Giọng ca vàng Bolero 2018 đến với khu vực miền Trung và Tây Nguyên

"Thuonghieu24h" - Tiếp nối thành công của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018, công ty Cổ Phần Phát triển thương hiệu 24G và Nhà hát Trương Vương - Đà Nẵng tiếp tục tổ chức cuộc thi Giọng ca vàng Bolero miền Trung và Tây Nguyên 2018. “Cuộc thi giọng ca vàng ...

Quyền tự do ngôn luận nổi bật như thế nào khi đứng trong Bộ luật Việt Nam?

"Thuonghieu24h" - Nhận được chủ đề mang tính luật pháp yêu cầu sự hiểu biết cũng như tính khách quan khi nhìn nhận vấn đề, thí sinh Dương Thị Ánh Hồng mang SBD 066 đã trả lời như thế nào?

Chuyện ít biết về người nghệ sĩ đàn bầu đa tài Phạm Đức Thành

"Thuonghieu24h" - Nghệ sĩ Phạm Đức Thành có một tuổi thơ êm đềm gắn liền với cây đàn bầu và trống chèo. Tuy nhiên, sóng gió ập tới khi mẹ ông qua đời.

Nữ doanh nhân thành đạt từ đôi bàn tay trắng

"Thuonghieu24h" - Thí sinh Nguyễn Thị Hường mang SBD 123 đến từ vùng biển xinh đẹp Sầm Sơn – Thanh Hóa đã viết về một doanh nhân vượt lên nghèo khó để làm giàu.

Cô gái mong giữ tinh hoa đất trời qua ẩm thực truyền thống Cơm Lam

"Thuonghieu24h" - Thí sinh Bùi Ngọc Anh mang SBD 076 đến từ Hòa Bình, cô đã viết những dòng chia sẻ về tinh hoa quà Việt qua món Cơm Lam truyền thống như mong muốn giới thiệu tất cả bạn bè trong nước và quốc tế.

Xót xa khi những đứa trẻ trở thành nạn nhân của những vụ xâm hại

"Thuonghieu24h" - Thí sinh Đặng Thị Quyết mang SBD - 071 đến từ Hà Nội đã thể hiện sự bức xúc cũng như đau đớn khi phải nói về những nạn nhân, các em nhỏ trong những vụ xâm hại tình dục.

“Cái nết đánh chết cái đẹp” có còn đúng trong xã hội hiện đại?

"Thuonghieu24h" - Thí sinh Ngô Thị Ngọc Diệp SBD 119 đến từ thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng đã có những cảm nhận rất sâu sắc về nhân vật Đào trong tác phẩm Mùa Lạc của nhà văn Nguyễn Khải.

Hoa Khôi Quỳnh Trang đã xuất sắc nhận bằng Cử Nhân

​"Thuonghieu24h" - Hoa Khôi Quỳnh Trang sau đăng quang Miss PhotoGenic 2016 đã không chỉ tập trung phát triển sự nghiệp, gặt hái những thành công nhất định, Quỳnh Trang còn xuất sắc hoàn thành chương trìnhại học và nhận tấm bằng Cử nhân.

Nữ hoàng Kim Chi mang gì tới Diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN?

"Thuonghieu24h" - Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sự lựa chọn trang phục hợp lý, tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ sang trọng.

Sự thật ít biết đằng sau sự giàu có của hotboy Hầu đồng 9X

"Thuonghieu24h" - Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của xứ Thanh, chàng trai Dương Bảo Quang từ nhỏ đã mang trong mình một niềm đam mê hứng khởi lạ kỳ với công việc hầu đồng. Từ việc từ nhỏ đã được Bố Mẹ đưa đi xem lễ rồi không biết từ khi nào nó đã trở thành một niềm đam mê cháy bỏng đối vớ

Top 40 Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018 tìm về địa chỉ đỏ

"Thuonghieu24h" - Vừa qua, Top 40 Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018 đã có chuyến du lịch về thăm những địa danh nổi tiếng của tỉnh Hà Tĩnh.

Sharapova tweet về kỳ tích của tuyển Nga

Thuonghieu 24 - 'Búp bê Nga' hân hoan sau khi đội bóng quê hương loại đối thủ nặng ký Tây Ban Nha ở vòng 1/8 World Cup.

Chàng lính Phòng không – Không quân nổi tiếng vì.... hát Bolero

"Thuonghieu24h" - Top 5 Solo cùng Bolero Đỗ Hải Hường chinh phục khán giả bằng chất giọng ngọt lịm, tình cảm mà da diết.