BlackBerry dừng sản xuất smartphone

(Thuonghieu24h) Thay vào đó, điện thoại BlackBerry từ nay sẽ được sản xuất bởi đối tác của hãng... Một kỷ nguyên đã khép lại với hãng điện thoại thông minh (smartphone) BlackBerry khi công ty này tuyên bố dừng sản xuất. Thay vào đó, điện thoại BlackBerry từ nay sẽ được sản xuất bởi đối tác của h...

Chúng ta đã phá hủy 10% sự hoang dã trên Trái Đất chỉ trong 25 năm

Một nhóm nhà nghiên cứu quốc tế đã tiến hành dự án lập bản đồ các khu vực hoang dã trên Trái Đất. So sánh dữ liệu từ thập niên 1990, nhóm nghiên cứu phát hiện ra nhiều khu vực hoang dã trên Trái Đất đã hoàn toàn biến mất.

Cách điều trị căn bênh chậm phát triển về trí tuệ

Hiện có 213 triệu người trên thế giới chậm phát triển về trí tuệ. Các nhà khoa học ở nhiều nước đang nghiên cứu và ráo riết tìm kiếm phương pháp điều trị căn bệnh quái ác này.

Khu công nghệ cao Hòa Lạc: Đón đợi cơ chế đặc thù

(Thương hiệu 24h) Được thành lập từ năm 1998 nhưng đến nay khu công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc phát triển vẫn chưa xứng đáng với kỳ vọng. Các nhà đầu tư cho rằng, đã đến thời điểm cần sớm ban hành cơ chế đặc thù để Khu CNC Hòa Lạc “vươn mình” phát triển.

Choáng với những siêu xe mang biển số “khủng” tại Việt Nam

(Thương hiệu 24h) Thú chơi xe sang của các đại gia Việt luôn được đánh giá cao khi nó đi kèm với biển số “khủng” để thể hiện “đẳng cấp”.

Cáp AAG gặp sự cố, Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng lớn

(Thương hiệu 24h) Vào lúc 17 giờ chiều 2/8, cáp quang biển AAG đã gặp sự cố khiến Internet đi quốc tế tại Việt Nam bị ảnh hưởng.

Việt Nam có nhu cầu lớn về thiết bị điện tiết kiệm năng lượng

(Thương hiệu 24h) Các doanh nghiệp cơ khí của Việt Nam đã đáp ứng 90% nhu cầu về phụ kiện, thiết bị chính cho lưới điện. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực sản xuất thiết bị điện và các sản phẩm tiết kiệm năng lượng thì năng lực sản xuất của doanh nghiệp trong nước chưa phát triển tương xứng.

Dự án hỗ trợ xây dựng - phát triển nhãn hiệu tại Việt Nam

Thương hiệu 24h - Ngày 25/10, Liên Hiệp các hội Doanh Nghiệp đã nhận được công văn của Công ty CP phát triển KH&CN Việt Nam- Công ty Thương hiệu 24h về việc sẽ hỗ trợ kinh phí tổ chức khóa tập huấn “ bảo hộ xây dựng phát triển nhãn hiệu”.

Hà Nội có trung tâm công nghệ lớn nhất cả nước

(Thương hiệu 24h) Sự kiện Trung tâm Nghiên cứu - Chuyển giao và Giám định công nghệ của Hà Nội chính thức đi vào vận hành vào sáng mai (29/10) tại Khu công nghệ cao Láng - Hòa Lạc đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học cũng như người dân, doanh nghiệp.

Phóng viên được phát video trực tuyến trên Facebook

Thương hiệu 24h - Ứng dụng truyền video trực tuyến trên Facebook trước đây chỉ dành cho các ngôi sao. Nhưng Facebook đang muốn mở rộng thêm cho các phóng viên sử dụng chức năng này.

Sáng tạo lốp xe chống đinh tặc đã có mặt tại Việt Nam

(Thương Hiệu 24h) Đinh tặc ngày càng lộng hành khắp nơi và rất nguy hiểm vì vậy các nhà sáng tạo đã sáng chế ra loại lốp xe chống đinh tặc hiệu quả nhất nhờ lớp keo đặc biệt tráng phía trong, xe có thể thoải mái chạy qua bãi đinh mà không bị xì hơi.

Giá iPhone 6, 6 Plus giảm sâu

Thương hiệu 24h Sau khi FPT điều chỉnh lại giá niêm yết iPhone 6 và 6 Plus, giá bán thực tế của cả hai dòng sản phẩm này ở thị trường chính hãng lẫn xách tay đều giảm sâu.

Nhựa trải đường có thể làm từ cây xanh

(Thương hiệu 24h) Theo các nhà khoa học Hà Lan, những con đường trong tương lai có thể được trải nhựa đường có thành phần từ cây xanh giúp bảo vệ môi trường.