Những phần mềm kiểm tra mã vạch thông dụng nhất hiện nay

Thuonghieu24h - Ngày nay, do nhu cầu dùng hàng ngoại của người dân tăng lên, các phần mềm kiểm tra mã vạch trên smartphone thi nhau ra đời nhằm kiểm tra chính xác nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Dưới đây là những phần mềm kiểm tra mã vạch thông dụng nhất hiện nay. 1. Phần mềm BarcodeVi...

Cách phân biệt mì chính thật và mì chính "đội lốt"

Mì chính là gia vị không thể thiếu giúp các món ăn thêm ngọt ngào hơn đậm. Tình trạng làm giả làm nhái mì chính trên thị trường ngày càng nhiều. Dưới đây là những cách giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt mì chính thật và mì chính "đội lốt".

Chiến lược mới của Vinamilk: Sản phẩm sữa Organic

(Thuonghieu24h) - Ngoài cung cấp cho người tiêu dùng trong nước, sữa organic cũng là cơ hội của Vinamilk để xuất khẩu sản phẩm cao cấp này ra thị trường thế giới.

Microsoft trỗi dậy dưới trướng "phù thủy" Satya Nadella

Thuonghieu24h - Tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới đã thay đổi 180 độ chỉ trong một thời gian ngắn sau khi Nadella trở thành CEO vào đầu năm 2014.

Chiến lược phát triển và giữ vững thương hiệu nội địa

(Thuonghieu24h) - Theo dự báo của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, vào giai đoạn năm 2020, số người có thu nhập khoảng 714 USD/tháng (hơn 16 triệu đồng/tháng) ở nước ta sẽ đạt mức 44 triệu người, chiếm gần một nửa dân số.

Các thông điệp thông qua màu sắc logo của những thương hiệu nổi tiếng

(Thuonghieu24h) - Hầu hết, các thông điệp của logo đều xuất phát từ màu sắc bởi chúng gợi lên những cảm xúc và trạng thái khác nhau. Mọi doanh nghiệp luôn chăm chút, tỉ mỉ để logo hoàn hảo và phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu.

3 quan điểm hình thành chiến lược kinh doanh

Thuật ngữ "chiến lược" (strategy) trong tiếng Anh bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp (strategos), được sử dụng trong quân sự chỉ việc vạch kế hoạch nhằm đạt được mục tiêu đề ra. Sau này thuật ngữ "chiến lược" được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh.

Vinamilk - trở thành doanh nghiệp hấp dẫn đối với giới đầu tư

Từ một công ty sản xuất sữa đặc tại 2 nhà máy, giờ đây Vinamilk có mức vốn hóa thị trường đạt 9,4 tỷ USD, trở thành doanh nghiệp hấp dẫn đối với giới đầu tư, Forbes nhận định.

Vietcombank - tiếp tục là ngân hàng mạnh tay trả lương lao động cao nhất thị trường trong 2 năm qua.

Hầu hết các ngân hàng trong năm qua đều tăng lương thưởng cho nhân viên. Thu nhập trung bình tháng của nhân viên ngân hàng cao nhất hệ thống hiện nay vẫn thuộc về Vietcombank.

Giá vàng trong nước giảm nhẹ từ 90 - 110 nghìn đồng/lượng

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ từ 90 - 110 nghìn đồng/lượng. Đây là phiên giảm thứ 4 liên tiếp của vàng trong tuần này. Chênh lệch với vàng thế giới hiện đang ở mức 2,48 triệu đồng mỗi lượng.

Moody’s đánh giá Vietcombank có chất lượng tài sản tốt nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam

Moody’s đánh giá Vietcombank có chất lượng tài sản tốt nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam song cũng chỉ ra thách thức lớn đối với ngân hàng này đó là nhu cầu vốn cho tăng trưởng.

Bà Mai Kiều Liên - Ở đỉnh cao của sự phát triển, con người lại quay về với thiên nhiên

Theo nữ tướng ngành sữa Mai Kiều Liên, Ở đỉnh cao của sự phát triển, con người lại quay về với thiên nhiên, chọn những sản phẩm thiên nhiên thuần khiết nhất cho sức khỏe gia đình. Và đây là cơ hội cho Vinamilk khi phát triển sản phẩm sữa Organic.

Nhiều ngân hàng đang đẩy mạnh các gói tín dụng ưu đãi lãi suất thấp, hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp

Nhiều ngân hàng đang đẩy mạnh các gói tín dụng ưu đãi lãi suất thấp, chương trình hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp.