Cô gái bất ngờ làm được điều kỳ diệu khi gửi nhầm ảnh thử đồ

Thuonghieu 24h - Cô gái gửi ảnh thử váy nhờ bạn tư vấn, không ngờ gửi nhầm đến cha của 6 đứa trẻ, nhiều bất ngờ diễn ra tiếp theo. Đầu tháng này, cô gái Syd ở Mỹ đang thử một chiếc váy và quyết định chụp một bức ảnh gửi cho bạn để hỏi ý kiến. Nhưng lúc đó luống cuống cô gõ nhầm số, bức ảnh ...

Chổi chít Việt Nam có giá khó tin khi được rao bán trên Amazon

Thuonghieu24h - Ở thị trường trong nước, mỗi chiếc chổi chít có giá vài chục ngàn đồng, tuy nhiên, khi được rao bán trên Amazon, chúng có giá cao gấp hàng trăm lần.

Ngư dân Anh câu được cá khổng lồ to bằng ghế sofa

"Thuonghieu24h" - Con cá lớn nhất mà tôi câu được trước đó là một con cá mú có kích thước khoảng 30 cm… Và khi con cá này nhảy lên mặt nước, tôi không thể tin vào mắt mình. Đó là con cá có kích thước bằng cả một chiếc ghế sofa", nữ ngư dân cho biết.

Chất độc thần kinh mạnh nhất thế giới trong vụ mưu sát cựu điệp viên Nga

Novichok, nghĩa là "tân binh" trong tiếng Nga, là loại bột có thể khiến nạn nhân co giật và ngừng thở chỉ sau vài phút.

Trung Quốc thiết lập siêu cơ quan chống tham nhũng

Quốc hội Trung Quốc thiết lập Ủy ban Giám sát Quốc gia, quyền lực của siêu cơ quan chống tham nhũng này sẽ được quyết định vào tuần sau.

Nhiệm vụ mới nhất của Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

thuonghieu 24 - Hương Giang chưa thể về nước lúc này vì những nhiệm vụ cao cả của một tân Hoa hậu sau khi đăng quang.

Tài tử Hàn Quốc tự tử sau bê bối quấy rối tình dục

Thi thể Jo Min Ki được phát hiện chiều 9/3 tại nhà xe ở Seoul, Hàn Quốc.

Chốt lịch nghỉ chính thức ngày lễ 30/4 và 1/5 năm 2018

thuonghieu 24 - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã công bố lịch nghỉ dịp lễ 30/4 và 1/5 để người dân có kế hoạch đi lại, tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí.

Chùa Hương Tích thu phí, trách nhiệm thuộc về ai?

"Thuonghieu24h" - Mặc dù trên vé đề “vé trông giữ xe ô tô”, nhưng Công ty cáp treo không bán vé tại cổng vào bãi xe, mà đặt trạm barie cách bãi giử xe gần 1km, chặn xe trên đường do Nhà nước đầu tư để bán vé.

Phượng Anh là ai trong vụ án Châu Việt Cường?

thuonghieu 24 - Cơ quan điều tra xác định Phượng Anh cùng nhóm Châu Việt Cường sử dụng trái phép chất ma túy nên sẽ xử phạt.

Trump sẽ gặp Kim Jong-un vào tháng 5?

Đặc phái viên Hàn Quốc cho biết Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đều tỏ thiện chí gặp mặt để bàn về phi hạt nhân hoá.

Lãi 30 tỷ mỗi năm, ông trùm nuôi tôm kể chuyện chinh phục vùng cát trắng

"Thuonghieu24h" -Với khát vọng làm giàu, ông Võ Văn Sơn (thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận) đã chinh phục vùng cát trắng bạt ngàn để nuôi tôm theo công nghệ cao.

Tròn 4 năm vụ MH370 mất tích bí ẩn: Giả thuyết nào được đặt ra?

Thuonghieu24h - Có giả thuyết cho rằng máy bay bị người ngoài hành tinh lấy cắp hoặc bị "Tam giác quỷ Bermuda" hút xuống dưới.