Chất độc thần kinh mạnh nhất thế giới trong vụ mưu sát cựu điệp viên Nga

Thuonghieu 24h - Novichok, nghĩa là "tân binh" trong tiếng Nga, là loại bột có thể khiến nạn nhân co giật và ngừng thở chỉ sau vài phút.Novichok, nghĩa là "tân binh" trong tiếng Nga, là loại bột có thể khiến nạn nhân co giật và ngừng thở chỉ sau vài phút. Ph&aacut...

Trump sẽ gặp Kim Jong-un vào tháng 5?

Đặc phái viên Hàn Quốc cho biết Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đều tỏ thiện chí gặp mặt để bàn về phi hạt nhân hoá.

Nạn nhân của căn bệnh trầm cảm: Con trai Fidel Castro

Sau nhiều tháng chống chọi với căn bệnh trầm cảm, con trai cả của cố lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro - ông Fidel Castro Diaz-Balart đã tự kết thúc cuộc đời mình.

Bí ẩn trong các vụ tập kích căn cứ quân sự Nga ở Syria

Sự chuyên nghiệp và trang bị hiện đại của nhóm phiến quân làm dấy lên nhiều giả thuyết về hành tung thực sự của những kẻ tấn công.

Sứ giả Triều Tiên trong cuộc đối thoại phá băng với Hàn Quốc

Ri Son-gwon là quan chức từng tham gia nhiều cuộc đối thoại với Hàn Quốc nhưng có tính cách khá nóng nảy.

Putin tái tranh cử vị trí Tổng thống

Ông Putin nộp hồ sơ đăng ký làm ứng viên độc lập trong cuộc bầu cử tổng thống Nga năm 2018.

Mỹ có thể không đánh chặn được tên lửa Triều Tiên?

Sau những gì xảy ra ở Ả Rập Saudi gần đây, nhiều người nghi ngại hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ có nguy cơ không đánh chặn được tên lửa đạn đạo cực mạnh của Triều Tiên.

Trung Quốc lần đầu thừa nhận đưa chiến đấu cơ đến Hoàng Sa

Truyền thông nhà nước Trung Quốc lần đầu đăng tải tin và hình ảnh xác nhận nước này đã đưa chiến đấu cơ phi pháp đến quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Hình ảnh về tên lửa mới chứng tỏ Triều Tiên đủ sức đe dọa toàn Bắc Mỹ

Phân tích hình ảnh tên lửa Hwasong-15 cho thấy Triều Tiên đã sở hữu vũ khí có thể mang đầu đạn hạt nhân tới mọi thành phố của Mỹ.

Máy bay khổng lồ Mỹ 'nuốt' cả tàu ngầm

C-5 Galaxy là một trong những mẫu máy bay vận tải hạng nặng chủ lực của Không quân Mỹ, được ví như một nhà kho di động với tổng trọng tải hàng hóa lên tới 142 tấn.

Cuộc đối đầu giữa xe tăng Iraq và xe bom phiến quân

Một xe bom phiến quân Hồi giáo tìm cách áp sát để kích nổ bất chấp họng pháo của chiếc xe tăng đang chĩa thẳng vào mình.

Arab Saudi chống tham nhũng, thu lại 100 tỉ đô

Thuonghieu 24h - Trong chiến dịch chống tham nhũng chưa từng có tại vương quốc Saudi Arabia, chính quyền thực hiện chính sách chủ yếu thu lại khối tài sản khổng lồ từ tay các nhân vật tham nhũng.

Chủ tịch Cuba sẽ thôi chức vào tháng 2/2018

Người dân Cuba đã bỏ phiếu trong vòng bầu cử đầu tiên, chuẩn bị cho việc Chủ tịch Raul Castro thôi chức.