Top 40 cô gái Miss Photogenic Vietnam 2018 quyến rũ trước đêm Bán kết

30-07-2018 12:32

"Thuonghieu24h" - Trong khuôn khổ cuộc thi, 40 cô gái đẹp nhất Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 đã tới một trong những bãi biển đẹp nhất để thực phần thi áo tắm.

Top 40 khoe eo thon dáng chuẩn trong những bộ bikini đỏ rực rỡ, thôi miên mọi ánh nhìn

Tự tin thả dáng với những bộ bikini đỏ rực giữa bãi biển Sa Huỳnh thơ mộng, Top 40 thí sinh Miss Photogenic Vietnam đang có những ngày trải nghiệm thú vị tại Resort Sa Huỳnh – Quảng Ngãi. Ngoài phần thi bikini, các thí sinh còn tham gia phần thi trang phục dạ hội, áo dài,... và tới khu du lịch Đặng Thùy Trâm,...

Các cô gái rất thoải mái và tự tin phô diễn hình thể

 Tạo dáng với bikini là một phần thi vô cùng quan trọng của cuộc thi Người đẹp ảnh, BGK sẽ đánh giá thẩm định và chấm điểm hình thể cho mỗi thí sinh. Ngoài ra, các cô gái còn phải trải qua phần thi kiến thức trước khi đến với Đêm Bán kết.

Tuy có nhiều gương mặt mới, nhưng các em đã hoàn thành tốt phần thi tạo dáng với Bikini

Đêm bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2018. Các thí sinh đang tích cực luyện tập, cải thiện các kỹ năng trình diễn để tỏa sáng trong đêm thi.

Trưởng ban chỉ đạo - Ông Phạm Ngọc Đóa bên những bông hoa đẹp nhất của cuộc thi

Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi - Ông Phạm Ngọc Đóa cho biết: “Các thí sinh Miss Photo năm nay được đánh giá hình thể tốt, chăm sóc sắc đẹp khá chuyên nghiệp và cũng có nhiều gương mặt tươi mới còn nhiều bỡ ngỡ và ngại ngùng khi trình diễn với trang phục bikini. Tuy nhiên, khi được hướng dẫn thị phạm, các em nhanh chóng bắt nhịp và hoàn thành tốt phần thi của mình”.

Resort Sa Huỳnh đẹp lung linh, tạo cảm hứng cho nhiều thí sinh

Top 40 thí sinh còn được tham gia nhiều hoạt động trước đêm Bán kết để lựa chọn top 20 vào Chung kết Miss Photogenic Vietnam 2018.

Thu Bình

Tags: Chung kết Miss Photogenic Vietnam 2018,Bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018,Bikini Người đẹp ảnh Việt Nam 2018,Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018,Bán kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018,Miss Photogenic Vietnam 2018,Người đẹp ảnh Việt Nam 2018