Nhân sự nghành dược sẽ bùng nổ năm 2016

(Thương hiệu 24h) Navigos Search vừa công bố dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam thông qua nhu cầu tuyển dụng của các khách hàng đối với Navigos Search trong Quý 4/2015 và những dự báo trong 2016. Theo báo cáo này, trong quý 4/2015, không có ...

Tuyển dụng Nhân sự

(Thương hiệu 24h) Trang điện tử thuonghieu24h.vn và BTC cuộc thi Hoa khôi trí tuệ thanh niên Việt Nam. Công ty KH&CN Việt Nam.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh lương hấp dẫn

(Thương hiệu 24h) Để đáp ứng nhân sự cho nhu cầu phát triển, Công ty CP XD và TM Sao Tháng Tám Việt Nam tuyển dụng nhân viên kinh doanh làm việc tại Hà Nội với nhiều ưu đãi.

Cơ hội làm việc tại trường Đại học Đông Đô

(Thương hiệu 24h) Trường đại học Đông Đô thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu Tiếng Hàn.

Cơ hội mua căn hộ chung cư với giá hấp dẫn

Thương hiệu 24h- Vì lý do chuyển công tác mới cách xa nhà ở nên muốn căn hộ ở Khu đô thị Xa La Hà Đông

Trải nghiệm tài chính chứng khoán với Go Finance 2015

(Thương hiệu 24h) Ngày 24/03, tại Hội trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính và Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên SSC đã chính thức phát động Cuộc thi Go Finance 2015.

Cơ hội làm việc tại báo Phụ nữ Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho việc phát triển báo, báo Phụ nữ Việt Nam tuyển dụng phóng viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngày hội bán hàng đặc biệt của Mitsubishi

Các đại lý Mitsubishi sẽ đồng loạt tổ chức ngày hội bán hàng đặc biệt tại các thành phố lớn trên cả nước trong tháng 3/2015 với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi dành cho

UBND TP Vũng Tàu thông báo tuyển mới viên chức giáo dục năm học 2014-2015

Thương hiệu 24h xin giới thiệu với các bạn thông báo tuyển mới viên chức ngành giáo dục năm học 2014 - 2015, hy vọng thông tin này thực sự hữu ích đối với các bạn

Trường Đại học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh

Trường Đại học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh cử nhân Anh văn hệ vừa học vừa làm. Đây là cơ hội để những người đang đi làm có nhu cầu có thêm bằng đại học Anh văn.

Cơ hội trở thành tiếp viên trưởng Vietjet

Cơ hội trở thành tiếp viên trưởng của Hãng hàng không Vietjet đã đến rất gần với tất cả các bạn trẻ yêu thích và đam mê với nghề “dạo bước trên không”.

Tin vui cho tín đồ của Blackberry

Điện thoại Blackberry chất lượng tốt, cấu hình cao mà giá chỉ có 1,3 triệu đồng. Đây là tin vui cho những ai đang có nhu cầu muốn mua chiếc điện thoại mạnh mẽ và bền bỉ.

LOTTE Mart giảm giá “khủng” mừng Tết Nguyên đán

Từ nay đến 18/2/2015, LOTTE Mart áp dụng nhiều chương trình ưu đãi kích cầu hấp dẫn, đặc biệt ngành hàng điện máy giảm sâu nhất tới 49%.