Cuốn hút ngày hội tết "Gạo ngon - nước mắm Việt"

(Thương hiệu 24h) - Ngày 15/1, lần đầu tiên, tại TP. Hồ Chí Minh các hãng nước mắm lâu đời, những nhà sản xuất gạo sạch phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HDNHVNCLC) và Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy Sản (VASEP), tổ chức hội Tết "Gạo ngon - nước mắm Việt". Người tiêu d&u...

Độc đáo cây 9 loại quả cùng chín rộ vào Tết

Vườn cây của ông Lê Đức Giáp (Thanh Oai, Hà Nội) có hơn 60 gốc cây ngũ quả. Đặc biệt, nhiều cây còn được ông ghép 9 loại quả.

Hà Nội chuẩn bị 23.500 tỷ đồng dự trữ hàng hoá phục vụ Tết Nguyên đán

Tổng giá trị hàng hoá phục vụ Tết trên địa bàn Hà Nội ước tính vào khoảng 23.500 tỷ đồng, tăng 10% so với kế hoạch dự trữ hàng hoá năm 2016.

Làng Xuân Quan được mùa hoa Tết

3 tuần trước Tết Nguyên đán, hơn 500 hộ trồng hoa ở Xuân Quan (Văn Giang, Hưng Yên) tất bật cắt tỉa chuẩn bị cho đợt bán hàng lớn nhất trong năm

Bonsai tiền thật đẹp lung linh thu hút người tiêu dùng dịp Tết

Ngoài những loại bonsai truyền thống như mai, đào, quất… vài năm trở lại đây, bonsai tiền thật trở thành mặt hàng được mua nhiều dịp Tết Nguyên đán.

Tết Đinh Dậu: Đàn gà tiền tỷ đẹp như tranh hút khách

Đàn gà kiểng "độc, lạ" quy tụ giống từ nhiều nước trên khắp thế giới được nuôi ở Bình Dương có giá trị tiền tỷ đang hút khách dịp cuối năm.

Hàng Việt chiếm lĩnh thị trường tết

Tại TP. Hồ Chí Minh, các sản phẩm bánh kẹo, giỏ quà phục vụ Tết Nguyên đán đã được bày bán với mẫu mã phong phú, đa dạng; trong đó hàng Việt chiếm thế áp đảo.

TP HCM bắt tay Đà Lạt lập chuỗi cung ứng hoa chất lượng cao

Hai trung tâm giao dịch hoa sẽ được xây dựng ở hai thành phố và kết nối với nhau bằng hệ thống phân phối hiện đại, được học tập kinh nghiệm từ Nhật Bản và Hà Lan.

Đào Nhật Tân khoe sắc sớm, người trồng đào lo trắng tay

Gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng nhiều hộ dân trồng đào Nhật Tân phải bán như cho, vì đào nở sớm.

Đa dạng những mặt hàng Việt trong giỏ quà Tết

Sản phẩm phong phú, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp giúp hàng nội được ưa chuộng hơn loại ngoại nhập

Thực phẩm khô không rõ nguồn gốc, xuất xứ tràn ngập thị trường Việt

Với những lời giới thiệu “có cánh” về công dụng, lại được tiếng là “hàng xách tay”, hàng nhập khẩu, nên các loại hạt khô có xuất xứ nước ngoài đang được nhiều chị em nội trợ tìm mua để tiếp khách trong những ngày Tết.

Xăng tăng giá mạnh, lo hàng tết ăn theo

Giá xăng, dầu đồng loạt tăng mạnh có thể đẩy giá nhiều mặt hàng tết tăng theo.

Giá xăng tăng gần 1000 đồng/lít kể tù chiều nay

Giá xăng RON 92 tăng 920 đồng, lên mức 17.590 đồng một lít kể từ 15h chiều 20/12. Đây là đợt điều chỉnh cuối cùng của năm 2016.