Hàng loạt thương hiệu 'thời trang ăn liền' gặp khó

(Thuonghieu24h) - Hãng sở hữu thương hiệu Zara, tập đoàn Inditex, vừa báo cáo lợi nhuận hạ xuống mức thấp nhất tám năm. Đối thủ chính của Inditex là Hennes & Mauritz cũng báo cáo doanh số hằng tháng giảm lần đầu trong gần bốn năm. Theo Bloomberg, hãng thời trang Tây Ban Nha Inditex là tập đoàn t...

Tăng cường điều chỉnh những bất cập trong xét nghiệm thực phẩm

(Thuonghieu24h) - Kết quả xét nghiệm được dùng làm căn cứ để xử lý thực phẩm vi phạm nhưng lĩnh vực này lại đang có nhiều bất cập, thậm chí thiếu chính xác.

Rau quả theo “đại gia” bán lẻ Thái đổ bộ vào Việt Nam

- Tính trung bình mỗi ngày người Việt chi khoảng 62 tỷ đồng để mua rau củ quả nhập khẩu, trong đó 50% đến từ Thái Lan...

Trái cây Việt lao đao trên sân nhà

Mặc dù đã giành được chỗ đứng trên các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, New Zealand… nhưng tại thị trường trong nước, trái cây Việt lại lao đao với các mặt hàng ngoại nhập.

Hàng nghìn tấn chuối Đồng Nai đi về đâu?

Nhờ chương trình "Chuối nghĩa tình", hơn 300 tấn chuối của nông dân Đồng Nai đã được tiêu thụ hơn 1 tuần qua. Tuy nhiên 2 tuần nữa mới vào cao điểm thu hoạch, vậy chuối sẽ đi về đâu?

Hàng xuất xứ Trung Quốc tràn lan thị trường quần áo ở nông thôn, miền núi

Theo khảo sát của Tập đoàn Dệt may Việt Nam tại các chợ: Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Nghệ, (Hà Nội), chợ Rồng (Nam Định), chợ Sắt (Hải Phòng) năm 2016, có tới 100% quần áo bày bán có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Trong đó, 80% được bán buôn để chuyển về các chợ nhỏ ở vùng vùng sâu, vùng xa; không ít sả

Alibaba bắt tay các nhà bán lẻ truyền thống chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng

Alibaba vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Tập đoàn bán lẻ Bailian, cho thấy phương thức bán lẻ truyền thống vẫn tiếp tục có vai trò quan trọng.

Tastin' France 2017: Mang vang Pháp đến gần hơn với người dân Việt

Gần 200 chuyên gia về rượu đã quy tụ tại chương trình thử rượu vang Pháp lần thứ 8. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các loại nước hoa giúp phái đẹp quyến rũ đàn ông

Trang Glamour khảo sát một nhóm nam giới, kết hợp tư vấn của tiến sĩ dược Alan Hirsch từ Hiệp hội nghiên cứu và điều trị bằng khứu, vị giác ở Chicago, Mỹ để đưa ra kết quả.

Táo Pháp rẻ như rau chợ, dân Việt sính ngoại ăn quả lừa

Phần lớn người Việt mặc định đã là trái cây ngoại thì giá kiểu gì cũng đắt rồi chấp nhận bỏ tiền trăm, tiền triệu mua về ăn. Tuy nhiên, vì sính ngoại nên nhiều người hớ nặng. Họ không hay biết hoa quả ngoại nhập có loại giá chỉ vài chục ngàn đồng/kg, thậm chí bằng giá rau bán ngoài chợ

Hoa hồng khan hiếm, giá tăng vọt trước ngày lễ tình nhân

Cận ngày tình nhân 14/2, các nhà vườn trồng hoa hồng trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bắt đầu cắt hoa bán. Dù giá hoa năm nay tăng từ 2-3 nghìn đồng/ bông so với dịp lễ năm ngoái nhưng nhà vườn vẫn không vui.

Giảm giá hết cỡ, thị trường hàng hóa vẫn ế ẩm sau Tết

Khác với mọi năm, dịp sau Tết năm nay dù giá có giảm, khuyến mãi lớn nhưng thị trường vẫn rất ế ẩm.

Trứng gia cầm giảm giá mạnh kể từ khi sau Tết Nguyên Đán

Trong vài ngày trở lại đây, giá thịt gia cầm ít biến động so với thời điểm Tết âm lịch, tuy nhiên giá trứng gà trứng vịt lại giảm mạnh.