Ông Nguyễn Đức Tài - những kế hoạch đầu tư mạnh vào Online là để đón đầu xu hướng

Thuonghieu24h - Tại ĐHCĐ thường niên năm 2017, ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Thế giới di động cho biết thị trường Online hiện rất tiềm năng và trong 3 – 5 năm nữa sẽ phát triển mạnh. Bởi vậy, những kế hoạch đầu tư mạnh vào Online là để đón đầu xu hướng.     Ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Thế ...

Khi các doanh nhân Việt đánh giá về môn thể thao “golf”

So với nhiều nước trên thế giới, golf du nhập vào Việt Nam chưa lâu và đang ở giai đoạn phát triển nở rộ với chi phí khá cao. Cũng vì lý do đó mà golf luôn được coi là thú vui xa xỉ của giới siêu giàu. Vậy hãy cùng xem các doanh nhân Việt đánh giá thế nào về môn thể thao “quý tộc” này?

Ông Phạm Đình Đoàn - “bỏ trứng vào một giỏ hay nhiều”?

Những câu chuyện thú vị của ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái đã tạo nên không khí tranh luận sôi nổi quanh chủ đề “bỏ trứng vào một giỏ hay nhiều”?

Ông Đào Hồng Tuyến - một trong những đại gia giàu nhất Việt Nam

Với tên gọi "Chúa đảo Tuần Châu" mà nhiều người dành tặng, đại gia Đào Hồng Tuyển trở thành một trong những người giàu nhất Việt Nam với khối tài sản khổng lồ.

Đầu tư thâu tóm ngược đang là lựa chọn của rất nhiều ông chủ lớn người Việt gần đây

Đầu tư thâu tóm ngược đang là lựa chọn của rất nhiều ông chủ lớn người Việt khi gần đây, thị trường được chứng kiến những vụ thâu tóm tập đoàn nước ngoài một cách ngoạn mục của nhiều doanh nghiệp, doanh nhân Việt.

Ông Phạm Đình Đoàn - Mở cửa hội nhập cái gì cũng trở thành không biên giới

Mở cửa hội nhập cái gì cũng trở thành không biên giới, kể cả kinh tế, thị trường. Doanh nghiệp phải chuẩn bị kỹ cho công cuộc "không biên giới" này", theo ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái.

Ông Phạm Nhật Vượng - tỷ phú nước ngoài đầu tiên tại Kharkov

Trên tờ báo địa phương, cựu thị trưởng Kharkov, ông Mikhail Pilipchuk lý giải khởi nguồn thịnh vượng của vị tỷ phú đôla Phạm Nhật Vượng tại thành phố này.

Chủ tịch công ty đầu tư và phát triển Sacom - Hoạt động đầu tư "cảm tính" do thiếu chuyên nghiệp

Ông Trần Anh Vương – Chủ tịch công ty đầu tư và PT Sacom nhận định 1 trong những lý do khiến nhiều hoạt động đầu tư không thành công là do sự cảm tính, thiếu chuyên nghệp

32 tuổi vẫn tay trắng khi đến Mỹ - Ông Hoàng Kiều lọt top 40

Có tuổi thơ nghèo khổ, năm 32 tuổi vẫn tay trắng khi đến Mỹ nhưng ông Hoàng Kiều đã trở thành tỷ phú giàu nhanh nhất và triển vọng phía trước rất sáng sủa.

Danh sách những tỷ phú hạng nhất thế giới có hai tỷ phú Việt

(Thuonghieu24h) - Danh sách những người giàu nhất thế giới vừa được tạp chí Forbes danh tiếng công bố có tên hai vị tỷ phú của Việt Nam là ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Tuệ Nghi - Nữ giám đốc 9x chạm tay tới thành công

Thuonghieu24h - 17 tuổi thành lập công ty, 19 tuổi kết hôn, nhiều người cho rằng, những thứ mà Tuệ Nghi có được là do "đại gia chống lưng" và "dùng sắc đẹp để đổi chác".

Chủ tịch SRF Nguyễn Hữu Thịnh: Thành công nhờ chính sự bảo thủ

(Thuonghieu24h) - Từng bảo thủ không theo "một nghề cho chín còn hơn chín nghề", nhưng Seareafico đã vượt qua được giai đoạn gian khó nhất bằng chính định hướng đi bằng 2 chân của mình ở cả 2 lĩnh vực Lạnh công nghiệp và M&E

Phạm Thủy - Nữ doanh nhân tài giỏi trên đất Sài thành

Chị Phạm Thị Thủy - một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn giỏi trong lĩnh vực kinh doanh.