Trái cây Việt lao đao trên sân nhà

(Thuonghieu24h) - Mặc dù đã giành được chỗ đứng trên các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, New Zealand… nhưng tại thị trường trong nước, trái cây Việt lại lao đao với các mặt hàng ngoại nhập. Trái cây ngoại ngập tràn trên các kệ Theo Tổng cục Thống kê tron...

Alibaba bắt tay các nhà bán lẻ truyền thống chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng

Alibaba vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Tập đoàn bán lẻ Bailian, cho thấy phương thức bán lẻ truyền thống vẫn tiếp tục có vai trò quan trọng.

Tastin' France 2017: Mang vang Pháp đến gần hơn với người dân Việt

Gần 200 chuyên gia về rượu đã quy tụ tại chương trình thử rượu vang Pháp lần thứ 8. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các loại nước hoa giúp phái đẹp quyến rũ đàn ông

Trang Glamour khảo sát một nhóm nam giới, kết hợp tư vấn của tiến sĩ dược Alan Hirsch từ Hiệp hội nghiên cứu và điều trị bằng khứu, vị giác ở Chicago, Mỹ để đưa ra kết quả.

Táo Pháp rẻ như rau chợ, dân Việt sính ngoại ăn quả lừa

Phần lớn người Việt mặc định đã là trái cây ngoại thì giá kiểu gì cũng đắt rồi chấp nhận bỏ tiền trăm, tiền triệu mua về ăn. Tuy nhiên, vì sính ngoại nên nhiều người hớ nặng. Họ không hay biết hoa quả ngoại nhập có loại giá chỉ vài chục ngàn đồng/kg, thậm chí bằng giá rau bán ngoài chợ

Hoa hồng khan hiếm, giá tăng vọt trước ngày lễ tình nhân

Cận ngày tình nhân 14/2, các nhà vườn trồng hoa hồng trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bắt đầu cắt hoa bán. Dù giá hoa năm nay tăng từ 2-3 nghìn đồng/ bông so với dịp lễ năm ngoái nhưng nhà vườn vẫn không vui.

Giảm giá hết cỡ, thị trường hàng hóa vẫn ế ẩm sau Tết

Khác với mọi năm, dịp sau Tết năm nay dù giá có giảm, khuyến mãi lớn nhưng thị trường vẫn rất ế ẩm.

Trứng gia cầm giảm giá mạnh kể từ khi sau Tết Nguyên Đán

Trong vài ngày trở lại đây, giá thịt gia cầm ít biến động so với thời điểm Tết âm lịch, tuy nhiên giá trứng gà trứng vịt lại giảm mạnh.

Thị trường chè khởi sắc dịp đầu năm

Theo Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, thị trường chè nguyên liệu tháng đầu năm sôi động hơn so với thường lệ, giá chè nguyên liệu cũng tăng do lượng cầu lớn trong dịp Tết Nguyên đán.

Quất cảnh tạo dáng hình gà siêu đẹp lên ngôi tết Đinh Dậu

Những cây quất cảnh tạo hình gà độc đáo đang thu hút rất nhiều người đến chiêm ngưỡng và chọn mua. Mỗi cặp quất hình gà chơi Tết có giá trên 3 triệu đồng, những cặp gà khủng giá trên 6 triệu đồng.

Sức mua hàng hóa Tết tăng mạnh mỗi ngày

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán, lượng khách mua sắm hàng hóa Tết tại các chợ truyền thống, siêu thị đang tăng mạnh mỗi ngày.

Mứt tết nhập ngoại không rõ nguồn gốc bủa vây người dùng

Mứt tết ngoại đắt gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi mứt nội nhưng sản phẩm mứt nhập ngoại mà người tiêu dùng nhận được lại mập mờ về nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo.

Trái cây, bánh kẹo Trung Quốc ào ạt tràn vào Việt Nam dịp cận Tết

Rất nhiều loại trái cây, bánh kẹo Trung Quốc gắn mác Việt và hàng ngoại nhập bán tại chợ TP HCM với giá khá "mềm".