Ra mắt khu căn hộ cao cấp nhất The Manhattan - Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thuonghieu24h - Tập đoàn Vingroup vừa chính thức ra mắt phân khu thời thượng nhất dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng - The Manhattan. Tái hiện phong cách kiến trúc và không khí sôi động của “khu nhà giàu” Manhattan tại NewYork, Hoa Kỳ - The Manhattan Vinhomes Imperia là lựa chọn ho&agrav...

Foody đang hình thành hệ sinh thái như thế nào?

Thuonghieu24h - Đối thủ nhiều, nhưng Foody.vn lại là đơn vị duy nhất đang sở hữu nhiều hệ sinh thái nhất trong ngành ăn uống ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại.

FPT vận hành dự án “phức tạp nhất lịch sử” công ty

Thuonghieu24h - Hệ thống SG3.1 được đánh giá là một trong những hệ thống có tính phức tạp nhất trong lịch sử triển khai của FPT.

Trải nghiệm mô hình dịch vụ Homestay độc đáo ở Ea Mấp – Đắk Lắk

Thuonghieu24h - Đến với Cư M’Gar du khách ngoài thích thú được biết đến giai thoại về đồi Cư H’Lăm còn ấn tượng với mô hình dịch vụ du lịch lưu trú Home stay theo phong cách văn hóa Ê-đê của chủ nhân cô gái Nùng tại buôn Ea Mấp, thị trấn Ea Pốk. Đây là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du

VietinBank hỗ trợ lãi suất cho vay nhiều lĩnh vực

Thuonghieu24h - Trong 6 tháng đầu năm 2017, VietinBank tiếp tục điều hành lãi suất chủ động, linh hoạt, bám sát định hướng chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

PNJ đạt doanh thu "khủng" nhờ bán lẻ trang sức

Thuonghieu24h - Doanh thu trang sức bán lẻ từ các thương hiệu trang sức PNJGold, PNJSilver, CAO FineJewellery có tốc độ tăng trưởng ấn tượng với 45%, đặc biệt các cửa hàng hiện hữu tăng 28% so cùng kỳ.

Mì gói “hai con tôm” sắp lên sàn chứng khoán

Thuonghieu24h - Với giá tham chiếu 25.800 đồng một cổ phiếu, ước tính vốn hoá thị trường của thương hiệu mì gói Miliket khi niêm yết xấp xỉ 124 tỷ đồng.

Hanwha Life Việt Nam: Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1

Thuonghieu24h - Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc phát triển mạng lưới nhằm đưa các sản phẩm tài chính tiên tiến đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất.

BST áo Polo của Giovanni: Sự lựa chọn đẳng cấp cho Golfer

Thuonghieu24h - Bộ sưu tập (BST) áo polo Filo Di Scozia 2017 từ Giovanni - là sự lựa chọn đẳng cấp cho mọi Golfer yêu thích phong cách sang trọng mà vẫn lịch lãm, thoải mái.

Hitachi ra mắt dòng sản phẩm mới

Thuonghieu24h - Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Vietnam vừa ra mắt 6 dòng sản phẩm gia dụng mới được trang bị nhiều tính năng ưu việt với chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản.

Habeco tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm

Thuonghieu24h - Theo Habeco, năm 2017, Tổng Công ty đặt mục tiêu sản lượng sản xuất bia các loại: 542 triệu lít; sản lượng sản xuất nước uống đóng chai UniAqua: 2 triệu lít.

Về Đồng Tháp thăm “heo rừng miền Tây”

Thuonghieu24h - Với mong muốn định hướng cho nhiều hộ nông dân có mô hình để phát triển kinh tế, chàng trai thế hệ 9x Đoàn Phan Dinh ở Đồng Tháp đã xây dựng mô hình trang trại heo rừng, cung cấp thực phẩm an toàn nổi tiếng khắp miền Tây Nam Bộ.

Hoa Sen giới thiệu các sản phẩm chủ lực tại Vietbuild TP HCM

Tập đoàn giới thiệu sản phẩm tôn, ống kẽm, ống nhựa và phụ kiện chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại triển lãm.