Tiếp tục giữ giá xăng, giảm giá nhiều loại dầu

Thuonghieu 24 - Liên Bộ Tài chính - Công Thương vừa công bố giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu áp dụng từ 15h ngày 23/7. Theo đó, giá xăng E5 RON92 và xăng RON95 tiếp tục được giữ ổn định. Giá dầu hỏa giảm 69 đồng/lít; dầu diesel giảm 213 đồng/lít; dầu mazut cũng được giữ ...

Làng cây cảnh nổi tiếng đất Bắc thăng trầm theo thú chơi "đại gia"

"Thuonghieu24h" - Xưa “vua chơi lan, quan chơi trà”, nay theo thống kê của những chủ vườn đến 50% khách hàng của họ là quan chức thậm chí là quan chức cấp cao, đó là một kỷ lục mà chưa một loại cây nào có thể mong cạnh tranh được.

Thị trường chiến lược của Hàng không Việt Nam

Thuonghieu 24 - Trong 45 năm xây dựng quan hệ ngoại giao Việt - Nhật thì có tới 24 năm các thế hệ du học sinh, nghiên cứu sinh, du khách Nhật, Việt được chuyên chở trực tiếp bằng những đường bay thẳng tới Nhật Bản. Xây một cây cầu "trên không" mang trong mình cả câu chuyện bấy nhiêu năm tâm sức.

Lợi nhuận MB 6 tháng đầu năm vượt 3.800 tỷ

Thuonghieu 24 - Kết thúc 6 tháng đầu năm 2018, MB tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ của năm 2017 với kết quả kinh doanh rất ấn tượng.

Trung Quốc chiếm 98% tổng kim ngạch xuất khẩu nhãn Việt

Thuonghieu 24 - Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) dẫn số liệu từ Tổng cục Hải quan cho biết, trong 5 tháng đầu năm 2018, xuất khẩu quả nhãn của Việt Nam đạt 124,76 triệu USD, tăng 8,9% so với cùng kỳ năm 2017.

Người Việt mua 1,6 triệu xe máy

Thuonghieu 24 - Tổng sức mua trên thị trường xe máy Việt Nam giai đoạn nửa đầu năm 2018 ước đạt khoảng 1,6 triệu chiếc.

Starbucks tuyên bố ngừng sử dụng ống hút bằng nhựa

Thuonghieu 24 - Starbucks tuyên bố đến năm 2020 sẽ chấm dứt việc sử dụng ống hút bằng nhựa tại các cửa hiệu của hãng trên toàn cầu...

Chứng khoán sáng 10/7: Thanh khoản tiếp tục giảm

Thuonghieu 24 - Thị trường tăng nhẹ sáng nay do sự giằng co giữa các cổ phiếu lớn. Điều đáng chú ý là thanh khoản vẫn rất thấp bất chấp giá cổ phiếu tăng.

Giá xăng giữ nguyên, dầu hỏa tăng gần 200 đồng/lít

Thuonghieu 24 - Liên Bộ Tài chính - Công Thương vừa công bố giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu áp dụng từ 15h ngày 7/7.

Giá xăng tăng liên tục: nguy cơ khó lường

Thuonghieu 24 - Giá xăng dầu tăng mạnh trong nửa năm 2018 đã đẩy giá cả hàng hóa trong nước tăng theo. Nếu tăng kịch trần thuế bảo vệ môi trường, giá xăng dầu sẽ càng thêm áp lực tăng lạm phát.

Ngành thịt chế biến liệu có thể chuyển mình

"Thuonghieu24h" - Khởi công tổ hợp chế biến thịt 10 ha tại Hà Nam, bắt tay ông lớn xúc xích Hàn là những chiến lược thể hiện tham vọng tạo nên bước chuyển mình cho ngành thịt chế biến của Masan.

Kỷ lục lợi nhuận Vietcombank dự kiến vượt 15.000 tỷ đồng

Thuonghieu 24 - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) dự kiến sẽ vượt xa kế hoạch lợi nhuận năm nay, sau các cân đối đặt ra tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 tổ chức tuần qua.

VCBS tư vấn và làm đại lý phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu KSB

Thuonghieu 24 - Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và hiện đại, bằng kinh nghiệm, năng lực của một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) đã thực hiện thành công việc tư vấn và làm tổ chức bảo lãnh/đại lý phát h