Tại sao Taylor Swift luôn khiến người ta ngỡ ngàng?

thuonghieu 24 - Nữ ca sĩ Taylor Swift luôn khiến người ta ngỡ ngàng trước sự thông minh và nhạy bén trong các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là bất động sản.   Ở tuổi 28, Taylor Swift thành công rực rỡ trong sự nghiệp âm nhạc với 286 giải thưởng lớn nhỏ. Hiện nay cô sở hữu khối tài sản ước tính l&...

Nữ doanh nhân 'biến' Spa nhỏ thành thẩm mỹ viện danh tiếng

thuonghieu 24 - Với bà Xuân Hương, không thể nào kể hết về những khó khăn mà bà đã trải qua, nhất là việc những năm đầu thập niên 90, khái niệm làm đẹp còn quá mới lạ với mọi người.

Làm thế nào để từ người phục vụ bàn trở thành tỷ phú Mỹ?

thuonghieu 24 - - Từng làm phục vụ bàn để kiếm tiền, sau 25 năm, Andrew Cherng trở thành tỷ phú với đế chế đồ ăn nhanh kiểu Trung Quốc có mặt trên khắp thế giới.

Nữ doanh nhân có startup được định giá 3,4 tỷ USD

thuonghieu 24- 3 năm trước, Hu Weiwei và cộng sự quyết định thành lập startup Mobike cho phép người dùng chia sẻ xe đạp, theo đó có thể lấy một chiếc xe đạp để đi tới ga tàu điện ngầm hay siêu thị, rồi sau đó bỏ lại ngay đó. Mọi quy trình bao gồm việc thanh toán đều được thực hiện qua ứng dụng di độ

Alexa Dell đã tâm sự điều gì?

thuonghieu 24 - Alexa Dell là con gái thứ hai của tỉ phú Michael Dell. Cô đã học được rất nhiều điều từ cha mình để trở nên thành công hơn trong cuộc sống.

Lộ ảnh Lan Khuê đi chơi cùng bạn trai tin đồn

thuonghieu 24 - Cô siêu mẫu cố ý giấu mặt trong bức hình chụp chung với người yêu tin đồn và bạn bè.

Ông “vua cafe Việt” có đang bị bệnh?

thuonghieu 24 - Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ “vua cafe Việt” Đặng Lê Nguyên Vũ đang phát đi thông điệp về việc chồng mình bị bệnh sau khi kết thúc 49 ngày thiền định và đã có hành động gây tổn hại đến công ty. Tuy vậy, dường như ông “vua cafe Việt” không phải đang bị bệnh như bà Thảo nói.

Người giàu nhất hành tinh mất hơn 5 tỷ USD sau 1 ngày

Thuonghieu 24 - Giá cổ phiếu Amazon sụt mạnh trong phiên giao dịch ngày 29/3 khiến vốn hóa của hãng bán lẻ trực tuyến "bay" hơn 53 tỷ USD còn CEO Jeff Bezos mất 5,2 tỷ USD, theo thống kê của Forbes.

"Tôi giữ con dấu vì an nguy của Trung Nguyên"

thuonghieu 24 - Lên tiếng sau phán quyết của tòa buộc phải trả con dấu của Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói sẽ kháng cáo. Bà cũng muốn đối thoại với chồng để khôi phục doanh nghiệp.

Tôi tự hào vì tạo cho con thói quen tự lập

thuonghieu 24 - CEO Khơ Thị - Nguyễn Thị Thu Hoài - tự hào vì tạo cho con thói quen tự lập một cách đúng nghĩa, dạy chúng biết quý trọng giá trị của từng xu lẻ trước khi biết tới những điều hào nhoáng khác.

Sơn Ronspec: Nhân tố nào là sự sống còn?

thuonghieu 24 - Không chỉ là một doanh nhân có tâm, có tầm, ông Dương Tuấn Anh với tài dẫn dắt của mình đã từng bước đưa Công ty Cổ phần Sơn Ronspec có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trong bối cảnh thị trường sơn trong nước bị cạnh tranh khốc liệt, nhiều doanh nghiệp mới ra đời phải phá sản thì

Doanh nhân Dương Tuấn Anh: “Tôi không cúi đầu vì nghịch cảnh”

thuonghieu 24- Sinh năm 1969 tại huyện Tiên Du, ông Dương Tuấn Anh cũng như bao thanh niên thời ấy trưởng thành cùng tiếng bom đạn của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Học hết phổ thông, ông lập gia đình và góp sức lao động tại Hợp tác xã địa phương. Năm 1988, ông được điều độn

Với 1 triệu đồng liệu có thể khởi nghiệp ?

"Thuonghieu24h" - Điều khó tin, nhưng lại là chuyện có thật khi khởi nghiệp thành công chỉ với 1 triệu đồng.