5 đồ ăn tưởng bổ dưỡng nhưng thực ra lại có hại cho sức khỏe

Thuonghieu24h-Bạn đang "rối tinh rối mù" vì bão thông tin liên quan tới các vấn đề thực phẩm và sức khỏe? Mới đây, một chương trình nghiên cứu của chính phủ Úc mang tên Live Lighter đã Hội đồng Ung thư Victoria và Quỹ Trái Tim để nghiên cứu về những thực phẩm có hại hay...

Các nhà khoa học Anh với tham vọng chữa ung thư não bằng… virus Zika

Các nhà khoa học Anh đang tiến hành những nghiên cứu bước đầu để chứng minh giả thiết của mình rằng: virus Zika có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư não. Việc dự án này thành công, sẽ là một “bước tiến lớn” trên công cuộc chống lại căn bệnh nguy hiểm nhất lịch sử loài người.

Công nghiệp ô tô: Đại diện Bộ Tài chính than "thất vọng" vì chỉ thấy xin giảm thuế

"Tôi đồng tình khi VAMA nói về đặc điểm, khó khăn thách thức của ngành công nghiệp ô tô, kinh nghiệm chính sách phát triển. Điều này ai cũng nhận thức được. Nhưng cuối cùng giải pháp thì lại chỉ giảm thuế thôi!”, đại diện Bộ Tài chính phát biểu tại hội thảo.

Cổng trường tiểu học thị trấn Lam Sơn – Thọ Xuân – Thanh Hóa chìm ngập trong rác thải

Từ nhiều năm nay, tại cổng trường tiểu học thị trấn Lam Sơn – Thọ Xuân – Thanh Hóa đã trở thành bãi tập kết rác thải bốc mùi hôi thối gây ô nhiễm, điều này khiến nhiều phụ huynh rất bức xúc.

Cuộc thi " Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

“Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017” là cuộc thi với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch đồng thời tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh người phụ nữ Tràng An đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần vào việc gìn giữ nét văn hóa đẹp của người Tràng An.

Những người "cầm cân nảy mực" của đêm chung kết Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h - Họ là những người gánh trọng trách nặng nề nhất của cuộc thi, tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017.

2 bông hoa miền Nam tỏa sáng tại Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h - Huỳnh Thị Anh Thư đến từ An Giang và Nguyễn Thị Kim Kha đến từ Tiền Giang là 2 cô gái duy nhất của khu vực miền Nam đoạt giải trong Miss Photogenic năm nay.

Thank you Party của Tân hoa khôi Kim Kha sẽ diễn ra tại TP Cần Thơ

Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017 khoe sắc ngay sau khi đăng quang trong bộ ảnh mới nhất.

Đóa hoa rừng Tây Nguyên tỏa sáng trong Chung kết Miss Photogenic 2017

Trải qua các vòng thi , vượt qua hơn 300 thí sinh 3 cô gái Tây Nguyên đã xuất sắc lọt vào Top 25 bước tiếp vào vòng thi Chung kết đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội vừa qua.

2 cô gái Vĩnh Phúc – Phú Thọ tỏa sáng tại Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h - Nguyễn Thị Oanh đến từ Vĩnh Phúc đoạt giải Miss thân thiện và Lê Bích Phương đến từ đất Tổ Phú Thọ đoạt giải Miss khán giả yêu thích của Người đẹp ảnh Việt Nam 2017.

Hàng triệu người có thể quan sát sao Thiên Vương trong tháng này

Sao Thiên Vương sẽ xuất hiện vào ngày 19 tháng 10 khi hành tinh này đến vị trí đối diện, và hàng triệu người có thể quan sát nó.

Chồng tiền đặt cọc, đón mua ô tô 300 triệu đồng chơi Tết

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa thuế sẽ giảm mạnh, những khách hàng đang chờ đợi sẽ có cơ hội được sở hữu 1 chiếc xe giá rẻ. Nhiều người sốt sắng đã đặt hàng ngay từ bây giờ. Hàng loạt mẫu xe nhỏ được các DN chuẩn bị đưa về nước, tất cả chỉ còn đợi “giờ G”.

Thí sinh Miss Photogenic 2017 khoe sắc trong trang phục dạo phố của thời trang Parity

25 thí sinh Người đẹp ảnh Việt Nam 2017 tự tin, duyên dáng, không kém phần quyễn rũ trong trang phục dạo phố của Parity.