Nữ doanh nhân nặng lòng với cây Sachi

"Thuonghieu24h" - Không rõ từ lúc nào, thay vì những mối bận tâm hàng ngày của cuộc sống, của một cô giáo, chị Lê Thị Vân bắt đầu quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn về Sachi – một giống cây hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam. Để rồi, chị khởi nghiệp từ chính giống c&...

"Con nhà người ta": Ngày ngủ 4 tiếng, tốt nghiệp Thủ khoa, Giám đốc 3 Trung tâm tiếng Hàn, mua nhà

"Thuonghieu24h" - Trung là một người cầu tiến, tham vọng, định hướng mình là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Tất nhiên, có thành công nào mà không nếm mùi thất bại, có trái ngọt nào mà không phải trải qua khổ đau, và Trung cũng không ngoại lệ.

Người phụ nữ thành công nhất giới đầu tư mạo hiểm tại Mỹ

"Thuonghieu24h" - Học kỹ thuật nhưng đam mê kinh doanh, Theresia Gouw gia nhập giới đầu tư mạo hiểm, thực hiện nhiều thương vụ thành công và bỏ túi 500 triệu USD.

Tỷ phú Việt sắp được Forbes xướng tên là ai?

"Thuonghieu24h" - Trong danh sách các tỷ phú USD thế giới của Forbes đã ghi nhận 4 doanh nhân người Việt Nam. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, nếu căn cứ trên tài sản thì vị trí tỷ phú người Việt tiếp theo không khó đoán, nhưng nếu căn cứ trên mong muốn, mục tiêu cá nhân thì người được Forb

Doanh nhân thổi bùng Facebook 10 năm qua

Thuonghieu 24 - Cựu viên chức chính phủ Sheryl Sandberg chuyên biến những startup như Google và Facebook thành tập đoàn siêu lợi nhuận.

Nữ tỷ phú tự thân duy nhất của Ấn Độ

Thuonghieu 24 - Bà Mazumdar-Shaw sở hữu công ty dược phẩm lớn nhất Ấn Độ với 6.000 nhân viên và doanh thu hàng năm đạt 800 triệu USD.

CEO nữ hiếm hoi của PepsiCo

Thuonghieu 24 - Là CEO nữ hiếm hoi của một tập đoàn khổng lồ, bà Indra Nooyi sẽ ra đi từ 3/10, sau những đóng góp lớn cho sự biến đổi của PepsiCo.

Vic đen từ trên xuống dưới

Thuonghieu 24 - Bà xã của cựu tiền vệ người Anh khéo léo kết hợp áo ngủ sexy với váy dài để tạo thành cây đen ấn tượng.

Nét đẹp truyền thống trong tâm tư Người đẹp Hà thành

Thuonghieu 24 - Xuất hiện trong loạt ảnh mới, chị Lý Thu Hương không khỏi khiến nhiều người ngạc nhiên sửng sốt vẻ sự tươi đẹp của mình. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, người đẹp quý phái lại một lần nữa chứng minh luận điểm: Vẻ đẹp truyền thống là món trang sức vô giá mỗi người phụ nữ Việt nên

Hai bà mẹ thay đổi cách người Mỹ ăn uống

Thuonghieu 24 - 10 năm qua, Tobey và Richmond đã đem 250 triệu bữa ăn lành mạnh đến khắp nước Mỹ, giúp học sinh bớt những bữa tẻ nhạt ở trường.

ST Viko được vinh danh tại Hàn Quốc

Thuonghieu 24 - ST Viko do chị Đinh Lệ Thủy điều hành nhận giải doanh nghiệp có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch thẩm mỹ cao nhất.

Chàng trai được Phạm Băng Băng lăng xê

Thuonghieu 24 - Được chị gái tích cực 'lăng xê', Thừa Thừa đang trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình Produce 101 Trung Quốc.

Người mẹ nuôi dưỡng ba cô con gái thành đạt

Thuonghieu 24 - Bà Esther Wojcicki kể về quá trình nuôi dưỡng ba cô con gái thành đạt, trong đó một người hiện là CEO của Youtube, một người là CEO của hãng công nghệ sinh học nổi tiếng nước Mỹ.