Bếp từ giả tràn lan thị trường tết

(Thương hiệu 24h) - Việc hàng loạt bếp từ bị làm giả, làm nhái bán tràn lan trên thị trường không những khiến người tiêu dùng đau đầu chọn lựa mà còn lo sợ hiểm hoạ khi sử dụng. Bếp điện từ “thật giả lẫn lộn” Bếp điện từ được các gia đình ngày càng lựa chọn bởi t&iacut...

Cảnh giác với mỹ phẩm giả đội mác hàng Việt Nam chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm tự ý gắn logo hàng Việt Nam Chất lượng cao để “lòe” người tiêu dùng.

Đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc thuốc chống phù nề Daeshin Protase

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa đề nghị sở y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước thông báo đình chỉ lưu hành toàn quốc đối với thuốc viên bao phim Daeshin Protase.

Hàng loạt mỹ phẩm của Công ty Thủy Thiên Mộc bị đình chỉ và thu hồi

Mới đây, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh và thành phố về quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc đối với các sản phẩm mỹ phẩm do đã vi phạm các quy định trong lưu thông, ghi nhãn sản phẩm

Rượu giả - Nỗi lo mỗi dịp tết đến, xuân về

Rượu giả có thể khiến người sử dụng nôn mửa, gây ra ra các bệnh về gan và thận, thậm chí có thể dẫn đến tử vong do các chất kịch độc có trong thành phần.

Doanh nghiệp sản xuất điêu đứng vì hàng giả, hàng nhái

Tại Hội nghị “Phòng chống kinh doanh hàng hóa nhập lậu, hàng giả, gian lận thương mại, bảo vệ môi trường” do Sở Công Thương TP.Hồ Chí Minh tổ chức mới đây, nhiều nhà sản xuất hàng hóa đã bày tỏ bức xúc trước vấn nạn hàng giả, nhái nhãn hiệu đang gia tăng, trong khi việc kiểm soát của cơ quan chức nă

Nguy cơ ngộ độc, ung thư da, vì nước hoa dởm

Theo các chuyên gia ngành Y, người dùng xịt nước hoa “dởm”, các tế bào da sẽ phản ứng với các hóa chất làm viêm da, dị ứng, nguy cơ ung thư da rất cao.

Hà nội tiêu hủy gần 20 tấn hàng giả, hàng nhái

Ngày 13/12/2016, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã thành lập Hội đồng và tổ chức tiêu hủy gần 20 tấn hàng giả, hàng nhái, hàng cấm và sữa nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hàng giả, hàng nhái tung hoành dịp cuối năm

Cuối năm, hàng giả, hàng nhái tràn ngập thị trường với đủ mặt hàng, mẫu mã...

Bộ y tế vào cuộc mạnh mẽ truy quét hàng giả, hàng nhái trong dịp Tết Nguyên Đán

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng là đến Tết Nguyên đán, Bộ Y tế đã vào cuộc mạnh mẽ nhằm truy quét hàng giả, hàng nhái lộng hành.

Cảnh giác với Son Tom Ford giá rẻ - Chỉ có thể là hàng nhái

Son Tom Ford, một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đang được nhiều shop online rao bán với giá bằng 1/3 thậm chí 1/5 giá sản phẩm chính hãng.

Doanh nghiệp Việt Nam sắp được tiếp cận robot công nghiệp hiện đại

Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận và áp dụng các robot công nghiệp hiện đại vào trong sản xuất khi hãng Universal Robots (UR, công bố kế hoạch mở rộng vào thị trường Việt Nam.

Đoạt giải Nobel Hóa học 2016 “những cỗ máy nhỏ nhất thế giới”

Ba nhà khoa học là Jean-Pierre Sauvage, Sir Fraser Stoddart và Bernard Feringa đã đoạt giải Nobel Hóa học 2016 cho bản thiết kế và tổng hợp về 'những cỗ máy nhỏ nhất thế giới'