Trường Chích Bông – một kiểu giáo dục thể chất cho trẻ nhỏ

08-12-2017 15:09

Thuonghieu24h - Chẳng ngại với cái rét mùa đông Hà Nội, mới đây, cô và trò trường mầm non tư thục Chích Bông vẫn hào hứng đi tham quan công viên Thủ Lệ Hà Nội.

Cô và trò Trường mầm non Chích Bông

Đây là một hoạt động ngoại khóa thường niên của nhà trường, nhằm giúp các bé có cái nhìn trực quan, sinh động hơn về thế giới động vật, giúp các bé thêm yêu thiên nhiên hơn. Khám phá xung quanh và được hít thở một không khí trong lành.

Các bạn nhỏ đã được tận mắt ngắm “chúa tể rừng xanh” oai phong cho đến các chú khỉ đáng yêu và lanh lợi; khám phá tập tính sống của các loài rắn, trăn, cá sấu hay lắng nghe bản giao hưởng với thanh âm trong trẻo của những chú chim họa mi, khướu… hệt như thế giới động vật thu nhỏ. Các bé còn có thể vui chơi thỏa thích tại công viên với những trò vui nhộn như: Đu quay, tàu hỏa, máy bay, đạp vịt, nhà bóng, rạp chiếu phim.

Các bé đặc biệt thích thú khi được các cô dẫn đi xem những loài thú như trong truyện cổ tích và chơi các trò chơi lôi cuốn, hấp dẫn có trong vườn thú.

Trường mầm non Chích Bông luôn tạo điều kiện để các con được đi ra ngoài hoạt động, để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học.

Cô giáo chăm sóc các con rất cẩn thận

Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình. Cô giáo Võ Tố Quyên – hiệu trưởng nhà trường cho biết thêm sắp tới nhà trường sẽ tổ chức văn nghệ chào đón noel cho các bé. Đây là hoạt động giúp các bé thể hiện tài năng ca hát và biểu diễn giúp các con tự tin hơn.

Các con chụp ảnh lưu niệm tại công viên Thủ Lệ

Cô giáo tận tình hướng dẫn cho các con

Thu Bình

Tags: Mầm non Chích Bông