Grab lên tiếng về thông tin tăng chiết khấu để bù lỗ hơn 400 tỷ đồng

(Thuonghieu 24h) Trước thông tin Grab Việt Nam tăng chiết khấu đối với các tài xế để bù khoản lỗ hơn 400 tỷ đồng, đại diện hãng này đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó là những thông tin thiếu tích cực, mang tính cạnh tranh thiếu lành mạnh. Như tin tức đã đưa, vừa qua, Công...

Người Nhật quan tâm đến dự án nào tại Hà Nội?

TNR Holdings Việt Nam và JAVINA & BTD Japan vừa đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược tiếp thị, hỗ trợ phát triển và phân phối các sản phẩm của dự án TNR GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân, Hà Nội cho người Nhật Bản đang sinh sống, làm việc, có nhu cầu an cư và đầu tư tại Việt Nam. Đây sẽ là một trong nhữ

Xuất khẩu cá tra của Việt Nam đi Mỹ gặp khó

7 tháng đầu năm nay, những diễn biến xuất khẩu tại các thị trường chính đã và đang ảnh hưởng sâu sắc đến sản xuất trong nước.

Gỡ nút thắt thể chế cho kinh tế tư nhân phát triển

Để phát triển kinh tế tư nhân thì việc dỡ bỏ rào cản, gỡ nút thắt thể chế đòi hỏi hành động cụ thể để sửa đổi, bổ sung các quy định, các cơ chế, chính sách đang cản trở kinh tế tư nhân phát triển là vô cùng quan trọng.

Thêm 2 công ty đa cấp chấm dứt hoạt động

Bộ Công Thương ngày 8/8 đã có thông báo về việc đề nghị rút tiền ký quỹ của Công ty TNHH Kangzen - Kenko Việt Nam và Công ty TNHH Tupperware Việt Nam.

Xe và linh kiện ô tô từ Thái Lan, Indonesia và Malaysia ùn ùn về Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ và lắp ráp của các nhà máy ô tô trong nước, 7 tháng đầu năm Việt Nam bỏ ra hơn hơn 3 tỷ USD để nhập xe ô tô nguyên chiếc và linh kiện phụ tùng, trong đó riêng thị trường 3 nước ASEAN là Thái Lan, Malaysia và Indonesia đã chiếm 1/3.

Đại gia Trương Mỹ Lan và "đế chế" Vạn Thịnh Phát đang toan tính gì?

Thâu tóm hàng loạt siêu dự án rồi để “trùm mền”, động cơ của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trên thị trường địa ốc TP.HCM đang là một ẩn số vô cùng bí hiểm.

Giá dầu giảm, PVN vẫn báo lãi 14.100 tỷ trong 7 tháng

Kết thúc 7 tháng đầu năm, tổng lợi nhuận sau thuế hợp nhất Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đạt 14.100 tỷ đồng, vượt 14% so với kế hoạch 7 tháng và bằng 85% kế hoạch năm.

Xuất khẩu thủy sản đang đà tăng trưởng hướng mục tiêu đạt 8 tỷ USD

Xu hướng tăng trưởng xuất khẩu thủy sản trong nửa đầu năm 2017 được dự báo sẽ tiếp tục có tác động tích cực đối với xuất khẩu các mặt hàng hải sản của Việt Nam hướng mục tiêu tổng xuất khẩu thủy sản cả năm 2017 ước đạt 8 tỷ USD.

Nợ vay của "Vua cá tra" Hùng Vương vẫn ngất ngưởng

Tính đến thời điểm hết 30/6/2017, nợ vay và nợ thuê tài chính của Công ty cổ phần Hùng Vương (HVG) vào khoảng 12.730 tỷ đồng, trong đó nợ vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn chiếm tới 7.200 tỷ đồng.

Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa nộp đơn xin nghỉ việc

Đơn xin nghỉ việc của Thứ trưởng Công Thương - Hồ Thị Kim Thoa đã được lãnh đạo Bộ này tiếp nhận.

Vì sao mảnh đất tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm được FLC mua 860 tỷ?

Thông tin tập đoàn FLC mới đây đã vượt qua 16 đối thủ để thắng đấu giá khu đất có diện tích 6,4ha thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm với số tiền kỷ lục 860 tỷ, khiến giới địa ốc xôn xao những ngày qua.

Bảo dưỡng vượt tiến độ, Lọc dầu Dung Quất có thêm 1.500 tỷ đồng

Thành công của việc bảo dưỡng tổng thể lần 3 đã giúp Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vận hành và cho ra sản phẩm sớm hơn 10 ngày so với kế hoạch, góp phần tăng thêm doanh thu cho BSR hơn 1.507 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 303 tỷ đồng và mang lại thêm gần 300 tỷ đồng lợi nhuận.