Dứa Quỳnh Lưu được bảo hộ nhãn hiệu tập thể

(Thương hiệu 24h)  - Sáng 13/5, Quỹ hỗ trợ hộ gia đình thu nhập thấp phát triển kinh tế (VietED) phối hợp Hiệp hội dứa Quỳnh Lưu tổ chức công bố văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể dứa Quỳnh Lưu. Tham dự lễ công bố có lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu, đại diện Quỹ VietED, đại diện các hộ trồng dứa trên địa bàn. Ô...

Các con số dưới đáy chai, hộp nhựa có ý nghĩa gì?

(Thương hiệu 24h) Ở phía dưới đáy chai hay hộp thường có hình tam giác với mũi tên và một con số nằm giữa. Có lẽ ít ai để ý đến ký hiệu vô cùng quan trọng này.

Cách đọc mã vạch sản phẩm để biết ngay đó là hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc

(Thương hiệu 24h) Mã sản phẩm hay còn được gọi là UPC là cách duy nhất bạn có thể dùng để xác định xuất xứ của mặt hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ra xuất xứ của các mặt hàng dựa trên mã vạch mà không cần phải sử dụng bất k

Tranh chấp nhãn hiệu Jet và Hero: Sumatra có thể kiện ra tòa quốc tế!

(Thương hiệu 24h) Vinataba đuối lý trong câu chuyện tranh chấp nhãn hiệu thuốc lá Jet và Hero, dù đang giương cao ngọn cờ chống buôn lậu và bảo vệ lợi ích quốc gia.

Bảo hộ thương hiệu, doanh nghiệp được lợi gì?

(Thương hiệu 24h) Việc đăng ký thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp hình thành tài sản sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, giúp quá trình định giá doanh nghiệp khi tiến hành IPO hoặc cổ phần hoá.

Tra cứu và đăng ký nhãn hiệu cần những thủ tục gì?

(Thương hiệu 24h) Để chuẩn bị đưa một sản phẩm mới ra thị trường và muốn bảo hộ nhãn hiệu, doanh nghiệp cần rất nhiều thủ tục.

Ai chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp không sửa đổi điều lệ theo luật mới?

(Thương hiệu 24h) ĐHCĐ thường niên 2016 của nhiều doanh nghiệp niêm yết sẽ phải thông qua việc sửa đổi điều lệ công ty cho phù hợp với Luật Doanh nghiệp 2014, trong đó có rất nhiều thay đổi quan trọng.

Lấn sân sang Mỹ: Các nhà sáng chế Việt Nam lặng lẽ bước ra thế giới

(Thương hiệu 24h) Hiện tượng đại học Tôn Đức Thắng (TDT) được cấp 03 bằng sáng chế tại Mỹ (lần lượt vào các năm 2014, 2015, 2016 và chủ yếu là sáng chế về thiết bị hỗ trợ người bệnh) cho thấy rằng ở đâu đó trên đất nước Việt Nam ta đã có người lặng lẽ bước ra với thế giới.

Ý tưởng khởi nghiệp: Củi trấu thay thế than củi, than đá

(Thương hiệu 24h) Dự án của nhóm tác giả Phạm Thị Dịu, Bùi Minh Đức, Phạm Văn Sự, Phạm Quốc Huy. Địa chỉ: Xóm 1, thôn Thượng, xã An Tràng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Sẽ có quy định chi tiết về việc lập hồ sơ mời thầu EPC

(Thương hiệu 24h) Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đồng ý ban hành Thông tư chung quy định chi tiết về việc lập hồ sơ mời thầu EPC.

5 xu hướng bảo mật an ninh năm 2016

(Thương hiệu 24h) HID Global, công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp nhận diện an ninh đã xác định 5 xu hướng bảo mật an ninh năm 2016 có tác động lớn nhất tới hệ thống nhận diện, quản lý truy cập, nhận diện công dân và Internet Vạn Vật (IoT).

Marketing trên Facebook kém hiệu quả hơn trước

(Thương hiêu 24h) Nhiều đơn vị kinh doanh chỉ tập trung vào một kênh quảng bá online, khiến thông tin bị nhiễu loạn, gây khó cho người tiêu dùng và làm giảm hiệu quả của công cụ này.

Đau đầu trước nạn doanh nghiệp thương mại điện tử trốn thuế

(Thương hiệu 24h) Gian lận thuế trong thương mại điện tử (TMĐT) là vấn đề nhức nhối, thách thức với ngành thuế Việt Nam cũng như tất cả các nước”, ông Nguyễn Quang Tiến, Vụ trưởng, Phó trưởng ban Cải cách (Tổng cục Thuế) chia sẻ.Nhiều người còn mơ hồ về TMĐT.