VietinBank hỗ trợ lãi suất cho vay nhiều lĩnh vực

Thuonghieu24h - Trong 6 tháng đầu năm 2017, VietinBank tiếp tục điều hành lãi suất chủ động, linh hoạt, bám sát định hướng chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Trong 6 tháng đầu năm 2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) tiếp tục điều hành lãi suất c...

Hanwha Life Việt Nam: Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1

Thuonghieu24h - Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc phát triển mạng lưới nhằm đưa các sản phẩm tài chính tiên tiến đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất.

BST áo Polo của Giovanni: Sự lựa chọn đẳng cấp cho Golfer

Thuonghieu24h - Bộ sưu tập (BST) áo polo Filo Di Scozia 2017 từ Giovanni - là sự lựa chọn đẳng cấp cho mọi Golfer yêu thích phong cách sang trọng mà vẫn lịch lãm, thoải mái.

Hitachi ra mắt dòng sản phẩm mới

Thuonghieu24h - Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Vietnam vừa ra mắt 6 dòng sản phẩm gia dụng mới được trang bị nhiều tính năng ưu việt với chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản.

Habeco tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm

Thuonghieu24h - Theo Habeco, năm 2017, Tổng Công ty đặt mục tiêu sản lượng sản xuất bia các loại: 542 triệu lít; sản lượng sản xuất nước uống đóng chai UniAqua: 2 triệu lít.

Về Đồng Tháp thăm “heo rừng miền Tây”

Thuonghieu24h - Với mong muốn định hướng cho nhiều hộ nông dân có mô hình để phát triển kinh tế, chàng trai thế hệ 9x Đoàn Phan Dinh ở Đồng Tháp đã xây dựng mô hình trang trại heo rừng, cung cấp thực phẩm an toàn nổi tiếng khắp miền Tây Nam Bộ.

Hoa Sen giới thiệu các sản phẩm chủ lực tại Vietbuild TP HCM

Tập đoàn giới thiệu sản phẩm tôn, ống kẽm, ống nhựa và phụ kiện chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại triển lãm.

Ngân hàng SHB được chấp thuận mở văn phòng đại diện tại Myanmar

Thuonghieu24h - Mới đây, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) đã có văn bản số 691/NHNN-TTGSNH về việc chấp thuận cho Ngân hàng SHB mở Văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Myanmar. Như vậy, sau Lào và Campuchia, Myanmar là thị trường nước ngoài thứ 3 có sự hiện diện của SHB.

Tập đoàn Đất xanh ký hợp tác với gần 20 đối tác lớn

Mới đây, Tập đoàn Đất Xanh tiến hành Lễ ký kết hợp tác chiến lược với gần 20 đối tác lớn trong nước và quốc tế ở các hạng mục: Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Xây dựng, Cung ứng vật liệu xây dựng, Quản lý vận hành… Đây là bước đi mang tính chiến lược nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả và tạo lập d

Những khó khăn đang chờ Sacombank phía trước

Việc sáp nhập Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Nam vào Sacombank tuy đem lại lợi ích về lâu dài, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề tồn tại (tỷ trọng tài sản có sinh lời giảm, nợ xấu gia tăng, NIM bị thu hẹp...) mà Sacombank đang phải tập trung giải quyết để tăng thu nhập, nguồn vốn, cải thiện hệ số an

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt mang niềm vui đến cho người dân chăn nuôi lợn tại Quảng Trị

Thuonghieu24h – Để đảm bảo nguồn lãi cho bà con chăn nuôi lợn ở Quảng Trị, 20 con lợn giống và gần 9.000 kg lợn thịt đã được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) thu mua với mức giá hỗ trợ là 35.000 đồng/kg.

Gel tắm sinh học Spirunina mang đến một làn da khỏe và đẹp

Ngày nay khi khoa học và xã hội ngày càng phát triển thì xu hướng tìm về với thiên nhiên và những sản phẩm tự nhiên ngày càng được ưa chuộng. Gel tắm sinh học Spirunina một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp cho bạn có một làn da khỏe và đẹp.

Nha khoa Phương Nam: Rạng rỡ nụ cười Việt

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp I răng hàm mặt tại đại học y Hà Nội, đào tạo chuyên sâu Implant tại Hàn Quốc, chỉnh nha công nghệ mới nhất của Pháp. Với trên 10 năm kinh nghiệm về nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ Ngô Tùng Phương với “bàn tay vàng” đã tạo ra trên 2000 nụ cười đẹp.