Tài xế xe ôm Uber, Grab "bỏ chạy", liệu Mai Linh Bike có trụ vững?

Thuonghieu24h - Trong khi nhiều tài xế GrabBike, Uber Moto không còn mặn mà với nghề thì Mai Linh lại vừa ra mắt ứng dụng chạy xe ôm công nghệ. Nhiều người thắc mắc Mai Linh sẽ làm gì để thu hút lái xe và liệu ứng dụng này có thành công? Cuộc chiến giữa taxi với Uber, Grab lên đ...

ANV tự chủ vùng nuôi và sự đi lên mạnh mẽ

Thuonghieu24h - Thời gian vừa qua, giá cá tra liên tục tăng cao do các ảnh hưởng của thời tiết đầu năm dẫn đến nguồn cung nguyên liệu khan hiếm. Cơn bão giá cá tra đã tạo ra sự phân hóa lớn trong ngành, một số các doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn bởi chi phí đầu vào, mặt khác các doanh nghiệp tự chủ vù

Á Khôi 3 Lê Hoàng Mai rực rỡ trong đêm chung kết người đẹp ảnh Việt Nam 2017

Trải qua cuộc thi miss photogennic 2017 người đẹp ảnh Việt Nam vừa qua Lê Hoàng Mai SBD 136 đã đăng quang ngôi vị Á Khôi 3 trong niềm vui và sự ủng hộ của tất cả mọi người

Thành công từ tái cơ cấu nông nghiệp

Thuonghieu24h - Đúng dịp Kỷ niệm 72 năm, Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, chúng tôi trở lại vùng đất lịch sử Chi Lăng (Lạng Sơn). Hiện hữu những “rừng” na bạt ngàn từ những thửa ruộng ở dưới lên đến đỉnh núi…

200 tấn bưởi da xanh Vũng Tàu vào mùa thu hoạch

Thuonghieu24h - Tháng 8-9, bưởi da xanh vào chính vụ, đạt kích cỡ 1,5-2,5kg, bán được giá cao 40.000-55.000 đồng mỗi kg.

Vinamilk tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường sữa tươi tại Việt Nam

Thuonghieu24h - Thông tin từ Công ty Nielsen, sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100% của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk là sản phẩm đứng đầu về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong phân khúc sữa tươi từ năm 2015 tới nay.

Gần 5.000 hành khách đăng ký mua vé đường bay mới Quảng Bình và Chiang Mai (Thái Lan)

Thuonghieu24h - Chiều 11/8, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức khai trương tuyến đường hàng không mới giữa Quảng Bình và Chiang Mai, kết nối khu vực miền Trung Việt Nam và phía Bắc Thái Lan.

Startup AayGo và ước mơ hiện đại hóa nghành công nghiệp khách sạn

Thuonghieu24h - Gọi cho dịch vụ phòng rất phiền phức mặc dù đó luôn là một trong những giải pháp hàng đầu khi gặp vấn đề ở khách sạn. Cùng với sự phát triển của công nghệ, những giải pháp này đang trở nên lỗi thời.

Parity khai trương showroom thứ 20 ở tp.HCM

Thuonghieu24h - Ngày 5/8 vừa qua, thương hiệu thời trang cao cấp Parity chính thức khai trương showroom thời trang thứ 20 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, tp.HCM.

Bánh ít lá gai Bình Định và tham vọng xuất khẩu

Thuonghieu24h - Ngậy, bùi, béo cộng một chút cay nồng là cảm nhận rõ nét khi thưởng thức bánh ít lá gai Bình Định. Thứ quà quê này đang được Bình Định coi là sản phẩm đặc trưng của tỉnh và hướng tới xuất khẩu, thay vì chỉ làm quà biếu hay dùng trong các dịp lễ, tết.

Lào mong muốn Vinamilk mở rộng đầu tư nhà máy sữa

Thuonghieu24h - Lào mong muốn Vinamilk tìm kiếm thêm các cơ hội mở rộng đầu tư và xuất khẩu vào Lào, đưa đến cho người dân Lào nhiều sự lựa chọn hơn về sữa.

Nước uống đóng chai Natuza – Hương vị của cuộc sống

Thuonghieu24h - Natuza là thương hiệu nước uống đầu tiên dùng 100% vốn đầu tư trong nước và đang hướng tới phân khúc nước đóng chai cao cấp.

Hưng Yên diễn ra nhiều hoạt động giới thiệu, quảng bá đặc sản vùng miền

Thuonghieu24h - Ngày 2/8, Sở Công thương Hưng Yên tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hoá tỉnh Hưng Yên năm 2017, Lễ hội tôn vinh Nhãn lồng Hưng Yên lần thứ nhất và hội chợ đặc sản vùng miền.