Tuyển nhân sự hợp đồng tại Nghệ An

(Thương hiệu 24h) Để đáp ứng nhu cầu  nhân sự, trường Bồi dưỡng cán bộ ngân hàng – Phân viện Nghệ An tuyển nhân sự hợp đồng với nhiều chế độ hấp dẫn. Ảnh minh họa Đối tượng tuyển dụng  - Nam giới, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không có tiền án tiền sự, tuổi đời dướ...

Phú Mỹ Hưng mở bán căn hộ có vị trí hiếm có

(Thương hiệu 24h) Được quy hoạch bài bản bởi Skidmore Owing & Merrill (SOM) đơn vị kiến trúc và xây dựng uy tín của Mỹ, từ hơn 20 năm trước, đô thị Phú Mỹ Hưng đã có tổng thể quy hoạch xuất sắc . Điều đó là nền tảng để hình thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng văn minh, hiện đại như hôm nay.

Tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa Da liễu

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự, bệnh viện Da liễu Đà Nẵng tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa Da liễu.

Tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2015

Ngày 19/12/2014, UBND quận ban hành Thông báo số 552/TB-UBND về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp thuộc Quận Ngô Quyền, Hải Phòng năm 2014.

Mở bán Dự án Harmony Tower

Dự án Harmony Tower nằm tại vị trí rất gần bờ biển Phạm Văn Đồng của TP. Đà Nẵng được chào bán với giá từ 919 triệu đồng/căn.

Hàng nghìn sản phẩm khuyến mại dịp Tết

Công ty TNHH Tổ chức Hội chợ Quốc tế sẽ tổ chức Hội chợ Khuyến mại lần thứ 29, từ 30/12/2014 đến 04/01/2015, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Ba Đì

Cạnh tranh khốc liệt của hai ông trùm xe máy

Vừa qua, Honda Việt Nam cũng tung ra thị trường phiên bản bổ sung có tên Honda Air Blade 125 Black Edition, sau khi Yamaha giới thiệu phiên bản nâng cấp của chiếc Nouvo F

Mở bán biệt thự thuộc hệ thống Vinpearl Premium

Ngày 29-12, các biệt thự đẳng cấp thuộc hệ thống Vinpearl Premium tại Phú Quốc và Nha Trang chính thức được mở bán dưới sự quản lý của tập đoànVingroup.

Gợi ý điểm “hẹn hò” lý tưởng dịp Tết Dương lịch

(Thương hiệu 24h) Dịp Tết Dương lịch với 4 ngày nghỉ liền nhau sẽ là dịp lý tưởng cho bạn nghỉ ngơi, vui chơi.

Xem nhóm nhạc nổi tiếng biểu diễn miễn phí

Khán giả sẽ có cơ hội được xem miễn phí buổi biểu diễn và gặp gỡ đoàn trống truyền thống đến từ Nhật Bản BATI-HOLIC. Nhóm nhạc được thành lập năm 2004 tại thành phố Kyot

Tạ Duy Anh 'bước qua lời nguyền'

(Thương hiệu 24h) “Tôi đã bắt chước thái độ kính cẩn của mẹ tôi lúc bà ngồi lựa từng hạt gạo làm bánh biếu khi chọn in tập sách nhỏ này. Hy vọng nó đáng giá như một chút quà tặng đáp lễ của tôi cho tất cả những ai còn thích thú với việc đọc sách”.

Smartphone Vi 3 siêu khuyến mãi nhân ngày ra mắt

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Smartphone Massgo Vi3 áp dụng chương trình khuyến mại lớn và chính sách đổi trả lên đến 90 ngày.

Agribank công bố logo mới

(Thương hiệu 24h) Ngày 26/12, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) đã công bố logo mới và chuyển trụ sở chính.