Ai là người phụ nữ quyền lực bậc nhất internet?

thuonghieu 24 - Susan Wojcicki từng đi tiếp thị miễn phí thanh tìm kiếm Google và là người đứng sau thương vụ thâu tóm YouTube trị giá 1,65 tỷ USD năm 2006. Năm 1998, Susan Wojcicki cho hai nghiên cứu sinh Larry Page và Sergey Brin thuê lại gara để mở văn phòng, thử nghiệm một đề tài về Internet. Ít l&a...

Đón đầu trong trải nghiệm dịch vụ khách hàng

Thuonghieu 24 - Trong hành trình chinh phục khách hàng Việt, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã và đang thực hiện một chiến lược khác biệt. Một sự thay đổi về trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực bồi thường mang tên "GenClaims" được thực hiện vào cuối tháng 3 vừa qua đã và đang mang lại

Miranda Kerr đã trở thành doanh nhân thành công như thế nào?

thuonghieu 24 - Ẩn trong một tòa căn hộ kín đáo ở Santa Monica, California, văn phòng KORA Organics hiện ra giản dị. Không thứ ánh sáng từ đèn neon, nhân viên qua lại khắp nơi hay bất cứ điều gì mà người ta có thể phỏng đoán về công ty của một ngôi sao hạng A. Bên trong, cách bài trí đơn giản với ga

Tại sao Taylor Swift luôn khiến người ta ngỡ ngàng?

thuonghieu 24 - Nữ ca sĩ Taylor Swift luôn khiến người ta ngỡ ngàng trước sự thông minh và nhạy bén trong các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là bất động sản.

Hành trình trở thành Đại sứ UNESCO của CEO 9X xinh đẹp

"Thuonghieu24h" - Ở tuổi 25 Tuệ Nghi sở hữu 3 công ty và trở thành Đại sứ cho dự án đi tìm tài năng trẻ do UNESCO thực hiện.

Cách tốt nhất để một đứa trẻ không hư hỏng là gì?

thuonghieu 24 - Barbara Corcoran cho biết cách tốt nhất để một đứa trẻ không hư hỏng chính là cho chúng kiếm tiền từ sớm.

Nữ doanh nhân 'biến' Spa nhỏ thành thẩm mỹ viện danh tiếng

thuonghieu 24 - Với bà Xuân Hương, không thể nào kể hết về những khó khăn mà bà đã trải qua, nhất là việc những năm đầu thập niên 90, khái niệm làm đẹp còn quá mới lạ với mọi người.

Làm thế nào để từ người phục vụ bàn trở thành tỷ phú Mỹ?

thuonghieu 24 - - Từng làm phục vụ bàn để kiếm tiền, sau 25 năm, Andrew Cherng trở thành tỷ phú với đế chế đồ ăn nhanh kiểu Trung Quốc có mặt trên khắp thế giới.

Nữ doanh nhân có startup được định giá 3,4 tỷ USD

thuonghieu 24- 3 năm trước, Hu Weiwei và cộng sự quyết định thành lập startup Mobike cho phép người dùng chia sẻ xe đạp, theo đó có thể lấy một chiếc xe đạp để đi tới ga tàu điện ngầm hay siêu thị, rồi sau đó bỏ lại ngay đó. Mọi quy trình bao gồm việc thanh toán đều được thực hiện qua ứng dụng di độ

Alexa Dell đã tâm sự điều gì?

thuonghieu 24 - Alexa Dell là con gái thứ hai của tỉ phú Michael Dell. Cô đã học được rất nhiều điều từ cha mình để trở nên thành công hơn trong cuộc sống.

Lộ ảnh Lan Khuê đi chơi cùng bạn trai tin đồn

thuonghieu 24 - Cô siêu mẫu cố ý giấu mặt trong bức hình chụp chung với người yêu tin đồn và bạn bè.

Ông “vua cafe Việt” có đang bị bệnh?

thuonghieu 24 - Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ “vua cafe Việt” Đặng Lê Nguyên Vũ đang phát đi thông điệp về việc chồng mình bị bệnh sau khi kết thúc 49 ngày thiền định và đã có hành động gây tổn hại đến công ty. Tuy vậy, dường như ông “vua cafe Việt” không phải đang bị bệnh như bà Thảo nói.

Người giàu nhất hành tinh mất hơn 5 tỷ USD sau 1 ngày

Thuonghieu 24 - Giá cổ phiếu Amazon sụt mạnh trong phiên giao dịch ngày 29/3 khiến vốn hóa của hãng bán lẻ trực tuyến "bay" hơn 53 tỷ USD còn CEO Jeff Bezos mất 5,2 tỷ USD, theo thống kê của Forbes.