Đào Nhật Tân khoe sắc sớm, người trồng đào lo trắng tay

(Thương hiệu 24h) - Gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng nhiều hộ dân trồng đào Nhật Tân phải bán như cho, vì đào nở sớm.  Do thời tiết ấm hơn so với những năm trước nên nhiều hộ dân trồng đào tại vườn đào Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) phải bán một lượng đào c&ag...

Xăng tăng giá mạnh, lo hàng tết ăn theo

Giá xăng, dầu đồng loạt tăng mạnh có thể đẩy giá nhiều mặt hàng tết tăng theo.

Giá xăng tăng gần 1000 đồng/lít kể tù chiều nay

Giá xăng RON 92 tăng 920 đồng, lên mức 17.590 đồng một lít kể từ 15h chiều 20/12. Đây là đợt điều chỉnh cuối cùng của năm 2016.

Giải pháp nào cho nông sản Việt ?

- Các chuyên gia cho biết, cần tìm ra phương án giúp Nông sản trong nước thoát khỏi vòng nghi ngờ về vệ sinh an toàn thực phẩm tồn tại bấy lâu nay.

Nhộn nhịp hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại Hà Nội

Hội chợ hàng bán lẻ Thái Lan 2016 tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng thủ đô ngay từ ngày khai mạc.

Hà Nội sẽ truy xuất nguồn gốc sản phẩm với công nghệ mới thông qua mã QR code

Với công nghệ mới thông qua mã QR code, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hoá, chống gian lận thương mại.

Người tiêu dùng mất niềm tin Thực phẩm sạch

Cuối tháng 11/2016, cơ quan chức năng thu giữ gần 50 kg thịt quá hạn sử dụng tại một cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch mới nổi tại Hà Nội. Một lần nữa, niềm tin người tiêu dùng lại bị lung lay trước “ma trận” thực phẩm.

Đại gia Việt đua nhau săn hàng độc chơi tết Đinh Dậu 2017

Gà đen đắt nhất thế giới, mai trắng ngàn USD, mãng cầu Đài Loan... là những món hàng lạ và quý hiếm đang được các đại gia Việt săn lùng chơi Tết.

Hàng Việt lên ngôi dịp Noel

Bước sang tháng 12, thị trường đồ trang trí cho lễ Noel bắt đầu trở nên sôi động. Bên cạnh những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc thì hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu Thái Lan cũng được giới thiệu rộng rãi, được khách hàng ưa chuộng.

Việt Nhĩ - Nước mắm của người Việt

Với nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng,Nước Mắm Hưng Việt đang dần trở thành một trong những thứ gia vị không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình Việt.

Nỗi lo của người trồng hoa Tết

- Những cơn mưa dầm vào tháng 11 và những ngày đầu tháng 12 làm hàng loạt diện tích trồng hoa Tết ở ĐBSCL giảm sản lượng.

Thịt bò châu Âu ồ ạt vào Việt Nam

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đang gần tới đích và sẽ sớm đi vào hiệu lực. Với FTA này, ngành chăn nuôi của Việt Nam dự kiến sẽ chịu nhiều sức ép cạnh tranh và đòi hỏi phải đổi mới để phát triển.

Thị trường bán lẻ: Đi tìm nguyên nhân người Việt 'lép vế' trên sân nhà

Chủ tịch Hiệp hội Siêu thị Hà Nội nói: Thị trường bán lẻ VN, hàng Thái Lan điện máy chiếm đến 75%, hàng rau quả chiếm 42%, phụ tùng xe máy không ít...