Tài khoản Yahoo bị hack bận cần làm những gi?

(Thuonghie24h) Yahoo vừa công bố một thông tin gây sốc rằng, họ đã trở thành nạn nhân của một vụ tấn công nghiêm trọng, có “sự hậu thuẫn cấp chính phủ” dẫn tới việc rò rỉ thông tin cá nhân của 500 triệu tài khoản người dùng. Nếu là người dùng Yahoo, tài khoả...

“Độc” với chất liệu giấy làm từ dừa nước ở Hội An

Khác với kiểu giấy được sản sinh từ chất liệu truyền thống, giấy mang thương hiệu dừa nước “độc nhất vô nhị” ở phố cổ Hội An (Quảng Nam) đang trở thành một sản phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Vi phạm quảng cáo - rao vặt, truy tận gốc và xử phạt nặng

Tính từ năm 2010 đến nay, đã có trên 10.000 số điện thoại quảng cáo, rao vặt bị cơ quan này đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ.

Đình chỉ lưu hành mỹ phẩm Aloe và Eliza Pretty

Cục Quản lý Dược yêu cầu Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long phải gửi thông báo thu hồi tới những nơi phân phối, sử dụng 2 sản phẩm Aloe và Eliza Pretty

Đăng ký bảo hộ thương hiệu để tránh gặp phải những rắc rối về sau

Nhiều doanh nghiệp đang bỏ tiền vào kinh doanh và phát triển thương hiệu mà không đăng ký nhãn hiệu để được pháp luật bảo hộ nên gặp nhiều bất lợi.

Doanh nghiệp kêu khổ với quy định dán nhãn năng lượng

(Thương hiệu 24h) Hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đang rất khổ sở về yêu cầu dán nhãn năng lượng và đáp ứng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu (MEPS) đối với sản phẩm nhập khẩu.

Tuyên Quang công bố thương hiệu đặc sản "Vịt bầu Minh Hương"

(Thương hiệu 24h) Giá trị của sản phẩm "Vịt bầu Minh Hương" sẽ được nâng cao, qua đó tạo động lực giúp đồng bào vùng sâu vùng xa huyện Hàm Yên nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Xây dựng thương hiệu quốc gia cho sản phẩm địa phương: Giải pháp nào?

(Thương hiệu 24h) Mục tiêu của việc xây dựng thương hiệu quốc gia cho sản phẩm địa phương nhằm định vị giá trị sản phẩm, hình ảnh thương hiệu, tạo cơ sở mở rộng thị trường, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và thế giới…

Cách phân biệt dầu gội đầu thật giả trên thị trường

(Thương hiệu 24h) Hiện nay tình trạng dầu gội đầu giả bán tràn lan đang gây hoang mang dư luận. Bạn cần biết cách phân biệt dầu gội đầu thật giả để bảo vệ cả gia đình.

Nhãn hiệu nổi tiếng: Hiểu sao cho đúng?

(Thương hiệu 24h) Mười thương hiệu nổi tiếng Việt Nam lọt vào top các thương hiệu hàng đầu châu Á vừa được công bố mới đây đã xác thực sự lớn mạnh về mặt thương hiệu, đồng nghĩa với sự vươn xa và tăng trưởng của các doanh nghiệp Việt.

Sơn Phát: Đặc sản Phú Quốc nức lòng du khách

(Thương hiệu 24h) Được mệnh danh là thiên đường giữa biển, Phú Quốc không chỉ hấp dẫn du khách với những cảnh đẹp mà mà còn nức lòng du khách với đặc sản biển phong phú luôn tươi rói và nhiều sản vật khác mang đậm hương vị biển.

Cảnh báo DN tránh bẫy lừa đảo nhập khẩu thịt từ Brazil

(Thương hiệu 24h) Thương vụ Việt Nam tại Brazil đã phát đi cảnh báo tới các doanh nghiệp Việt Nam về tình trạng một số đối tác Brazil lừa đảo doanh nghiệp khi nhập khẩu các sản phẩm thịt từ nước này.

5 Bước Đàm phán về giám định và Trách nhiệm hàng lỗi

(Thương hiệu 24h) Trong thương mại quốc tế, rủi ro phát sinh từ hàng lỗi không đạt chất lượng yêu cầu và bị từ chối luôn thường xuyên diễn ra. Các bên có thể hạn chế rủi ro cho mình bằng cách đàm phán hợp đồng.