Dịch vụ hỗ trợ 'sống ảo' ở Trung Quốc

"Thuonghieu24h" - Chỉ cần có tiền, khách hàng có thể thuê người tới xếp hàng trước cửa hiệu hay tung hô và bình luận trên mạng để thể hiện sự nổi tiếng. Ở Trung Quốc, trên các mạng xã hội như Weibo hay các kênh thông tin đại chúng khác, rất dễ để bắt gặp video q...

Điện thoại Wiko View Max báo 'cháy hàng' trong ngày flash sale

"Thuonghieu24h" - Đại diện nhà sản xuất Wiko cho biết, trong vòng một ngày mở bán trên Lazada, sản phẩm smartphone Wiko View Max đã bán ra được hơn 4.000 máy.

“Thời trang Parity” cần tuyển nhân viên bán hàng

Thuonghieu 24 - Đáp ứng nhu cầu mua sắm của các quý khách tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, nhãn hiệu “Thời trang Parity” cần tuyển nhân viên bán hàng.

Chiếc hộp bí ẩn có thể bẻ mọi khóa cửa thông minh trong 3 giây

"Thuonghieu24h" - Bất kể công nghệ bảo mật sử dụng dấu vân tay hay NFC, chiếc hộp tự chế của Trung Quốc này đều có thể bẻ khóa một cách đơn giản.

Quạt điều hòa có thực sự là "thần thánh"?

"Thuonghieu24h"- Quạt điều hòa được quảng cáo là giá rẻ hơn nhiều so với điều hòa, công dụng tuyệt vời như giảm nhiệt độ phòng xuống 15 độ C, tiết kiệm điện... nhưng thực tế thì lại không được như vậy.

TV giảm giá mạnh sau khi World Cup diễn ra

"Thuonghieu24h" - Các mẫu TV trưng bày thương hiệu LG, Samsung, Sony… giảm giá từ 10% đến 20%, thậm chí có những mẫu giảm 50% để phục vụ nhu cầu người dùng.

Đừng quên bả bối này để giữ an toàn điện trong mùa hè

"Thuonghieu24h" - Để bảo vệ cho hệ thống điện được an toàn trong thời điểm nhu cầu sử dụng năng lượng tăng cao, người tiêu dùng cần lắp thêm các thiết bị bảo vệ quá tải phù hợp.

Khách hàng dùng thuê bao 11 số phải đến ngân hàng chuyển đổi

"Thuonghieu24h" - Lãnh đạo ngân hàng cho biết họ không được tự ý thay đổi số điện thoại khách hàng nên người dùng phải đích thân đến nhà băng để cập nhật

Mừng khai trương, ẩm thực N-One giảm ngay 30%

"Thuonghieu24h" - Nhà hàng mới nằm tại số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Vụ bê bối dữ liệu của Facebook: Người Việt bị ảnh hưởng thế nào?

"Thuonghieu24h" - Người Việt dùng Facebook để giải trí, giao lưu bạn bè thì bị ảnh hưởng như thế nào?

Virus đào tiền ảo chiếm quyền điều khiển hàng ngàn máy tính ở Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Tập đoàn công nghệ Bkav vừa phát đi cảnh báo cho biết đã có hơn 139.000 máy tính tại Việt Nam bị nhiễm virus đào tiền ảo mới W32.AdCoinMiner. Theo đó, virus này phát tán qua dịch vụ quảng cáo trực tuyến Adf.ly và qua lỗ hổng phần mềm, với mục đích chiếm quyền điều khiển máy tính củ

Để kích cầu, Honda và Yamaha đồng loạt giảm giá

"Thuonghieu24h" - Giá nhiều xe máy bán chạy của Honda, Yamaha cùng giảm sau thời gian đội giá cao nhất gần 20 triệu đồng.

Thời trang Parity tuyển dụng với mức lương "khủng"

"Thuonghieu24h" - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất NAHY và thương hiệu thời trang PARITY trở thành sự lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng.