Ứng cử viên xuất sắc cho chức trưởng đại diện chuyên trang Nguoidepvn tại TP Hồ Chí Minh

18-10-2017 15:17

Thuonghieu24- Mới đây, Tân Hoa khôi Nguyễn Kim Kha đã nộp đơn xin ứng cử làm Trưởng đại diện chuyên trang Nguoidepvn tại TP Hồ Chí Minh.

Người đẹp Nguyễn Thị Kim Kha.

Nguyễn Thị Kim Kha sinh ra và lớn lên tại tỉnh Tiền Giang, người đẹp từng tốt nghiệp trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật TP Cần Thơ. Trải qua nhiều thử thách với hơn 300 hồ sơ và 3 vòng thi người đẹp Nguyễn Thị Kim Kha đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017.

Nguyễn Thị Kim Kha đăng quang Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam.

Với niềm đam mê báo và yêu thích viết, Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Kha đã nộp đơn xin ứng tuyển vị trí trưởng đại diện chuyên trang Nguoidepvn tại TP Hồ Chí Minh. Kim Kha chia sẻ: “ Kim Kha sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công việc cũng như sẽ cố gắng phát triển chuyên trang Nguoidepvn ngày càng tốt hơn”.

Kim Kha sẽ là Trưởng đại diện chuyên trang Nguoidepvn tại TP Hồ Chí Minh.

Chuyên trang Nguoidepvn không chỉ là nơi khám phá, ca ngợi, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam mà còn là nơi cung cấp những tri thức giúp phụ nữ hoàn thiện và nỗ lực trở thành người phụ nữ đẹp hơn. Nguoidepvn sẽ góp phần quảng bá về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế trên toàn cầu.

Thuonghieu24h

 

Tags: trưởng đại diện,chuyên trang Nguoidepvn,Nguyễn Thị Kim Kha,Tân hoa khôi,người đẹp ảnh Việt Nam 2017