Vợ ‘bầu’ Kiên bất bình trước vụ đấu giá căn nhà ở Sài Gòn

Thuonghieu24h - Làm việc với đoàn kiểm tra Bộ Tư pháp, người đại diện của vợ bầu "Kiên" tiếp tục tố cáo sai phạm của Chi cục Thi hành án dân sự quận 10 khi thi hành án, đấu giá căn nhà ở TP.HCM. Ngày 24/5, đoàn kiểm tra của Tổng cục thi hành án dân sự (Bộ Tư Ph&aacu...

Lộ diện vị giám khảo tiếp theo của Miss Photogenic 2017

Hoạt động trong lĩnh vực nha khoa đã hơn 10 năm nay,bác sĩ Ngô Tùng Phương được biết đến là một bác sĩ trẻ luôn đi đầu trong các lĩnh vực về chỉnh nha, răng giả – răng sứ và cấy ghép răng implant với những kỹ thuật vượt trội.

Á Vương Ký Quốc Đạt trình diễn áo dài trong Phong Cách và Cuộc Sống

Á Vương, Bác Sĩ Ký Quốc Đạt được đánh giá là nhân vật có uy tín và tâm huyết trong các cuộc thi nhan sắc, Anh luôn thể hiện mình là một vị giám khảo công tâm và đầy trách nhiệm để tìm ra ứng viên sáng giá nhất trong từng cuộc thi.

NTK Đức Minh giữ hồn Việt bằng áo dài truyền thống

Được biết đến là một NTK tài năng và sáng tạo, NTK Đức Minh liên tiếp được thí sinh, BTC các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước tin tưởng mời làm Nhà tài trợ trang phục. Đây là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với một nhà thiết kế đầy tài năng và tâm huyết.

Đi từ con số 0 trở thành Sales BĐS xuất sắc

Thiếu kinh nghiệm thực tế, thiếu kĩ năng, không có đam mê trong công việc và chưa tìm được một môi trường làm việc phù hợp là những khó khăn mà nhiều bạn trẻ gặp phải khi tìm kiếm việc làm, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS – một ngành có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức.

Nữ doanh nhân có “vòng eo con kiến"

Thuonghieu24h - Được biết đến là một hot facebooker với cái tên An Xinh Truong trên mạng xã hội về việc chia sẻ rất nhiều bài viết trong lĩnh vực xã hội, giáo dục, kinh doanh trên tran

Doanh nhân Thủy Tiên thoát ra khỏi cái bóng của chồng đại gia để khẳng định bản thân

Từ một diễn viên, trở thành một nữ doanh nhân, với tài năng và sự nhanh nhạy và dưới sự dẫn dắt của chồng là doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn, ông chủ của Tập đoàn IPP, Thủy Tiên đã thoát ra khỏi cái bóng của ông chồng đại gia để khẳng định bản thân.

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp của Purest Spa

Từ một người yêu cái đẹp, trân trọng cái đẹp phụ nữ chị Nguyễn Bích Hồng trở thành "người thầy của cái đẹp". Không chỉ vậy, "bàn tay vàng" Bích Hồng còn tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời người khác nhờ "lột xác" nhan sắc.

Ông Nguyễn Đặng Hiến - "Giữ thương hiệu Việt cho người Việt".

Năm 1992, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) bước vào lĩnh vực nước giải khát khi thị trường đã có cả trăm thương hiệu.

CEO Vietjet Air cho rằng quá tải sân bay là tín hiệu tích cực

"Chúng ta mới bắt đầu chớm đến hiện tượng sân bay trở nên đông đúc. Đấy là một tín hiệu tích cực cho nền kinh tế của mình, cho người dân. Chúng ta nên cảm thấy lạc quan về điều này", CEO Vietjet Air khẳng định.

Nguyễn Cao Trí - “Sứ mệnh hiện nay của doanh nhân trẻ với đất nước là gì?”

Lần nào gặp Nguyễn Cao Trí cũng thấy anh trăn trở: “Sứ mệnh hiện nay của doanh nhân trẻ với đất nước là gì?”

Lê Hoài Anh - Tự lực cánh sinh gây dựng nên một cơ nghiệp đồ sộ

Tự lực cánh sinh gây dựng nên một cơ nghiệp đồ sộ, nữ doanh nhân Lê Hoài Anh khiến bao người ao ước, ngưỡng mộ. Trên con đường vinh quang ấy, bản thân chị đã trải qua bao thăng trầm, biến cố…

Những phát ngôn để đời của các doanh nhân nổi tiếng

Thuonghieu24h - CEO quá cố của Apple, ông chủ Facebook hay người vực dậy "con tàu đắm" Yahoo... đều có những lời khuyên khá hay liên quan đến khởi nghiệp, công việc, theo Business Insider.