Mẫu kem mắt DeAura bị kiểm nghiệm tìm chất cấm

"Thuonghieu24h" - Cục Quản lý Dược lấy mẫu kiểm nghiệm do một lô kem mắt DeAura từng bị châu Âu thu hồi vì chứa chất bảo quản cấm. Ông Nguyễn Văn Lợi, Trưởng phòng Mỹ phẩm, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế, cho biết năm 2017 một lô gel dưỡng da vùng mắt Eye Performer Gel Supérieure của DeAura D'or mystér bị ch...

Làm thế nào để chiên thức ăn không bị bắn dầu?

Chiên, rán thức ăn là một trong những cách chế biến quen thuộc của bà nội trợ. Tuy nhiên làm sao để chiên rán thức ăn không bị bắn dầu thì không phải ai cũng biết. Tham khảo một vài cách sau đây để chiến, rán thức ăn không bị bắn dầu.

Luật sư gỡ tội cho ông Đinh La Thăng như thế nào?

Trong ba ngày tranh tụng, các luật sư của ông Đinh La Thăng đều cho rằng thân chủ không cố ý làm trái, không làm mất 800 tỷ.

Em bé sơ sinh dang tay chân cười tươi khi chào đời

Ra khỏi bụng mẹ, bé Sullivan (Mỹ) vừa cười vừa giơ thẳng hai tay hai chân như thể vui mừng vì được đSVcến với thế giới.

Tặng quà 8.3 này sẽ khiến chị em hét lên vì sướng

Thuonghieu24h - Ngày 8.3 sẽ không thể thiếu những món quà tặng, tuy nhiên, không phải chỉ hoa và lời chúc mới khiến chị em thích thú, những quà tặng ngày 8.3 dưới đây chắc chắn sẽ khiến chị em nào cũng hết len vì vui sướng.

Phải nhớ điều này trong ngày Vía thần tài để thuận lợi cả năm

"Thuonghieu24h" -Theo quan niệm dân gian, vào ngày vía Thần tài, mọi người đi mua vàng sẽ gặp được may mắn và tài lộc trong cả năm.

Lâu lắm rồi mới lại thấy một căn hộ sử dụng gam màu nâu gỗ khéo léo và đẹp mắt đến thế

"Thuonghieu24h"- Căn hộ của anh Nghĩa ( Hồ Tùng Mậu) được sử dụng màu nâu với lối trang trí hiện đại và khá đặc biệt.

Treo tranh chữ gì hợp lí nhất năm Mậu Tuất 2018?

"Thuonghieu24h" -Theo chuyên gia phong thủy, KTS Phạm Cương – Giám đốc công ty cổ phần Nhà Xuân, treo tranh chữ không phụ thuộc vào tuổi của gia chủ nên nhà nào cũng có t

Chọn tuổi xông nhà mang tài lộc năm Mậu Tuất 2018

"Thuonghieu24h" - Xem tuổi xông đất năm 2018 thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Theo triết học Đông phương tuổi đẹp xông nhà năm 2018 sẽ

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa bán online

Bán hàng online đang là hình thức kinh doanh rất phổ biến trên thị trường, chỉ cần một cú nhấp chuột đã có thể mang cả "thế giới" về nhà. Nhanh, tiện lợi nhưng để được bán một mặt hàng đương nhiên cần có sự đăng ký nhãn hiệu, dưới đây là thủ tục.

Chọn đèn phù hợp cho không gian sống

Phòng ngủ, phòng ăn cần những màu có sắc ấm như tông vàng, da cam giúp ngủ ngon hoặc kích thích vị giác thì đèn LED là một gợi ý.

Sau sinh mổ bao lâu mới được đặt vòng tránh thai?

Đặt vòng là biện pháp tránh thai được khá nhiều mẹ lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn e dè vì không biết sau sinh mổ có đặt vòng được không?

Trường hợp từ chối xử lý vi phạm trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp

Tôi muốn hỏi trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp, cơ quan xử lý vi phạm sẽ từ chối xử lý vi phạm những trường hợp nào?