Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới

(Thuonghieu24h) - Sinh ra trong gia đình thượng lưu, Evan Spiegel là nhà sáng lập ứng dụng nhắn tin Snapchat từ khi học đại học và hiện sở hữu tài sản 2,1 tỷ USD, theo Business Insider   Evan Spiegel lớn lên Pacific Palisades, ở phía đông Malibu, Los Angeles. Cha mẹ của anh là luật sư từng học trường thuộc nh&oac...

CEO HKbike thành công vì dám làm những điều khác biệt

Không chỉ đưa HKbike trở thành thương hiệu xe điện hàng đầu Việt Nam, CEO 8x Lê Hoàng Long cùng cộng sự còn mạnh dạn mang sản phẩm công nghệ trí tuệ Việt ra toàn cầu.

Doanh nhân Vũ Thị Mai: Làm cái gì cũng phải yêu, đam mê và nhiệt huyết

Không chỉ đưa công ty của mình kinh doanh thành công, mà còn góp phần không nhỏ đưa thương hiệu gỗ Đồng Kỵ nổi tiếng khắp cả nước, không ngoa khi nói rằng, Vũ Thị Mai chính là “nữ tướng” ở Đồng Kỵ.

CEO Nguyễn Thị Phương Thảo - Người đàn bà thép của Vietjet Air

Trở thành triệu phú ở tuổi 21, Nguyễn Thị Phương Thảo với bản lĩnh khác biệt đã đưa ra nhiều quyết định táo bạo giúp Vietjet trở thành hãng hàng không lớn ở Việt Nam cùng tham vọng vươn ra tầm khu vực.

CEO MOG Trần Anh Dũng và câu chuyện khởi nghiệp trong lĩnh vực di động

Trong cộng đồng khởi nghiệp mobile tại Việt Nam, nói đến mạng lưới liên kết mobile, người ta nghĩ ngay đến mWork của Trần Anh Dũng.

Người đặt cầu nối cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Giáo sư Kang thường tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên sâu nhằm cung cấp kiến thức cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam.

Bà chủ Spa Đào Nhật Quyên: 'Đừng nghĩ khởi nghiệp chỉ dành cho người trẻ'

Câu chuyện khởi nghiệp không mới. Tuy nhiên, với nhiều người, bắt đầu từ độ tuổi bao nhiêu lại luôn là vấn đề được quan tâm.

Từ nhân viên bán kẹo trở thành tỷ phú

Tỷ phú Ray Dalio là người điều hành nguồn quỹ Hedge Fund lớn nhất thế giới, có tài sản ròng lên đến 15,6 tỷ USD tại quỹ đầu cơ Bridgewater Associates.

Tỷ phú Thái chi 500 triệu USD mua đấu giá cổ phiếu Vinamilk

Hai công ty thuộc tập đoàn đồ uống Singapore F&N là F&NBev Manufacturing và F&N Dairy Investments mỗi công ty đã đăng ký mua vào 39,19 triệu cổ phiếu, tương đương 2,7% cổ phần của Vinamilk.

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

“Khởi nghiệp không phải là một nghề, cũng không phải là một trào lưu mà chỉ vì một phút nông nổi nhất thời bạn theo đuổi”, Tường An tâm niệm.

Chân dung ông trùm bán lẻ thời trang thành công nhất thế giới

Philip Green là ông trùm bán lẻ thời trang hàng đầu trong số những người giàu nhất và thành công nhất trên thế giới.

Chân dung "ông trùm" kinh doah kế thừ tập đoàn Samsung

Jay Y. Lee là một ông trùm kinh doanh nổi tiếng của Hàn Quốc, hiện anh giữ chức Phó Chủ tịch của Samsung Electronics.

Con đường khởi nghiệp đầy chông gai của tỷ phú công nghệ giàu nhất Trung Quốc

Để trở thành một trong những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc như hiện nay, ông chủ Alibaba – Jack Ma đã phải trải qua nhiều thất bại cay đắng trong cuộc đời...