Nơi khởi nguồn sắc đẹp

Thuonghieu24h- Được thành lập từ năm 2007 bằng tâm huyết của bác sỹ Ngô Tùng Phương và bác sĩ Thiều Văn Tha, được khởi tạo trên nền tảng đi trước - đón đầu xu hướng phát triển của nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam, Trung tâm Nha khoa Phương Nam từ khi thành lập đến nay luôn xác định sứ mệnh đem đến cho kh...

Tổng Giám đốc Công ty TNHH PTKH Quốc tế Trường Sinh tháp tùng Thủ tướng Chính phủ sang thăm Nhật Bản

Công ty TNHH PTKH Quốc tế Trường Sinh ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ với Công ty Delta E & C. Co. Ltd tại Hội Nghị Xúc tiến đầu tư Việt Nam.

Dầu Tường An đặt mục tiêu lãi gấp đôi khi gia nhập Kido

Dầu Tường An đặt mục tiêu lãi gấp đôi khi gia nhập Kido. Khẳng định sẽ khai thác hết thế mạnh vốn có của Kido, Dầu Tường An đặt mục tiêu lãi gấp đôi năm trước.

Honda Việt Nam bán ra hơn 12.000 ô tô trong năm 2017

Kết quả tích cực của mảng kinh doanh ô tô Honda ở Việt Nam thời gian qua tạo tiền đề cho việc giới thiệu thêm các phiên bản hoặc thậm chí dòng xe mới vào thị trường.

Chương trình 'Uống sữa - Vận động - Khỏe mạnh' tại các trường đèn đom đóm

Nhằm góp phần khích lệ và động viên tinh thần học tập của các em nhỏ trên cả nước, nhân ngày Sữa thế giới và Quốc tế thiếu nhi ngày 01/6/2017 vừa qua, FrieslandCampina Việt Nam đã trao tặng 40.000 ly sữa cho toàn bộ học sinh của 20 trường Đèn Đom Đóm.

Nha khoa Phương Nam: Rạng rỡ nụ cười Việt

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp I răng hàm mặt tại đại học y Hà Nội, đào tạo chuyên sâu Implant tại Hàn Quốc, chỉnh nha công nghệ mới nhất của Pháp. Với trên 10 năm kinh nghiệm về nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ Ngô Tùng Phương với “bàn tay vàng” đã tạo ra trên 2000 nụ cười đẹp.

QUEEN: Thương hiệu dành cho phái đẹp

Thương hiệu Queen đến với chị em phụ nữ như một làn gió mới , Queen mang đến những sản phẩm chế biến từ những thảo dược tự nhiên như: hoàng liên, hoàng bá, hoàng cầm, sà sàng, xuyên khung, sinh địa,...và một số thảo dược quý khác.

Vinamilk nhập hơn 2.000 con bò sữa từ Mỹ

Những con bò tơ Holstein Friesian thuần chủng có khả năng cho sữa hơn 14.000 lít mỗi chu kỳ (khoảng 305 ngày, theo dữ liệu từ bò mẹ) đã đến Việt Nam.

Sun Group và dự án tỷ USD ở Nam Phú Quốc

Nếu như phía Bắc đảo sôi động với hàng nghìn dự án nối nhau hoàn thiện thì ở Nam đảo, một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế cũng đang dần hiện hữu, đặc biệt khi nhà đầu tư tỷ đô nơi đây – Tập đoàn Sun Group, sắp công bố một tuyệt tác nghỉ dưỡng mới tại Bãi Kem đẹp như mơ.

Người dân Thanh Hà hồ hởi được mùa vải sớm

Mùa vải sớm của huyện Thanh Hà đã chính thức vào vụ. Theo đánh giá, vải sớm năm nay được mùa và có giá bán cao hơn trung bình nhiều năm nên người dân vô cùng phấn khởi.

Lộ diện vị giám khảo tiếp theo của Miss Photogenic 2017

Hoạt động trong lĩnh vực nha khoa đã hơn 10 năm nay,bác sĩ Ngô Tùng Phương được biết đến là một bác sĩ trẻ luôn đi đầu trong các lĩnh vực về chỉnh nha, răng giả – răng sứ và cấy ghép răng implant với những kỹ thuật vượt trội.

NTK Đức Minh giữ hồn Việt bằng áo dài truyền thống

Được biết đến là một NTK tài năng và sáng tạo, NTK Đức Minh liên tiếp được thí sinh, BTC các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước tin tưởng mời làm Nhà tài trợ trang phục. Đây là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với một nhà thiết kế đầy tài năng và tâm huyết.

BS. Đỗ Ngọc Chấn đánh giá về mỹ phẩm Wondera

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại mỹ phẩm khác nhau có thể điều trị mụn và các lỗi trên da. Để tìm được đúng loại mỹ phẩm phù hợp nhất cho làn da của mình quả là một điều không dễ. Hãy cùng nghe một số chia sẻ của bác sĩ Đỗ Ngọc Chấn – chuyên khoa da liễu về thương hiệu mỹ phẩm Wondera