Bà chủ Wrap&Roll: Sau vẻ mềm mại là sự quyết liệt tới cùng

Thuonghieu24h- 10 năm dày công kiến tạo, gầy dựng Wrap&Roll, hơn một năm hành trình gọi vốn gian nan, một năm chuyển mình và không ngừng học hỏi, nàng hoa khôi thể thao đầy cá tính đất Hải Phòng Nguyễn Thị Kim Oanh đã mạo hiểm kết hợp những món cuốn Việt thuần túy với phong cách ph...

CEO Phạm Thị Vân Hà: Chọn sự khác biệt để thành công

CEO Phạm Thị Vân Hà đầy nhiệt huyết này tiết lộ rằng bà và các cộng sự đang lên kế hoạch ra mắt hàng loạt các dự án lớn, hứa hẹn một sự bùng nổ trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Nữ doanh nhân 24 tuổi kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Chặng đường khởi nghiệp của doanh nhân Hoàng Thị Nhung là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý: Thành công không đến từ may mắn mà đó là cả một thuật toán.

9x kiếm triệu USD từ kinh doanh nhang sạch

Nhang làm từ những cây trầm trồng theo quy mô công nghiệp của chàng trai trẻ Nguyễn Văn Thiện hiện diện ở thị trường nội địa và hơn 40 nước.

Ông Lý Ngọc Minh: Tôi coi kinh doanh là một cuộc chơi

Là 1 trong 30 tập thể, cá nhân có đóng góp và để lại dấu ấn trong công cuộc đổi mới đất nước, doanh nhân Lý Ngọc Minh - tổng giám đốc Công ty gốm sứ Minh Long I - được Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam trao giải thưởng” Vinh Quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới.” (1987- 2017).

CEO Starbucks: Đừng sợ hãi khi thuê người giỏi hơn bạn

“Người CEO xuất sắc là những người dám thuê nhân viên giỏi để hoàn thành những mục tiêu đề ra và biết kiềm chế bản thân để không can thiệp vào công việc của cấp dưới”- Theodore Roosevelt (1858-1919), Tổng thống thứ 26 của Mỹ.

Vua chuối Út Huy: Rất buồn khi ND bị đổ tội lúc thị trường dư thừa

Ông Võ Quan Huy (Út Huy) - Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An, người đang có hơn 1.000ha đất sản xuất nông nghiệp tại 6 tỉnh (chuyên canh nuôi tôm, nuôi vỗ béo bò Úc, trồng chè, cao su, chuối...) đã cho biết như vậy Tại Hội nghị gặp gỡ giữa Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) với các tập

Tô Hải: Đại gia ngàn tỷ mới của chứng khoán Việt Nam

Bà Nguyễn Thanh Phượng nắm giữ 4,84% vốn, còn ông Tô Hải nắm tới 22,24% vốn của Chứng khoán Bản Việt...

Tỷ phú đầu tư Warren Buffett có thu nhập bao nhiêu năm 14 tuổi?

Không phải ngẫu nhiên mà Warren Buffett được mệnh danh là “nhà huyền thoại đầu tư”. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình và tích lũy tài sản ngay từ khi còn là một thiếu niên.

Chủ tịch Lại Xuân Môn: "Gói tín dụng 100.000 tỷ là hướng đi đúng đắn, kịp thời"

“Việc Chính phủ hướng tới một nền nông nghiệp công nghệ cao và kèm theo đó là gói tín dụng 100 ngàn tỷ để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao là một hướng đi đúng đắn và kịp thời” – Chủ tịch TƯ Hội NDVN phát biểu khai mạc Hội thảo.

Tiến sỹ Nguyễn Trí Hiếu: " Đàn ông khôn ngoan nên nghe lời vợ mình"

Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, người luôn xuất hiện với những nhận định sắc sảo về thị trường tài chính. Ông là người gốc Việt đầu tiên lập ngân hàng của người Việt tại nước ngoài.

Cựu lãnh đạo của Google quyết định tự cắt giảm 3 giờ làm việc mỗi ngày, nhiều người đang lầm tưởng

"Tôi thường làm việc cả tối và ban đêm. Khi một người bạn trai xuất hiện, thời gian của tôi bị phân chia. Vì thế, tôi phải giảm thời gian dành cho công việc. Tôi lo lắng rằng, thời gian ít đi sẽ ảnh hưởng đến công việc. Thực tế thì ngược lại. Giảm thời gian làm việc khiến mọi thứ thay đổi tích cực.

CEO của Amazon phá vỡ một giới hạn của mình chỉ với một bài tweet

Dường như hình bóng của “Tỷ phú giàu thứ 2 thế giới” vẫn còn khá mờ nhạt trong “giới” từ thiện. Nhưng điều đó đã thay đổi mạnh mẽ vào tuần trước, chỉ với 1 bài tweet của ông - hiện được theo dõi với hơn 2000 người và con số này vẫn đang tăng với một tốc độ chóng mặt.