Tưởng nho Ninh Thuận xịn, ai ngờ vớ phải nho Tàu

(Thuonghieu 24h) Khoảng 2 tháng trở lại đây, từ mạng xã hội tới chợ truyền thống hay ở các hàng hoa quả bán dạo đều bán tràn lan loại nho chùm to, nặng trên dưới 1kg, quả dày khít nhau, khi chín có màu đen và màu mận,... Nho này được dân buôn quảng cáo l&ag...

Mua trái cây "sốc nhiệt" online và thực tế.

Do bị lưu kho quá lâu, nho “sốc nhiệt” đã bị hỏng, thối, thuộc diện bắt buộc phải tiêu huỷ. Tuy nhiên, thay vì phải tiêu huỷ, công ty nhập khẩu mặt hàng này lại tuồn “cửa sau” cho những người bán online để thu hồi vốn.

" Mỹ phẩm xách tay" liệu có tốt?

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng trong xưởng sản xuất mỹ phẩm nhái dưới đây, có lẽ nhiều người sẽ không dám tin tưởng hoàn toàn vào các thể loại "hàng xách tay", "hàng ngoại nhập" mà mình từng một thời mê mệt nữa.

Hà Nội: Cty Bình Minh dùng thịt hôi thối sản xuất xúc xích

Cơ quan chức năng vừa phát hiện một cơ sở sản xuất xúc xích trên địa bàn Hà Nội dùng nguyên liệu đã bốc mùi hôi thối, dùng xúc xích cũ để tái chế xúc xích mới

Giữa dòng "ma trận" thuốc bảo vệ thực vật

Hiện nay, tình trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đã đến mức đang báo động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.

Tại sao có nhiều chương trình, kế hoạch nhưng hàng lậu, hàng giả vẫn ngày càng tăng?

Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã liên tục đặt ra những câu hỏi cho các cơ quan quản lý thị trường trên cả nước rằng: tại sao có nhiều chương trình, kế hoạch nhưng hàng lậu, hàng giả vẫn ngày càng tăng?

Bạn đang sử dụng thuốc đau Dạ dày và Đại tràng loại nào?

(Thuonghieu24h) Đau dạ dày đang là chứng bệnh phổ biến tại Việt Nam , theo thống kế gần đay độ tuổi từ 18 trở lên có tới 60% có triệu chứng đau Dạ dày và Đại tràng. Hiện tại có rất nhiều loại thuốc để điều trị căn bệnh này, Tây Y, Đông Y Gia truyền,Nam dược....

Thổ Tang được người dân ví như Trung Quốc thu nhỏ

Trong vai nhà buôn cần đánh hàng lớn đi các tỉnh, những ngày đi thực tế tại đây, phóng viên tận mắt chứng kiến các kho hàng khổng lồ với đủ loại, “hàng đắt”, “hàng rẻ”, “hàng công ty”, “hàng nhà máy” theo cách gọi của dân buôn Thổ Tang.

Cà phê giả tràn lan - Mối nguy hại tới sức khỏe người tiêu dùng

Cà phê giả được sản xuất bằng cách độn thêm các loại ngũ cốc kém chất lượng, sử dụng hóa chất đang xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Nhận biết hàng thật - hàng giả qua mã vạch

Để giúp dễ dàng phân biệt được hàng thật - hàng giả, chúng ta có thể xem các dãy mã số - mã vạch được in trên mỗi sản phẩm.

Quyết đẩy lùi nạn kinh doanh gia vị xuất xứ không rõ ràng

(Thuonghieu24h) - Hiện nay, tình trạng thực phẩm không nguồn gốc đang khiến tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trở nên phức tạp. Trong số đó, sự xuất hiện của các loại gia vị “3 không” như: hạt nêm, bột ngọt… được bày bán trên thị trường đang sẵn sàng đe dọa đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Sữa TH True Milk bị khách hàng tố có vấn đề về chất lượng khi sử dụng

Trong khi sữa TH true milk được quảng cáo là rất tốt cho sức khỏe. Thì người tiêu dùng lại “tố” mua phải sữa có vấn đề, khiến một cháu bé khi sử dụng đã bị đau bụng.

Hoa hồng dát vàng, hoa hồng sáp cho Valentine tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe

Thị trường quà tặng ngày lễ Valentine từ hoa hồng dát vàng, hoa hồng sáp…được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên theo các chuyên gia, quà tặng này tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe.