Hà Nội xem xét đóng cửa bến xe Giáp Bát, Gia Lâm

(Thuonghieu 24h) Toàn bộ các bến xe nằm trong đường vành 3 sẽ được xem xét dừng hoạt động, chuyển thành điểm trung chuyển và bãi đỗ xe công cộng. TP Hà Nội vừa hoàn thành việc lấy ý kiến các đơn vị liên quan cho “Quy hoạch bến xe, bãi đỗ xe, trung tâm tiếp vận và trạm d...

Bộ Y tế thanh tra các công ty đa cấp ở Hà Nội, TP. HCM

Bộ Y tế sẽ thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật trong kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm và sản phẩm khác của các doanh nghiệp bán hàng đa cấp thuộc phạm vi thẩm quyền của Bộ Y tế tại Hà Nội và TP. HCM.

Hầm đường bộ Hải Vân sẽ đóng cửa mỗi ngày 30 phút từ 11/7

Bộ Giao thông Vận tải đã cho phép triển khai thí điểm đóng hầm Hải Vân nối giữa Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế 30 phút mỗi ngày (13h15 – 13h45) để thi công nổ mìn mở rộng hầm Hải Vân 2.

Vàng mất giá 140.000 đồng mỗi lượng

Tính chung trong tuần qua, mỗi lượng vàng miếng đã sụt giảm hơn 140 nghìn đồng.

Tra cứu phương tiện vi phạm ATGT trên mạng

Người dân có thể tra cứu và xem phương tiện của mình có bị cảnh báo từ chối đăng kiểm do lỗi vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông hay không.

Độc đáo cách làm vườn bằng công nghệ điện toán đám mây

Thuonghieu24h - Trong khi nhiều bạn trẻ chật vật tìm cho mình một suất biên chế để “làm người nhà nước”, thì ở phố núi Đà Lạt, có chàng trai 8X nhẹ nhàng rời ghế công chức để về nhà toàn tâm toàn ý… làm vườn. Sau hai năm mày mò nghiên cứu, thử nghiệm ứng dụng công nghệ mới, Nguyễn Đức Huy đã là chủ

Cận cảnh xe buýt 2 tầng lần đầu tiên chạy trên đường phố Hà Nội

Nhằm lấy ý kiến đóng góp của người dân, lần đầu tiên xe buýt 2 tầng đã được Tổng Công ty Vận tải Hà Nội cho chạy thử nghiệm trên đường phố Hà Nội.

Căn cứ nào 90% người dân Hà Nội đồng ý cấm xe máy?

Hơn 90% người dân được Công an TP.Hà Nội khảo sát trực tiếp trên 30 quận, huyện của Hà Nội đồng ý việc cấm xe máy vào năm 2030.

Bộ GTVT “cấm cửa” dịch vụ đi chung xe của Grab, Uber

Cho rằng dịch vụ đi chung xe của Grab và Uber không phù hợp với quy định và gây bất tiện cho khách hàng, Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu không triển khai dịch vụ này.

Chủ nhân tấm vé số trúng 38 tỉ đồng vẫn chưa đến nhận giải

Chủ nhân của tấm vé số vé trúng gần 38 tỉ đồng của Vietlott mở thưởng ngày 30-4 vẫn chưa đến nhận giải dù sau ngày 29-6, nếu không nhận, Vietlott sẽ sung vào doanh thu của mình.

Quốc Hội khóa IV: Nâng cao chất lượng, khắc phục hạn chế trong quản lý hoạt động văn hóa, nghệ thuật

Thuonghieu24h - Ngày 13-6, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV sang ngày làm việc thứ 17. Trong phần trả lời chất vấn của mình, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tập trung giải trình các nội dung liên quan công tác quản lý của ngành.

Thêm một di tích được công nhận “Di tích Quốc gia”

Thuonghieu24h – Dịp lễ kỷ niệm 415 năm Dinh trấn Thanh Chiêm do UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức vào tối 12/6/2017, cũng là thời điểm Di tích này đón nhận bằng công nhận Di tích Quốc gia.

Hà Nội khi mưa lớn, nên tránh những đường phố nào?

Thuonghieu24h – Sáng ngày 13/6/2017, mưa lớn ào ạt trên toàn thành phố Hà Nội từ khoảng 7h40’. Nhiều tuyến đường bị ngập sâu. Theo Công ty thoát nước Hà Nội, hiện có 18 điểm ngập sâu tại Hà Nội mà người đi đường nên tránh khi mưa to.