Cô gái triệu view đắt show truyền hình

"Thuonghieu24h" - Mặc dù bận rộn với các Show diễn cuối năm cũng như bận rộn với công việc chuẩn bị cho buổi họp báo ra mắt Album Vol1 "Hương Tình Muộn" nhưng nữ ca sỹ Mỹ Hạnh vẫn rất vui mừng khi liên tục nhận được những lời mời của Đài Truyền Hình tham gia các chương trình giải trí, Talk show...

Tràng An như một "nàng thơ"

"Thuonghieu24h" - BTC cuộc thi Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2018 vừa hé lộ thêm một thí sinh bổ sung lọt vào vòng sơ tuyển.

Bạn biết gì về chân lí của Nazim Hikmet?

"Thuonghieu24h" - Con đường đi đến thành công sẽ rộng mở hơn nếu mỗi chúng ta dám cháy hết với những đam mê, hoài bão của mình. Điều này được đúc kết từ chân lí sống của Nazim Hikmet.

Trần Thị Huyền Trang: Công nghệ là con dao hai lưỡi

"Thuonghieu24h" - Hiện tượng sống ảo xuất hiện tràn lan dưới nhiều hình thức. Các bạn trẻ có thể kết bạn, nói chuyện, tâm sự những điều thầm kín hay thậm chí là yêu đương với những người mới biết qua mạng xã hội dù chưa hề gặp mặt.

Để trở thành người có văn hóa thì hãy làm điều này

"Thuonghieu24h" - Mỗi chúng ta hẳn là ai cũng có những "gạch đầu dòng"nho nhỏ nhắc nhở mình về cái đích trở thành một con người có văn hóa. Có nhiều phương thức, nhiều con đường để bạn chọn, nhưng hãy luôn nhớ rằng mình phải nâng cao, trau dồi hiểu biết, tri thức mỗi ngày trong cuộc đời bạn.

Nguyễn Thị Mỹ Tiên nói về 3 cách tự làm giàu

"Thuonghieu24h" - Nếu muốn trút bỏ đau khổ, thù hận để sống thanh thản và mang lại niềm vui cho mọi người thì hãy bao dung, độ lượng hơn. Đó là tâm sự của một cô gái đang tham dự cuộc thi Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2018.

Nguyễn Thị Ngân: Hãy sống theo điều ta có thể!

"Thuonghieu24h" - Cô gái tới từ Thái Bình đã có bài viết rât sâu và rộng về vấn đề ước muốn và khả năng thực hiện.

Thí sinh Miss Tràng An bàn về Ý chí và Con đường

"Thuonghieu24h" - Trong cuộc sống có vô vàn những khó khăn thách thức đang đón chờ chúng ta ở phía trước nhưng nếu chúng ta có ý chí, nghị lực thì chắc chắn chúng ta đều sẽ tìm thấy con đường dẫn đến thành công.

Dám mạo hiểm, bạn sẽ thành công?

"Thuonghieu24h" - Lấy cảm hứng từ nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, cô gái tới từ Phú Thọ tin rằng chỉ cần cố gắng, kiên trì, không ngại vượt khó, chúng ta sẽ có thành công.

Bạn có năng lực bạn sẽ có được điều mình mong muốn!

"Thuonghieu24h" - Người trẻ luôn luôn có nhiều hoài bão, luôn có nhiều mong muốn, nhưng liệu ta có thể thực hiện được bao nhiêu mong muốn đó cho đến khi hết mất tuổi trẻ?

Liệu đây có phải là cô gái cuối cùng của Nét Đẹp Tràng An 2018

​"Thuonghieu24h" - Vòng sơ tuyển Người đẹp Tràng An qua ảnh 2018 đang đi đến những ngày cuối của vòng nhận hồ sơ, liên tiếp những bộ hồ sơ từ những thí sinh nặng kí được gửi về, tiếp theo đây là một cô gái xinh đẹp và tài năng.

Những gương mặt cầm cân nảy mực của Nét Đẹp Phụ Nữ Trang An 2018

​"Thuonghieu24h" -Không chỉ bị thu hút bởi những bức ảnh đầy nghệ thuật và xinh đẹp của các thí sinh, BTC còn phải lựa chọn ra những gương mặt ưu tú, tâm huyết nhất để mời vào vị trí giám khảo. Cùng tìm hiểu xem 8 vị giám khảo quyền lực này là ai?

NTK Tạ Linh Nhân cùng NSUT Minh Hòa làm giám khảo cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018

"Thuonghieu24h" - Tiếp nối thành công từ các cuộc thi Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng trước đây, cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2018 có chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh" hướng tới mục tiêu tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tươi tắn, rạng rỡ, cùng với sự tự tin, năng động của các bạn nữ sinh