Độc đáo cách làm vườn bằng công nghệ điện toán đám mây

Thuonghieu24h - Trong khi nhiều bạn trẻ chật vật tìm cho mình một suất biên chế để “làm người nhà nước”, thì ở phố núi Đà Lạt, có chàng trai 8X nhẹ nhàng rời ghế công chức để về nhà toàn tâm toàn ý… làm vườn. Sau hai năm mày mò nghiên cứu...

Doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng đua nhau ra đời

Trong 6 tháng đầu năm nay, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới ngành kinh doanh bất động sản là 2.279 doanh nghiệp, tăng 68,3%; ngành tài chính, ngân hàng và bảo hiểm có 679 doanh nghiệp, tăng 37,2%...

Căn cứ nào 90% người dân Hà Nội đồng ý cấm xe máy?

Hơn 90% người dân được Công an TP.Hà Nội khảo sát trực tiếp trên 30 quận, huyện của Hà Nội đồng ý việc cấm xe máy vào năm 2030.

Hành động xuyên tạc, vu cáo Việt Nam của HRW

Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (Human Rights Watch -HRW) lại tiếp tục có hành động can thiệp vào nội bộ Việt Nam khi công bố bản phúc trình với tiêu đề hết sức giật gân “Không chốn dung thân cho các nhà hoạt động vì nhân quyền - Các nhà vận động dân chủ và blogger ở Việt Nam bị tấn công”.

22 doanh nghiệp nợ trên 128 tỷ đồng thuế bỏ trốn

Theo thông tin từ Cục Hải quan TP.HCM, qua công tác kiểm tra sau thông quan, đơn vì này đã truy thu hàng trăm tỷ đồng tiền thuế, trong số đó có 22 doanh nghiệp bị truy thu trên 128 tỷ đồng đã bỏ trốn khỏi địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Ngày càng nhiều người Cuba sống ở nước ngoài hồi hương

Số lượng người Cuba sống ở nước ngoài hồi hương trong năm ngoái đã lên tới 14.000 người, con số kỷ lục kể từ khi Cuba cải cách chính sách di cư hồi năm 2013.

Bộ GTVT “cấm cửa” dịch vụ đi chung xe của Grab, Uber

Cho rằng dịch vụ đi chung xe của Grab và Uber không phù hợp với quy định và gây bất tiện cho khách hàng, Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu không triển khai dịch vụ này.

Máy bay Anh vỡ cánh trên đường tới Cuba

Thuonghieu24h - Một chiếc máy bay của hãng hàng không Thomas Cook (Anh) đã phải hạ cánh khẩn cấp trong tình trạng cánh vỡ và gần cạn nhiên liệu hôm 26/6.

Lộ diện nữ MC Bán kết Miss Photogenic Viet Nam 2017

Trần Hoàng Anh – Nữ MC – BTV của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ là MC của Bán kết Miss Photogenic Viet Nam 2017.

Chủ nhân tấm vé số trúng 38 tỉ đồng vẫn chưa đến nhận giải

Chủ nhân của tấm vé số vé trúng gần 38 tỉ đồng của Vietlott mở thưởng ngày 30-4 vẫn chưa đến nhận giải dù sau ngày 29-6, nếu không nhận, Vietlott sẽ sung vào doanh thu của mình.

Những người " cầm cân nảy mực" của Bán kết Miss Photogenic Viet Nam 2017

Trong buổi họp của BTC cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017, trưởng BTC bà Dương Quỳnh Hoa đã công bố 7 vị Ban giám Khảo vòng thi Bán kết Miss photogenic tại thành phố biển Vũng Tàu tháng 7 tới.

Đại gia Đặng Thành Tâm “chia tay” dự án 100 tầng tại Hà Nội

Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc của ông Đặng Thành Tâm đã chuyển nhượng khu đất vàng tại Hà Nội nên dự án tháp 100 tầng sẽ không trở thành hiện thực.

Lê Diệu Thùy Doanh và suy nghĩ táo bạo "cái nết đánh chết cái đẹp" không còn hợp lý

Lê Diệu Thùy Doanh sinh ra và lớn lên ở Khánh Hòa, hiện cô đang là cô sinh viên chuyên ngành kế toán doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan Tp HCM.