theo ông Masui Kentaro, Giám đốc kinh doanh khu vực nước ngoài Công ty CP Yuwa Shoten, Nhật Bản - triết lý kinh doanh của Yuwa luôn là: “Người bán tốt, người mua tốt, thế giới tốt”. Yuwa mong muốn được mang những sản phẩm tốt nhất của Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam thông qua sự phân phối của May No Hashi”.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, Công ty May No Hashi cùng đối tác Yuwa Shoten và nhà thiết kế Sĩ Hoàng phối hợp tổ chức một không gian trưng bày các mẫu áo dài Việt Nam qua nhiều thời kỳ, trong đó có một giai đoạn áo dài Việt Nam được thiết kế trên chất liệu vải Nhật tại Bảo tàng Áo dài, 77 Nguyễn Huệ, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.    

Được biết, tiếp theo lễ ký kết, May No Hashi sẽ tổ chức triển lãm tranh ghép của nghệ nhân Noriko Yasui cùng vải Nhật và các sản phẩm làm từ vải Nhật tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang…

VH – Theo Báo Công Thương

Tags: doanh nghiệp nước ngoài,Vải Nhật,Việt Nam,hơp tác,Công ty May No Hashi,Yuwa Shoten,phân phối