Ma Thúy Từ: Sự phù hợp - chuẩn mực của mặc đẹp

  thuonghieu 24h - Ma Thúy Từ là người đẹp đến từ tỉnh Thái Nguyên. Kết thúc vòng sơ khảo cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017, Thúy Từ đã xuất sắc lọt top 25. Trong bài dự thi vòng bán kết của mình, Ma Thúy Từ đã trình bày quan điểm bản th...

Đào Minh Hằng: Yêu nhau đừng để ngày tháng trôi mau

thuonghieu 24h - Đào Minh Hằng là người đẹp đến từ tỉnh Bắc Giang. Kết thúc vòng sơ khảo cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017, cô đã xuất sắc lọt top 25. Trong bài dự thi vòng bán kết của mình, Đào Minh Hằng đã trình bày quan điểm bản thân về chủ đề “Giới trẻ ngày nay yêu vội, yêu chớ

Hit mới của Bảo Anh có nguy cơ bị gỡ khỏi Youtube

Dù đã nhanh tay bổ sung nguồn nhạc nền và cảm ơn đến nhà soạn nhạc Ivan Torrent - chủ nhân hai bản hoà âm dùng trong MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" nhưng hit mới của Bảo Anh vẫn đang đứng trước mối đe dọa bị Youtube gỡ bỏ.

Ai sẽ là khách mời Đêm chung kết và từ thiện "Cuộc thi tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh"?

Chặng đường của "Cuộc thi tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh" năm 2017 đang dần đi đến hồi kết. Những người đẹp được đánh giá cao về nhan sắc và sự yêu mến của khán giả đều góp mặt trong chặng đường nước rút này. Ngoài ra, trong Đêm tôn vinh trao giải cuộc thi, khán giả sẽ được thấy sự góp mặt

Nguyễn Thị Thùy Trang: Phụ nữ ngoài công việc và gia đình cần quan tâm đến sắc đẹp

Nguyễn Thị Thùy Trang xuất sắc lọt vào top 25 cuộc thi "Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017". Trong bài thi vong bán kết, người đẹp đã chia sẻ quan điểm của mình về "Sắc đẹp" đối với thành công trong cuộc sống.

Người cũ tiết lộ mối tình 2 năm bí mật với Kim Lý

thuonghieu24h - Kiko Chan, người yêu cũ của Kim Lý bất ngờ kể về quá khứ yêu nhau trong bí mật, thật ngạc nhiên vì cũng trùng thời điểm Kim Lý yêu Trương Ngọc Ánh.

Cao Kiều Anh: Gỗ tốt phải cần nước sơn đẹp!

thuonghieu 24h - Cao Kiều Anh,người đẹp đến từ tỉnh Điện Biên. Kết thúc vòng sơ khảo cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017, cô đã xuất sắc lọt top 25. Trong bài dự thi vòng bán kết của mình, Cao Kiều Anh đã trình bày quan điểm bản thân về câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Lê Thị Mai Quỳnh: Thế hệ trẻ hôm nay cần cố gắng nhiều hơn.

Lê Thị Mai Quỳnh - cô gái lọt vào top 25 cuộc thi “Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017” luôn trăn trở, suy tư về trách nhiệm đối với đất nước của những người trẻ hôm nay.

Trần Thị Ánh: Điều gì tạo nên thành công của người đàn ông?

Vượt qua hàng trăm thí sinh khác, Trần Thị Ánh được lọt vào Top 25 Cuộc thi Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017.

Bùi Thị Huệ: "Lớp trẻ bây giờ yêu nhanh, yêu vội, yêu chớp nhoáng".

Bàn về tình yêu chớp nhoáng của giới trẻ ngày nay, Bùi Thị Huệ - cô gái trong top 25 cuộc thi "Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017" đã có những chia sẽ chân thành về vấn đề này.

Trần Thị Huyền Trang: Việc giữ gìn bản sắc Tiếng Việt cần được nâng cao.

Cô gái trong top 25 cuộc thi "Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017" Trần Thị Huyền Trang đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về tính Hội nhập – Truyền thống khi các bạn trẻ rời lũy tre làng gần như quên tiếng mẹ đẻ nơi đất khách.

Nguyễn Thị Thu Huyền: “Nghèo lại thích đồ sang, trả giá cả đời con gái”

Đó là quan điểm của Thu Huyền – người đẹp được lọt Top 25 cuộc thi Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017.

Lê Thị Xuân: Phẩm chất là yếu tố cơ bản tạo nên giá trị đích thực của một con người

Người đẹp top 25 cuộc thi "Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017" Lê Thị Xuân không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về câu tục ngữ "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn".