Quyết đẩy lùi nạn kinh doanh gia vị xuất xứ không rõ ràng

(Thuonghieu24h) - Hiện nay, tình trạng thực phẩm không nguồn gốc đang khiến tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trở nên phức tạp. Trong số đó, sự xuất hiện của các loại gia vị “3 không” như: hạt nêm, bột ngọt… được bày bán trên thị trường đang sẵn sàng đe dọa đến sức khỏe của người ti&ec...

Cục Thú y đang đề nghị Bộ NN&PTNT xem xét tạm ngừng nhập khẩu thịt từ Brazil

(Thuonghieu24h) - Từ đầu năm 2017 đến nay, Việt Nam đã nhập khẩu khoảng 3.000 tấn thịt và sản phẩm thịt từ Brazil. Cục Thú y đang đề nghị Bộ NN&PTNT xem xét tạm ngừng nhập khẩu thịt từ Brazil có nguồn gốc từ các nhà máy có nguy cơ mất an toàn thực phẩm.

IPhone 7 và 7 Plus màu ĐỎ QUÝ PHÁI vừa được ra mắt với duy nhất bản 128/256GB

(Thuonghieu24h) - iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)RED không sở hữu bất kỳ nâng cấp nào so với các phiên bản trước đó, nhưng máy sẽ mang trong mình một lớp vỏ màu đỏ nổi bật.

Ngân hàng đua lãi suất, hướng dòng tiền của người dân vào kỳ hạn dài hơn

(Thuonghieu24h) - Động thái tăng lãi suất huy động là khi ngân hàng đang muốn hướng dòng tiền của người dân vào kỳ hạn dài hơn để đáp ứng quy định thanh khoản mới của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) bắt đầu áp dụng từ đầu năm 2017.

Hàng loạt thương hiệu 'thời trang ăn liền' gặp khó

(Thuonghieu24h) - Hãng sở hữu thương hiệu Zara, tập đoàn Inditex, vừa báo cáo lợi nhuận hạ xuống mức thấp nhất tám năm. Đối thủ chính của Inditex là Hennes & Mauritz cũng báo cáo doanh số hằng tháng giảm lần đầu trong gần bốn năm.

Vinasoy - “Con gà đẻ trứng vàng” mang lại doanh thu nghìn tỷ cho QNS

(Thuonghieu24h) - Từ một công ty sản xuất đường, Đường Quảng Ngãi đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực hàng tiêu dùng với vốn hóa thị trường hơn 23.000 tỷ cùng lợi nhuận hàng năm trên 1.000 tỷ đồng.

Thoát khỏi nỗi lo bệnh phụ khoa với viên rửa Queen

Thuonghieu24h – Nữ giới luôn quan tâm đến các vấn đề sức khỏe, tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng tự tin đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và tư vấn phụ khoa, hãy đến với Queen với sản phẩm viên đặt phụ khoa sẽ giúp bạn không còn ngần ngại gì về vấn đề phụ khoa của mình nữa

Tăng cường điều chỉnh những bất cập trong xét nghiệm thực phẩm

(Thuonghieu24h) - Kết quả xét nghiệm được dùng làm căn cứ để xử lý thực phẩm vi phạm nhưng lĩnh vực này lại đang có nhiều bất cập, thậm chí thiếu chính xác.

Rau quả theo “đại gia” bán lẻ Thái đổ bộ vào Việt Nam

- Tính trung bình mỗi ngày người Việt chi khoảng 62 tỷ đồng để mua rau củ quả nhập khẩu, trong đó 50% đến từ Thái Lan...

Trái cây Việt lao đao trên sân nhà

Mặc dù đã giành được chỗ đứng trên các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, New Zealand… nhưng tại thị trường trong nước, trái cây Việt lại lao đao với các mặt hàng ngoại nhập.

Hàng nghìn tấn chuối Đồng Nai đi về đâu?

Nhờ chương trình "Chuối nghĩa tình", hơn 300 tấn chuối của nông dân Đồng Nai đã được tiêu thụ hơn 1 tuần qua. Tuy nhiên 2 tuần nữa mới vào cao điểm thu hoạch, vậy chuối sẽ đi về đâu?

Hàng xuất xứ Trung Quốc tràn lan thị trường quần áo ở nông thôn, miền núi

Theo khảo sát của Tập đoàn Dệt may Việt Nam tại các chợ: Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Nghệ, (Hà Nội), chợ Rồng (Nam Định), chợ Sắt (Hải Phòng) năm 2016, có tới 100% quần áo bày bán có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Trong đó, 80% được bán buôn để chuyển về các chợ nhỏ ở vùng vùng sâu, vùng xa; không ít sả

Alibaba bắt tay các nhà bán lẻ truyền thống chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng

Alibaba vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Tập đoàn bán lẻ Bailian, cho thấy phương thức bán lẻ truyền thống vẫn tiếp tục có vai trò quan trọng.