Tân tỷ phú nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

(Thuonghieu24h) - Sau khi cổ phiếu của Vietjet Air (mã CK VJC) chào sàn chứng khoán HoSE ngày 28/2, tổng tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet Air tăng tới 10.581 tỷ đồng và trở thành người phụ nữ giàu nhất Việt Nam. Sáng 28/2, cổ phiếu VJC của Hãng hàng không VietJet c...

Cô gái Hà thành nuôi 2 vạn gốc hoa hồng

Để thỏa mãn niềm đam mê từ khi còn nhỏ, suốt 2 năm qua, hầu như đêm nào chị Hằng Karose cũng chỉ ngủ 2-3 tiếng đồng hồ. Nhưng, nhờ chịu khó như vậy mà đến nay, chị sở hữu tới 2 vạn gốc hoa hồng các loại.

Bí quyết khởi nghiệp từ 0 đồng của chủ tịch HĐQT Cty CP Sông Thao

Dù không hoạt động trong cùng lĩnh vực nhưng Hoàng Công Đoàn và Nguyễn Khắc Được - hai doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc năm 2016 lại lắm điểm chung: Mở doanh nghiệp từ số tiền ít ỏi dành dụm được sau nhiều năm đi làm thuê; sở hữu doanh nghiệp có thu nhập nhiều tỷ đồng; làm cầu nối trao cơ hội việc là

Doanh nhân Trần Đăng Khoa: Đừng dừng bước trước những giới hạn

Khởi nghiệp cách đây hơn 7 năm và đang trên đà thành công, doanh nhân - diễn giả Trần Đăng Khoa - Chủ tịch HĐQT, CEO TGM Corp vẫn quyết định tiếp tục khởi nghiệp lần hai với mạng xã hội UBrand, vì "không thể dừng bước trước những giới hạn hiện tại".

Bí quyết thành công 'kỳ quặc' của CEO Dropbox

Ở tuổi 33, nhà đồng sáng lập, CEO Dropbox Drew Houston đã sở hữu khối tài sản trị giá 1,04 tỷ USD, trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất thế giới, theo Forbes.

CEO Rick Goings: Từ bán sách dạo đến CEO công ty tỷ USD

CEO hãng đồ gia dụng Tupperware - được coi là một người cực kỳ thành công, nhưng năm 17 tuổi, ông từng nghĩ đời mình chẳng thể nào khá lên được.

Những doanh nhân tuổi Dậu giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Xuất phát từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng điểm chung của những doanh nhân này là đều sinh năm Dậu và cùng sở hữu khối tài sản khổng lồ trên sàn chứng khoán.

CEO Basil Việt Hàn: Hạnh phúc của người phụ nữ là được làm chủ chính bản thân mình

Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Lâm Diệu Linh vào dịp cuối năm Tết đến xuân về, nữ Giám đốc trẻ có những phẩm chất đặc trưng mà người phụ nữ độc lập, cá tính không thể lẫn được vào đâu khiến ai cũng phải nể phục.

Hoa hậu Hải Dương được vinh danh Doanh nhân vì cộng đồng

Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ được vinh danh vì những hoạt động tích cực trong việc chia sẻ khó khăn với bà con chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại các tỉnh miền Trung và đóng góp vào Quỹ hỗ trợ bệnh học đường...

Chìa khóa thành công của "vua thép" huyền thoại Andrew Carnegie

Chìa khóa thành công của "vua sắt thép" người Mỹ Andrew Carnegie chính là nghệ thuật quản lý và cách đối nhân xử thế tuyệt vờ i của ông.

Học bí quyết kinh doanh giỏi như cô nàng 9x

Bắt đầu sự nghiệp chưa tròn 1 năm nhưng Nguyễn Vũ Hoài Thương (sinh năm 1993) được nhiều bạn trẻ biết đến với dòng thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm.

Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới

Sinh ra trong gia đình thượng lưu, Evan Spiegel là nhà sáng lập ứng dụng nhắn tin Snapchat từ khi học đại học và hiện sở hữu tài sản 2,1 tỷ USD, theo Business Insider

Tôn Nữ Anh Thư - Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Tôn Nữ Anh Thư được biết đến là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, thành đạt với nghề làm đẹp.