Thực tế tăng cường (AR) sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào?

  (Thuonghieu 24h) Với tiềm năng to lớn, thực tế tăng cường (augmented reality) được kì vọng sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta trong tương lai. Thử nghiệm kính thực tế ảo Holoens. Ảnh NextConf/Flickr AR trong môi trường làm việc Theo Futurism, thực tế tăng cường (AR) đưa các hình ảnh kỹ thuật số vào tầm nh&...

Australia phát minh vật liệu nanô siêu mỏng nhiều ứng dụng

Nguy cơ nhiễm phóng xạ đối với các nhà du hành vũ trụ khi đi ra ngoài khoảng không có thể sớm trở thành "chuyện quá khứ," sau khi các nhà khoa học Australia phát minh ra một loại vật liệu nanô siêu mỏng có thể bảo vệ bề mặt chống ánh sáng và bức xạ.

Vận hội mới cho kinh tế tư nhân

Theo đồng chí Tô Hoài Nam, việc Hội nghị Trung ương 5 khóa XII đã ban hành Nghị quyết về phát triển kinh tế tư nhân (KTTN) sẽ đưa khu vực kinh tế tư nhân phát triển nhanh, bền vững, đa dạng với tốc độ tăng trưởng cao cả về số lượng, quy mô, chất lượng nền kinh tế.

Bộ Y tế thanh tra các công ty đa cấp ở Hà Nội, TP. HCM

Bộ Y tế sẽ thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật trong kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm và sản phẩm khác của các doanh nghiệp bán hàng đa cấp thuộc phạm vi thẩm quyền của Bộ Y tế tại Hà Nội và TP. HCM.

Hầm đường bộ Hải Vân sẽ đóng cửa mỗi ngày 30 phút từ 11/7

Bộ Giao thông Vận tải đã cho phép triển khai thí điểm đóng hầm Hải Vân nối giữa Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế 30 phút mỗi ngày (13h15 – 13h45) để thi công nổ mìn mở rộng hầm Hải Vân 2.

Sacombank bổ nhiệm Quyền Tổng giám đốc

Sacombank vừa có quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm làm Quyền Tổng giám đốc của ngân hàng.

Máy rửa bát đĩa thông minh của nữ sinh lớp 8 ở Ninh Bình

Rửa bát đĩa sau bữa ăn là việc làm thường xuyên ở mỗi gia đình, công việc đơn giản nhưng tốn nhiều thời gian của người nội trợ. Thấu hiểu điều đó, một học sinh lớp 8 ở Ninh Bình đã sáng chế ra "máy rửa bát đĩa thông minh" giúp người nội trợ giải phóng sức lao động.

Vàng mất giá 140.000 đồng mỗi lượng

Tính chung trong tuần qua, mỗi lượng vàng miếng đã sụt giảm hơn 140 nghìn đồng.

Tỷ phú giàu nhất Hong Kong và bí quyết "hốt bạc" trong ngành bán lẻ

Trong khi ngành bán lẻ truyền thống đang "chết" dần thì Tập đoàn của Tỷ phú giàu nhất Hong Kong hiện nay vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng khủng khiếp, mỗi ngày lại mở mới 4 cửa hàng.

Cảnh sát Dubai sử dụng xe robot tuần tra đường phố

Chiếc xe không người lái kết hợp flycam và công nghệ nhận diện gương mặt sẽ bắt đầu "tuần tra" trên các con phố Dubai (UAE) từ cuối năm nay.

Trường Đại học Đông Đô ra mắt Hội đồng Quản trị và Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2017 -2022

Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu với vai trò là “đầu tàu” lãnh đạo sự phát triển bền vững của nhà trường. Trường Đại học Đông Đô đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Hội đồng Quản trị và Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2017- 2022.

Cụ ông 128 tuổi bất ngờ tự nhận là trùm phát xít Hitler

Một vài tờ báo giật tít gây sốc rằng trùm phát xít Adolf Hitler vẫn đang còn sống và sống khỏe ở Argentina sau khi một cụ ông 128 tuổi bất ngờ tuyên bố mình chính là lãnh đạo Đức Quốc xã.

Tra cứu phương tiện vi phạm ATGT trên mạng

Người dân có thể tra cứu và xem phương tiện của mình có bị cảnh báo từ chối đăng kiểm do lỗi vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông hay không.