Kem chống nắng làm từ cây chịu được mùa hè Nam cực

(Thuonghieu 24h) Kem chống nắng làm từ cây chịu được mùa hè Nam cựcCác nhà khoa học Chile khám phá ra một loại kem chống nắng tự nhiên chiết xuất từ hai loại hoa mọc ở Nam cực. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Santiago, Chile có khả năng điều chế sản phẩm bảo vệ con người và mùa mà...

Petrolimex mở cổng thanh toán POS cho thẻ nội địa trên toàn quốc từ 1/8

Đó là thông tin được đưa ra tại Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vừa diễn ra chiều ngày 26/7.

Hà Nội xem xét đóng cửa bến xe Giáp Bát, Gia Lâm

Toàn bộ các bến xe nằm trong đường vành 3 sẽ được xem xét dừng hoạt động, chuyển thành điểm trung chuyển và bãi đỗ xe công cộng.

Grab, Uber được ưu ái: Bộ Tài chính lên tiếng

Bộ Tài chính khẳng định, các thông tin cho rằng taxi truyền thống đang phải chịu khá nhiều loại thuế, phí với mức thuế suất chênh lệch khá xa so với Grab, Uber là không đúng.

Samsung, LG tại Việt Nam bị Mỹ điều tra

Sản phẩm máy giặt của Samsung, LG sản xuất tại Việt Nam xuất khẩu đi Mỹ nằm trong diện bị điều tra thương mại.

Xuất khẩu khối doanh nghiệp FDI mang về cho Việt Nam gần 69 tỷ USD

Xuất khẩu của khối doanh nghiệp FDI trong 6 tháng/2017 đạt gần 68,97 tỷ USD, tăng 20,1%, tương ứng tăng hơn 11,54 tỷ USD so với cùng kỳ năm trước.

Việt Nam xếp thứ 7 thế giới về số người dùng Facebook

Việt Nam đã vượt qua Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan để vươn lên vị trí thứ 7 trong số các quốc gia sử dụng Facebook nhiều nhất thế giới.

Đầu tư ra nước ngoài, Viettel lãi 1.000 tỉ đồng

9 thị trường quốc tế mang lại lợi nhuận trước thuế 1.000 tỉ đồng, tăng 155,7% so với cùng kỳ. Đó là những số liệu kinh doanh vừa được Viettel cập nhật sáng 17.7.

Nhiệt độ tăng khiến máy bay khó cất cánh trong những thập kỷ tới

Nhiệt độ tăng do hiện tượng ấm lên toàn cầu sẽ khiến các máy bay khó cất cánh hơn trong những thập kỷ tới.

8.200 doanh nghiệp được thành lập trong 6 tháng đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm, cả nước có 8.200 doanh nghiệp xây dựng mới được thành lập, chiếm 13,4% tổng số DN thành lập mới của cả nước, tăng 10,7% so với cùng kỳ 2016.

Các đơn vị sản xuất tạo liên minh chống ăn cắp bản quyền

Trong khi chờ đợi cơ quan quản lý Nhà nước có giải pháp cứng rắn đối với tình trạng ăn cắp bản quyền truyền hình, các đơn vị sản xuất đã hình thành nên những liên minh để tự cứu lấy mình.

Đồng hồ thông minh không cần sạc đầu tiên ra đời

Giống điện thoại, đồng hồ thông minh cũng gặp vấn đề về pin nhưng loại smartwatch có khả năng tự sạc điện sẽ giải quyết triệt để những phiền phức này.

Đến lượt Facebook Messenger hiển thị quảng cáo thương mại

Ngoài những quảng cáo hiển thị trên trang chủ Facebook Messenger, người dùng có thể sẽ nhận được những tin nhắn được tài trợ trực tiếp từ doanh nghiệp.