Doanh nhân Valencia Trần và câu chuyện tình yêu ngọt ngào xuyên biên giới

"thuonghieu 24h" - Vào ngày 3/12 vừa qua, nữ doanh nhân Valencia Trần đã chính thức lên xe hoa cùng với hôn phu ngoại quốc người Thụy Điển Nils von Zweigbergk. Đó là chuyện tình trong mơ của hai con người ở cách xa nhau cả nửa vòng trái đất, nhưng vì chữ duyên họ lại n...

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kỳ vọng gì vào Vinfast?

Thuonghieu24h - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kỳ vọng Vinfast sẽ huy động được 1,5 tỷ USD, vượt qua thỏa thuận vay 800 triệu USD với Credit Suisse.

Thực hư chuyện Tổng giám đốc Bảo Tín Minh Châu “quay vòng” ăn trưa với gần 300 cán bộ nhân viên

Ông Vũ Minh Châu, Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu lại duy trì một phong cách văn hóa doanh "có một không hai".

"Vẻ đẹp làm nên Thành công" Doanh Nhân Dương Thị Mùi

DN Dương Thị Mùi sinh 09/04/1984 sinh ra và lớn lên tại xã Hồng Thái, huyện Bình Gia, TP Lạng Sơn . Một vùng đất thuộc dân tộc Tày, của Lạng Sơn. Được tiếp xúc với chị, khó ai có thể nhận biết được chị là người Dân Tộc Tày, vì bây giờ chị nói tiếng chuẩn Hà Nội.

Muốn giàu như CEO Facebook, hãy thuộc lòng ngay 6 bài học "xương máu" mà anh học được

Dù còn trẻ nhưng Mark Zuckerberg quả thật xứng đáng là tấm gương truyền cảm hứng cho tất cả những ai nuôi ước mộng vươn xa tầm tay trên thế giới.

CEO Apple: Muốn thành công trước hết phải dám nhận sai

CEO Tim Cook đã chia sẻ bài học từ sự thất bại lớn của Steve Jobs: "Hãy trung thực và dám thay đổi".

Jack Ma đã truyền cảm hứng cho doanh nhân, startup Việt như thế nào trong 1 giờ đồng hồ?

Sáng 6/11 vừa qua, tại diễn đàn thanh toán điện tử Việt Nam VEPF, Jack Ma đã có những chia sẻ truyền cảm hứng xoay quanh thương mại điện tử, thanh toán điện tử trên thiết bị di động ở Trung Quốc và câu chuyện toàn cầu hóa của nền tảng thương mại lớn nhất thế giới Alibaba.

3 doanh nhân nổi tiếng thế giới sẽ có mặt tại APEC 2017

Tại APEC 2017, bên cạnh những nguyên thủ quốc gia, CEO của những công ty lớn nhất thế giới cũng sẽ tới Việt Nam.

CEO Amazon Jeff Bezos và những kỷ lục đáng nể

Những sự thật thú vị về ông chủ đế chế Amazon, phần nào khắc họa những thành tựu trong kinh doanh của ông.

Vy Trần trải lòng sau những biến cố cuộc đời

Giám đốc điều hành thương hiệu mỹ phẩm TheSkin ThaiLand – Công ty TNHH mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp Đông Hằng đã từng trải qua những thăng trầm của cuộc sống để có những thành công như ngày hôm nay.

Những triết lý hay của tỷ phú Jack Ma

Tỷ phú Alibaba từng bị bắt cóc và đe dọa bằng súng khi sang Mỹ; không rành công nghệ và từ chức CEO vì thấy mình quá già.

Adebola Williams - doanh nhân giúp 3 ứng viên tổng thống đắc cử

Chiến lược của Adebola Williams nghe khá đơn giản: đánh bóng hình ảnh của ứng viên tổng thống và điều quan trọng là làm cho giới trẻ yêu mến ứng viên đó.

"Nữ tướng" Jean Liu - "vận động viên điền kinh chạy cự ly dài"

Sinh ra trong một gia đình gia giáo ở Bắc Kinh, cha là nhà sáng lập Lenovo - Chuanzhi Liu, Jean Liu vừa phải gìn giữ chuẩn mực của một người phụ nữ truyền thống, vừa phải nỗ lực làm tròn những kỳ vọng của cha.