Bộ Công thương bắt buộc niêm yết công khai giá sữa

Thuonghieu24h - Bộ Công thương vừa ban hành Thông tư quy định về thực hiện đăng ký giá, kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi; danh mục sữa, thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. Thực hiện theo thông tư, định kỳ vào ngày 01/07 hàng năm hoặc trường hợp đột xuất Bộ...

Sự thật về gà ri đặc sản mổ sẵn chỉ 60.000 đồng/con bán la liệt ở Hà Nội

Thuonghieu24h - Loại gà ri thả vườn đã được mổ sẵn, nặng 7-9 lạng/con, đang được bán tràn lan trên “chợ mạng”. Giá gà rất rẻ, chỉ 60.000-70.000 đồng/con, nếu khách lấy số lượng lớn sẽ giảm còn 50.000 đồng/con.

Mượn danh Passio, CGV, FamilyMart... lừa sinh viên Sài Gòn

Thuonghieu24h - Nhiều sinh viên tại khu vực TP.HCM bị rơi vào bẫy tuyển dụng ảo, khi đóng tiền để nhận lời hứa hẹn việc làm tại các chuỗi cà phê, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim.

Mua hàng “nội địa” và những rủi do thường gặp

Tâm lý ưa chuộng hàng “nội địa” từ các thị trường như Nhật hay châu Âu của người tiêu dùng Việt Nam đang khiến cho mặt hàng này hiện đang trở lên rất “hot”. Tuy nhiên, ngoài việc phải mua đồ cũ với giá cao hơn hàng mới, các sản phẩm đã qua sử dụng này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro khi chất lượng không dễ

Kinh doanh trà sữa nở rộ sẽ như mì cay 7 cấp độ hay phát triển thành xu hướng dài hạn?

Khi ngày càng nhiều cửa hàng trà sữa được mở ra, một bộ phận không nhỏ người dùng bắt đầu nghĩ đến kịch bản tương tự đã từng xảy ra với mì cay 7 cấp độ: Nhanh chóng bão hòa và thua lỗ, đóng cửa hàng loạt khi thoái trào.

Thiếu vắng doanh nghiệp Việt trong Vietnam AutoExpo 2017

Ngày 7/6, triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ khai mạc tại Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội.

1,2 triệu sim 4G của Viettel sẽ được bán bởi Thế Giới Di Dộng

Hai ông lớn hàng đầu ngành di động vừa có cú bắt tay để cùng gia tăng sản lượng sim 4G được bán ra từ đây đến cuối năm. Mục tiêu của hợp tác là sẽ có 1,2 triệu thuê bao 4G Viettel được phát triển thông qua hệ thống Thế Giới Di Động từ nay đến tháng 10. Việc bắt tay với nhà kinh doanh điện thoại đan

Livestream: Công cụ đắc lực cho kinh doanh online?

Livestream, một tính năng hữu ích ra đời bởi facebook có thể giúp người sử dụng tự quay video và phát trực tiếp trên trang web cá nhân với nội dung đa dạng, trong đó, không ít các chủ shop online đã tận dụng đưa sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Mua sắm online: nên hay không nên?

Trong dòng chảy của sự phát triển công nghệ, thương mại điện tử ra đời đã đem lại nguồn thu không nhỏ cho những người kinh doanh trên mạng

Kim ngạch xuất khẩu nông sản 5 tháng đầu năm đạt 13.7 tỷ USD

Thuonghieu24h - Theo số liệu của Bộ Nông nghiệp, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thuỷ sản tháng 5 năm 2017 ước đạt 2.8 tỷ USD, đưa tổng giá trị xuất khẩu 5 tháng đầu năm 2017 đạt 13.7 tỷ USD, tăng 9.5% so với cùng kỳ năm 2016.

Tâm lý người tiêu dùng và chiến lược của sushi California Roll

Thuonghieu24h - Nếu từng cảm thấy thất vọng vì không thể thu hút được khách hàng, bạn có thể đồng cảm với chủ các cửa hàng sushi Nhật Bản tại Mỹ những năm 1970. Lượng tiêu thụ sushi gần như không có.

Giá lợn hơi giảm 50%, chợ và siêu thị chỉ giảm 10%

Theo Bộ Công Thương, nghịch lý này sẽ chỉ được giải quyết nếu người chăn nuôi từ bỏ cách làm truyền thống, tham gia chuỗi liên kết, quy trình khép kín từ sản xuất cho tới cung ứng, đảm bảo yêu cầu về an toàn thực phẩm, vệ sinh thú ý.

CPI tháng 4 đứng yên trong bối cảnh giá thịt lợn quá thấp

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 4 năm 2017 gần như đứng yên so với tháng trước, chỉ tăng 4,3% so với cùng kỳ năm 2016 và 0,9% so với 12 tháng năm 2016.