Từ nay hãy gọi Hồ Ngọc Hà là "Ca sĩ son môi"

19-03-2018 09:29

"Thuonghieu24h" - Cư dân mạng xôn xao và ráo riết truy tìm nguồn gốc màu son Hồ Ngọc Hà đang dùng trong video cô vừa tung ra trên trang cá nhân.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa tạo cơn sốt mới trên mạng xã hội với màu son đỏ rực và tuyên ngôn “Đẹp mà không sâu sắc thì vô nghĩa. Môi mà không màu sắc thì vô hồn”. Trước đó, slogan "Phụ Nữ thật sự đẹp khi chọn đúng cây son" của cô cũng trở thành cụm từ truyền cảm hứng cho cộng đồng ảnh chế thỏa sức sáng tạo nhiều meme gây cười và đang được viral khắp nơi.

Hình ảnh môi của cô ca sĩ với những sắc son khác nhau

Từ facebook, instagram cơn bão kéo cư dân mạng thi nhau đồn đoán chuyện gì sắp xảy ra mà Hà Hồ sẽ bật mí vào tháng 3/2018. Nhiều người cho rằng cô chuẩn bị tung MV mới, kết hôn với Kim Lý, chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm thời trang làm đẹp… và đúng như vậy cô ca sĩ đã giới thiệu thương hiệu của chính mình trong một họp báo mới đây.

Sự kiện ra mắt dòng son môi của riêng mình

Hiện BST son M.O.I ó 6 màu 

Dòng son của Hồ Ngọc Hà với 6 màu sắc tôn da, và trong chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà, cây son đỏ quyền lực mang tên HNH's Red vừa mới ra mắt được ít ngày đã ngay lập tức cháy hàng.

Đoàn Trang - Theo kenh14

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

Tags: hồ ngọc hà,sơn,Mới,Thương hiệu mới,thương hiệu