Top 15 thí sinh Người đẹp Tràng An 2018 tự tin với phần thi kiến thức

02-01-2019 16:14

"Thuonghieu24h" - Cuộc thi Nét đẹp phụ nữ Tràng An 2018 hướng đến vẻ đẹp hài hòa giữa tâm hồn, tri thức và tài năng của các thí sinh, cuộc thi năm nay hy vọng tìm kiếm được những đại diện tài sắc vẹn toàn làm đại sứ.

Các thí sinh hồi hộp trước giờ thi Test IQ

Cuộc thi hướng đến hình ảnh thí sinh không chỉ xinh đẹp mà còn phải có cả trí tuệ, sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong xã hội, phát triển hình ảnh thí sinh tài sắc vẹn toàn, xứng đáng với tiêu chí mà cuộc thi đã đề ra.

Say mê làm bài

Sau vòng sơ loại 16 cô gái đẹp nhất lot Top đã có mặt tại Yên Bái để chuẩn bị cho Vòng Bán kết của cuộc thi Nét đẹp Tràng An 2018. Ngay sau khi có mặt tại Yên Bái, các thí sinh đã được họp để nghe BTC phổ biến lịch trình và chiều ngày 29/12/2018 các cô gái đã có phần thi kiến thức.

 Trong phần thi này, các thí sinh có 60 phút để làm một bài trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử, kinh tế, kĩ thuật – công nghệ,...

 Phần thi IQ là 1 trong những phần thi quan trọng nhất để chọn lọc thí sinh. Hy vọng rằng các thí sinh được vào vòng trong sẽ chuẩn bị thật kỹ để có thể đạt được những thành tích tốt nhất. 

Phần thi này sẽ giúp cho các bạn thí sinh thể hiện vốn kiến thức sâu rộng của mình về tất cả các lĩnh vực.

Sau khi phần thi kiểm tra IQ kết thúc, đa phần thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi của mình mặc dù vẫn còn những bỏ ngỏ để lại trong bài thi. Cũng có một số nhận xét rằng đề thi khá khó khiến một số thí sinh đã gặp khó khăn trong phần giải đáp.

Photo Đăng Khoa

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Bán kết Nét đẹp phụ nữ Tràng An 2018,NÉT ĐẸP PHỤ NỮ TRÀNG AN 2018,bán kết