Dolphin Plaza và nước cờ mạo hiểm của TID

(Thương hiệu 24h) Chủ đầu tư Dự án Dolphin Plaza – Công ty cổ phần TID – đang đi nước cờ sáng suốt hay mua dây buộc mình với chiêu kinh doanh mới? Lời cam kết của TID sẽ thuê lại căn hộ của khách hàng với giá hấp dẫn từ 1.200 – 1.700 USD/tháng (tùy vào diện tích căn hộ) ngay sau ...

Tân Hoàng Minh sắp khởi công hai dự án căn hộ siêu sang tại Hà Nội

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết đang chuẩn bị ốp đá tự nhiên cho toàn bộ mặt ngoài của khu “chung cư dát vàng” với chi phí hàng trăm tỷ đồng.

Thành lập Công ty Đường sắt Hà Nội

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo vừa ký quyết định thành lập Công ty TNHH một thành viên Đường sắt Hà Nội.

Ngắm xe sang giá 20 tỷ đồng "made in China"

Trung Quốc đang từng bước xây dựng thương hiệu cho ngành công nghiệp ô tô của mình để cạnh tranh với các nhà sản xuất ô tô trên thế giới. Mới đây nhất, TQ đã xây dựng thành công thương hiệu xe sang Hongqi L5 để “sánh vai” với Rolls-Royce, Bentley...

F&B: Dần lọt vào tay DN nước ngoài

Thị trường thực phẩm và đồ uống (F&B) đang chứng kiến sự dịch chuyển mạnh, trong đó, những thương hiệu lớn nội địa đang dần lọt vào tay các doanh nghiệp (DN) nước ngoài dưới nhiều hình thức.

Chung cư Đặng Xá ra mắt căn hộ mẫu

Chủ đầu tư Viglacera khai trương 3 căn hộ mẫu thuộc chung cư thương mại Đặng Xá có diện tích 46m2, 58m2 và 70m2 tại tầng 2, tòa V2, V3 vào ngày 7/12.

Ông chủ Royal St. Kitts Hotel tiếp thị dự án bất động sản tại VN

(Thương hiệu 24h) John Zuliani đã đến TP HCM, Hà Nội chia sẻ với giới đầu tư Việt Nam về cơ hội đầu tư vào dự án của tập đoàn này tại Liên bang St. Kitts & Nevis, thông qua chương trình đầu tư nhập tịch.

'Bánh ngọt' đang dần vào tay doanh nghiệp ngoại

Sau Tribeco, 2 thương hiệu nổi tiếng trong ngành thực phẩm bánh kẹo là Bibica và Kinh Đô cũng đang có nguy cơ hoàn toàn thuộc về đối tác ngoại.

Doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua CSR

(Thương hiệu 24h)Hội thảo cách tiếp cận của Châu Á, đối với Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility - CSR). Cũng là cơ hội và thách thức để tăng cường hợp tác quốc tế, đã được Phòng Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức sáng nay, tại Tp.HCM.

30.000 đồng một m2 nhà xã hội cho thuê đầu tiên tại Hà Nội

270 căn nhà ở xã hội cho thuê sẽ được bàn giao vào tháng 4 năm 2015. Với giá dự kiến 30.000 đồng một m2 mỗi tháng, một căn hộ có giá cho thuê từ 1,35 triệu đồng.

Đầu tư Khu liên hợp xử lý chất thải rắn tại Long An

Chỉ đạo về việc quy hoạch xây dựng khu liên hợp xử lý chất thải rắn Tân Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đồng ý đổi tên "Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Tân Thành" thành "Khu Công nghệ Môi trường xanh" như đề nghị của Bộ Xây dựng.

Đất ở đô thị có giá tối thiểu thấp nhất là 40.000 đồng mỗi m2

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định khung giá đối với từng loại đất, theo từng vùng quy định tại Điều 113 Luật Đất đai.

PetroVietnam kêu gọi đầu tư vào các dự án điện

Tám dự án nguồn điện với tổng công suất 8.700 MW đang được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) tập trung thu hút đầu tư nước ngoài.