Thanh niên là lực lượng đi đầu trong cuộc cách mạng 4.0

thuonghieu24h - "Nói đến thanh niên là nói đến sáng tạo, với sức trẻ và trí tuệ, với quyết tâm và nhiệt huyết, thanh niên sẽ là lực lượng xung kích đi đầu trong ứng dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạn...

Mỹ có thể không đánh chặn được tên lửa Triều Tiên?

Sau những gì xảy ra ở Ả Rập Saudi gần đây, nhiều người nghi ngại hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ có nguy cơ không đánh chặn được tên lửa đạn đạo cực mạnh của Triều Tiên.

Thanh tra Chính phủ bỏ lọt nhiều dự án của Đại học Quốc gia Hà Nội

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Thanh tra Chính phủ phải rút kinh nghiệm vì thanh tra Đại học Quốc gia Hà Nội chưa đầy đủ theo kế hoạch, một số dự án lớn chưa được thanh tra.

Hàng nghìn nhà dân ngập do mưa lũ, một người mất tích

Mưa lũ nhiều ngày qua khiến hàng nghìn nhà dân ở Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa bị ngập nước, một người mất tích.

Trung Quốc lần đầu thừa nhận đưa chiến đấu cơ đến Hoàng Sa

Truyền thông nhà nước Trung Quốc lần đầu đăng tải tin và hình ảnh xác nhận nước này đã đưa chiến đấu cơ phi pháp đến quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kỳ vọng gì vào Vinfast?

Thuonghieu24h - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kỳ vọng Vinfast sẽ huy động được 1,5 tỷ USD, vượt qua thỏa thuận vay 800 triệu USD với Credit Suisse.

Khởi tố đối tượng xúc phạm quốc kỳ

Trong lúc ngồi nhậu nhân ngày Đại đoàn kết (ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc VN), Túc nghe tiếng động, nghĩ có người ném đá lên mái nhà nên bức xúc giật băng rôn, cờ tổ quốc vo tròn và châm lửa đốt.

Toàn bộ xe Audi phục vụ APEC chưa được bán

Thuonghieu24h - Toàn bộ số xe Audi nhập về phục vụ APEC là xe tạm nhập, nếu bán phải chuyển thành giấy nhập khẩu chính thức.

Hình ảnh về tên lửa mới chứng tỏ Triều Tiên đủ sức đe dọa toàn Bắc Mỹ

Phân tích hình ảnh tên lửa Hwasong-15 cho thấy Triều Tiên đã sở hữu vũ khí có thể mang đầu đạn hạt nhân tới mọi thành phố của Mỹ.

Vụ bé 20 ngày tuổi bị sát hại: Bà nội Phạm Thị Xuân khai đánh rơi cháu

Bà Phạm Thị Xuân khai ban đầu nói đang bế cháu nội thì có đôi nam nữ xông vào nhà cướp cháu trên tay bà, tuy nhiên sau khi Công an Thanh Hóa vào cuộc điều tra, bà Xuân đã thay đổi lời khai là đánh rơi bé 20 ngày tuổi khiến cháu tử vong.

Gói dịch vụ xã hội thiết yếu giúp phụ nữ và trẻ em đỡ lo bị bạo hành

Thuonghieu24h - Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tâm lý, mới đây Bộ LĐTBXH và UN Women đã công bố gói dịch vụ hỗ trợ thiết yếu như: Dịch vụ y tế, tư pháp, dịch vụ xã hội… dành cho phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Những vụ giết người do tin lời thầy bói

Bà sát hại cháu gái, đôi nam nữ tự tử chết vì không hợp mệnh... là hậu quả sau những lời "phán" của thầy bói.

Thầy bói vụ bà nội giết cháu 20 ngày tuổi sẽ bị xử lý ra sao?

Thuonghieu24h - Theo luật sư, nếu có đủ căn cứ chứng minh đối tượng thầy bói hành nghề mê tín dị đoan đã có hành vi xúi giục bà nội sát hại cháu thì đối tượng này phải chịu trách nhiệm đồng phạm về tội giết người