Công nghiệp ô tô: Đại diện Bộ Tài chính than "thất vọng" vì chỉ thấy xin giảm thuế

(Thuonghieu 24h) "Tôi đồng tình khi VAMA nói về đặc điểm, khó khăn thách thức của ngành công nghiệp ô tô, kinh nghiệm chính sách phát triển. Điều này ai cũng nhận thức được. Nhưng cuối cùng giải pháp thì lại chỉ giảm thuế thôi!”, đại diện Bộ Tài chính ph&a...

Những người "cầm cân nảy mực" của đêm chung kết Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h - Họ là những người gánh trọng trách nặng nề nhất của cuộc thi, tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017.

2 bông hoa miền Nam tỏa sáng tại Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h - Huỳnh Thị Anh Thư đến từ An Giang và Nguyễn Thị Kim Kha đến từ Tiền Giang là 2 cô gái duy nhất của khu vực miền Nam đoạt giải trong Miss Photogenic năm nay.

Thank you Party của Tân hoa khôi Kim Kha sẽ diễn ra tại TP Cần Thơ

Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017 khoe sắc ngay sau khi đăng quang trong bộ ảnh mới nhất.

Đóa hoa rừng Tây Nguyên tỏa sáng trong Chung kết Miss Photogenic 2017

Trải qua các vòng thi , vượt qua hơn 300 thí sinh 3 cô gái Tây Nguyên đã xuất sắc lọt vào Top 25 bước tiếp vào vòng thi Chung kết đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội vừa qua.

2 cô gái Vĩnh Phúc – Phú Thọ tỏa sáng tại Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h - Nguyễn Thị Oanh đến từ Vĩnh Phúc đoạt giải Miss thân thiện và Lê Bích Phương đến từ đất Tổ Phú Thọ đoạt giải Miss khán giả yêu thích của Người đẹp ảnh Việt Nam 2017.

Hàng triệu người có thể quan sát sao Thiên Vương trong tháng này

Sao Thiên Vương sẽ xuất hiện vào ngày 19 tháng 10 khi hành tinh này đến vị trí đối diện, và hàng triệu người có thể quan sát nó.

Chồng tiền đặt cọc, đón mua ô tô 300 triệu đồng chơi Tết

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa thuế sẽ giảm mạnh, những khách hàng đang chờ đợi sẽ có cơ hội được sở hữu 1 chiếc xe giá rẻ. Nhiều người sốt sắng đã đặt hàng ngay từ bây giờ. Hàng loạt mẫu xe nhỏ được các DN chuẩn bị đưa về nước, tất cả chỉ còn đợi “giờ G”.

Thí sinh Miss Photogenic 2017 khoe sắc trong trang phục dạo phố của thời trang Parity

25 thí sinh Người đẹp ảnh Việt Nam 2017 tự tin, duyên dáng, không kém phần quyễn rũ trong trang phục dạo phố của Parity.

Ba đoàn tàu trăm tấn được lắp đặt lên đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Các toa tàu liên tục được chuyển về khu tập kết của đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông trong những ngày gần đây, lắp đặt lên đường ray tạo thành 3 đoàn tàu đầu tiên trong tổng số 12 đoàn tàu của dự án.

Số phận mỏ sắt lớn nhất Đông Nam Á vẫn chờ Thủ tướng phán quyết

Thừa nhận phát triển "có cái được và chưa được như mong muốn" nhưng đại diện Bộ Công Thương vẫn bảo lưu quan điểm muốn triển khai dự án mỏ sắt Thạch Khê gây tranh cãi trong thời gian qua.

Cô gái dân tộc Mường xuất sắc đạt giải Miss trang sức Moshda và Á khôi 1 Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h - Cùng Nguoidepvn nhìn lại chặng đường mà Nguyễn Thị Thùy Linh đã vượt qua để đến với danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam – Miss Photogenic 2017 – Sắc đẹp & trí tuệ.

Phát hiện vật bí ẩn bay ra từ đáy của lỗ đen vũ trụ?

Dẫn nguồn từ dữ liệu của Nasa, trang Disclose cho hay, từ đáy của lỗ đen đã bay ra thứ gì đó vô cùng bí ẩn sở hữu nguồn năng lượng to lớn.