Tuyển dụng nhân viên kinh doanh lương hấp dẫn

(Thương hiệu 24h) Để đáp ứng nhân sự cho nhu cầu phát triển, Công ty CP XD và TM Sao Tháng Tám Việt Nam tuyển dụng nhân viên kinh doanh làm việc tại Hà Nội với nhiều ưu đãi.   Số lượng cần tuyển: 3 nhân viên kinh doanh Điều kiện tham gia dự tuyển: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đúng ...

Trải nghiệm tài chính chứng khoán với Go Finance 2015

(Thương hiệu 24h) Ngày 24/03, tại Hội trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính và Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên SSC đã chính thức phát động Cuộc thi Go Finance 2015.

Cơ hội làm việc tại báo Phụ nữ Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho việc phát triển báo, báo Phụ nữ Việt Nam tuyển dụng phóng viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngày hội bán hàng đặc biệt của Mitsubishi

Các đại lý Mitsubishi sẽ đồng loạt tổ chức ngày hội bán hàng đặc biệt tại các thành phố lớn trên cả nước trong tháng 3/2015 với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi dành cho

UBND TP Vũng Tàu thông báo tuyển mới viên chức giáo dục năm học 2014-2015

Thương hiệu 24h xin giới thiệu với các bạn thông báo tuyển mới viên chức ngành giáo dục năm học 2014 - 2015, hy vọng thông tin này thực sự hữu ích đối với các bạn

Trường Đại học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh

Trường Đại học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh cử nhân Anh văn hệ vừa học vừa làm. Đây là cơ hội để những người đang đi làm có nhu cầu có thêm bằng đại học Anh văn.

Cơ hội trở thành tiếp viên trưởng Vietjet

Cơ hội trở thành tiếp viên trưởng của Hãng hàng không Vietjet đã đến rất gần với tất cả các bạn trẻ yêu thích và đam mê với nghề “dạo bước trên không”.

Tin vui cho tín đồ của Blackberry

Điện thoại Blackberry chất lượng tốt, cấu hình cao mà giá chỉ có 1,3 triệu đồng. Đây là tin vui cho những ai đang có nhu cầu muốn mua chiếc điện thoại mạnh mẽ và bền bỉ.

LOTTE Mart giảm giá “khủng” mừng Tết Nguyên đán

Từ nay đến 18/2/2015, LOTTE Mart áp dụng nhiều chương trình ưu đãi kích cầu hấp dẫn, đặc biệt ngành hàng điện máy giảm sâu nhất tới 49%.

Cơ hội làm việc hấp dẫn tại Korean Air

(Thương hiệu 24h) Hãng hàng không KOREAN AIR - Hàn Quốc tuyển tiếp viên hàng không với mức lương và thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc tốt và cơ hội đến nhiều nước

METRO khuyến mại lớn nhân dịp Tết

Để phục vụ nhu cầu mua sắm cho Tết Ất Mùi đang cận kề, hệ thống phân phối METRO triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 10-49% cho hơn 2.000 mặt hàng.

Việc làm hấp dẫn cho hàng ngàn lao động

Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên TP.HCM có nhu cầu tuyển hơn 2.500 lao động với nhiều ngành nghề khác nhau.

Tâm điểm mua sắm Tết giữa Sài thành

2daySALE - Ngày hội shopping và cũng là một sân chơi cuốn hút giới trẻ. Đa dạng và phong phú về mặt hàng, 2daySALE luôn đáp ứng đủ nhu cầu shopping của các bạn trẻ.