7 thí sinh Bolero mới được công bố gồm ai?

Thuonghieu 24 – Sáng ngày 21/5, BTC cuộc thi  Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018 vừa công bố thêm 7 thí sinh đã đăng ký tham gia thành công vòng Sơ loại. Hãy cùng Nguoidepvn điểm danh 7 thí sinh tiềm năng này nhé. SBD 210 Nguyễn Thị Thanh Vân SBD 210 l&agra...

Cô gái xứ Thanh - Xinh đẹp là cần thiết !

"Thuonghieu24h" - Nguyễn Thị Quyên luôn đặt ra cho bản thân mình: “ Ra đường phải mặc như công chúa, làm việc thì hãy như đàn ông và sống như một nữ thần”

Nhà tạo mẫu tóc đẳng cấp quốc tế nào đến với Miss PhotoGenic 2018?

"Thuonghieu24h" - Nhà tạo mẫu tóc Tuấn HàLan Tiếp tục đồng hành với Miss PhotoGenic 2018 vừa ở cương vị là người cầm cân nảy mực tìm ra gương mặt xuất sắc chủ nhân cho chiếc vương miện năm 2018.

Những thí sinh Bolero tiếp theo mang đến sự mới mẻ gì?

Thuonghieu 24 - Sáng ngày 18/5, BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018 tiếp tục công bố 6 thí sinh tiềm năng sẽ tranh tài tại vòng sơ loại. Bên cạnh các bài hát đậm chất Bolero đã vang danh trên nhiều sân khấu, trong danh sách nhạc phẩm tranh tài, nhiều thí sinh đã mạnh dạn đăng ký thêm dòn

Suy nghĩ về một diễn viên nữ trẻ tuổi sẽ như thế nào

"Thuonghieu24" - Cô gái đến từ đất mũi Cà Mau dùng năng khiếu và đam mê diễn xuất trở thành model và diễn viên khi tuổi đời còn rất trẻ.

Juliana Quỳnh cong vòng ba quyến rũ

"Thuonghieu24h" - Mới đây, cô gái sinh năm 1996 Juliana Quỳnh (Quỳnh Hoa) đến từ Thanh Hóa đã đăng quang ngôi vị Người Đẹp Thanh Lịch 2018 của một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ tại Hà Nội. Đây là bước ngoặt lớn cho sự nghiệp Model mà cô đã chọn.

Miss PhotoGenic 2018 chuẩn bị khởi động vòng sơ khảo phía Bắc

Thuonghieu24h - BTC cuộc thi đã ra hạn thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển đến 25/5/2018, đồng thời việc bắt đầu khởi động vòng sơ loại đã làm nóng bầu không khí đối với những thí sinh học tập và sinh sống tại miền Bắc.

6 thí sinh Bolero tiếp theo đến từ đâu?

Thuonghieu 24 - Vòng sơ loại cuộc thi Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018, BTC tiếp tục công bố 6 thí sinh mới nhất đã đăng ký tham gia. Các thí sinh yêu âm nhạc này đều có ngoại hình tươi sáng. Trong đó có 3 người đến từ Hà Nội, 2 người Ninh Bình.

5 thí sinh Bolero tiếp theo gồm những ai?

Thuonghieu 24 – BTC Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018 vừa công bố thêm 5 thí sinh nữa đã đăng ký thành công vòng Sơ loại. Hãy cùng Nguoidepvn điểm danh 5 thí sinh tiềm năng sẽ tham gia vòng Sơ loại giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018.

Á Khôi 1 Thùy Linh khoe lưng mượt mà qua bộ ảnh mới

"Thuonghieu24h" - Đầm dáng ôm khoét lưng, đầm dây, hay đầm ống hở lưng quyến rũ khiến Á khôi 1 trở nên nổi bật và gợi cảm hơn khi dạo phố những ngày nắng đẹp.

Con gái Nam Bộ xinh duyên liệu có giữ được mình?

"Thuonghieu24h" - Con gái Nam Bộ được cả giọng lẫn dáng, Nguyễn Thị Mai Trinh sở hữu nét duyên ngầm đến với cuộc thi năm nay với mong ước thể hiện bản thân mình ở một lĩnh vực mới.

Hoa tay khéo léo cô gái sở hữu nhiều tài lẻ đáng ngưỡng mộ

"Thuonghieu24h" - "Cầm Kì Thi Họa" Võ Thị Linh Tâm cô gái sở hữu hai năng khiếu của nàng thơ ngày xưa, sở hữu nét đẹp dịu dàng của cô gái Việt Nam xưa cũ.

Cô gái Tuyên Quang từ bỏ nghề phiên dịch tiếng Nhật vì điều này

"Thuonghieu24h" - Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang năm 2011, nhưng lại theo đuổi ngoại ngữ tiếng Nhật tại Nhật Bản năm 2011 - 2014, ai cũng nghĩ Bích Nguyệt, sinh năm 1990, quê Tuyên Quang sẽ yên phận với nghề đã học, nhưng cô lại giẽ ngang sang hướng khác.