HTX cung ứng thực phẩm An toàn tuyển dụng nhân sự

(Thương hiệu 24h) Liên Minh HTX Việt Nam - HTX cung ứng Thực phẩm an toàn Việt Nam  Cần tuyển dụng các vị trí sau: 01 Cử Nhân Luật - Hành chính 01 Kế toán Tổng hợp  04 Nhân viên bán hang 01 Kỷ sư Nông nghiệp 05 Lao động phổ thông đóng gói Yêu cầu: Yêu...

Nhà tuyển dụng nào thu hút lao động nhất 2015?

(Thương hiệu 24h) Kết quả khảo sát mới nhất từ CareerBuilder Việt Nam cho thấy, năm 2015, có 10 doanh nghiệp nằm trong Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong năm 2015.

Thứ 6 ngày 13: Những kiêng kỵ để tránh đen đủi

(Thương hiệu 24h) Người phương Tây cho rằng thứ 6 ngày 13 là một ngày đại họa, siêu đen đủi.

Tuyển dụng Nhân sự

(Thương hiệu 24h) Trang điện tử thuonghieu24h.vn và BTC cuộc thi Hoa khôi trí tuệ thanh niên Việt Nam. Công ty KH&CN Việt Nam.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh lương hấp dẫn

(Thương hiệu 24h) Để đáp ứng nhân sự cho nhu cầu phát triển, Công ty CP XD và TM Sao Tháng Tám Việt Nam tuyển dụng nhân viên kinh doanh làm việc tại Hà Nội với nhiều ưu đãi.

Cơ hội làm việc tại trường Đại học Đông Đô

(Thương hiệu 24h) Trường đại học Đông Đô thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu Tiếng Hàn.

Cơ hội mua căn hộ chung cư với giá hấp dẫn

Thương hiệu 24h- Vì lý do chuyển công tác mới cách xa nhà ở nên muốn căn hộ ở Khu đô thị Xa La Hà Đông

Trải nghiệm tài chính chứng khoán với Go Finance 2015

(Thương hiệu 24h) Ngày 24/03, tại Hội trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính và Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên SSC đã chính thức phát động Cuộc thi Go Finance 2015.

Cơ hội làm việc tại báo Phụ nữ Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho việc phát triển báo, báo Phụ nữ Việt Nam tuyển dụng phóng viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngày hội bán hàng đặc biệt của Mitsubishi

Các đại lý Mitsubishi sẽ đồng loạt tổ chức ngày hội bán hàng đặc biệt tại các thành phố lớn trên cả nước trong tháng 3/2015 với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi dành cho

UBND TP Vũng Tàu thông báo tuyển mới viên chức giáo dục năm học 2014-2015

Thương hiệu 24h xin giới thiệu với các bạn thông báo tuyển mới viên chức ngành giáo dục năm học 2014 - 2015, hy vọng thông tin này thực sự hữu ích đối với các bạn

Trường Đại học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh

Trường Đại học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh cử nhân Anh văn hệ vừa học vừa làm. Đây là cơ hội để những người đang đi làm có nhu cầu có thêm bằng đại học Anh văn.

Cơ hội trở thành tiếp viên trưởng Vietjet

Cơ hội trở thành tiếp viên trưởng của Hãng hàng không Vietjet đã đến rất gần với tất cả các bạn trẻ yêu thích và đam mê với nghề “dạo bước trên không”.