PGS Nguyễn Tiến Dũng: Sai lầm nguy hiểm của cha mẹ về dinh dưỡng cho con, người Nhật không như VN!

Thuonghieu24h- Trong trường hợp trẻ bị tiêu chảy, mất nước trầm trọng mà lại sử dụng loại thực phẩm chức năng này, thì trẻ sẽ mất nước và nguy hiểm đến tính mạng. Theo định nghĩa của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng c...

Cấp cứu người gặp tai nạn chảy máu thế nào cho an toàn?

Sự việc 24 người, gồm 17 nhân viên y tế và 7 người dân, phải điều trị phơi nhiễm HIV sau khi cứu một người bị tai nạn giao thông có HIV trong vụ tai nạn ở Kon Tum vừa qua khiến nhiều người lo ngại, nhất là trong các trường hợp cần cứu người.

Đau mắt đỏ và những điều bạn cần biết

Mùa mưa đến là lúc mà dịch đau mắt đỏ bùng phát. Bệnh đau mắt đỏ sẽ nhanh khỏi khi kết hợp việc điều trị bằng thuốc với chế độ ăn uống phù hợp.

Rước họa vì làm đẹp từ viên vitamin E

Theo các chuyên gia, việc bôi trực tiếp viên vitamin E vào mặt là cách làm đẹp phản khoa học và vô tác dụng đối với phụ nữ.

Ngỡ ngàng khi " Nâng tầm nhan sắc" chỉ cần chỉnh răng

Bạn sẽ được thấy sự thay đổi hoàn toàn của những gương mặt khi chỉ cần chỉnh răng chứ không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm gì khi có nguy cơ phơi nhiễm HIV?

Trong số 35 triệu nhân viên y tế trên toàn thế giới, ước tính mỗi năm hơn ¼ triệu nhân viên chăm sóc sức khoẻ tiếp xúc với điều kiện nguy cơ HIV trong các cơ sở chăm sóc sức khoẻ. Kết quả là, 1.000 người có thể bị nhiễm HIV.

Lòng trắng trứng không lành mạnh như người ăn kiêng nghĩ

Nhiều người không ăn lòng đỏ vì tin rằng lòng trắng ít calo, không chất béo và cholesterol như lòng đỏ.

Có thể ngăn ung thư da từ protein này

Các nhà khoa học đã xác định được một loại protein giữ vai trò kiểm soát quá trình di căn của tế báo ung thư da, từ đó mở ra hướng điều trị hiệu quả.

Coi chừng rước họa khi tự tập gym, yoga

Theo chuyên gia, ngay với các bài tập nhẹ nhàng, ít tốn sức, phù hợp cả với người luống tuổi… vẫn có thể khiến người tập chấn thương, nếu không được hướng dẫn cụ thể.

Giấy dán tường có thể là “ổ” nấm mốc độc hại

Các nhà nghiên cứu cho biết chất độc từ nấm mọc trên giấy dán tường có thể dễ dàng phát tán vào không khí và gây ra nguy cơ sức khoẻ trong nhà..

Đau đầu kiểu này hãy đi khám đừng chủ quan mà mắc bệnh nguy hiểm lại không ngờ

Đau đầu kiểu này hãy đi khám đừng chủ quan mà mắc bệnh nguy hiểm lại không ngờ - chú ý nhé.

"Nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà"

Mấy hôm nay trên mạng xã hội xôn xao vụ 1 chủ doanh nghiệp in vải có tiếng ở Hà Nội coi nhân viên như con cháu trong nhà ăn cắp hết dữ liệu và hành hung ngoài đường.

Giảm cân với Măng Tây

Măng tây là một trong những thực phẩm giúp giảm cân an toàn lành mạnh, là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng lại ít calo, không có chất chất béo, không chứa cholesterol xấu nên rất lý tưởng để người béo thêm vào bữa ăn mỗi ngày.