bất động sản, chung cư , chung cư cao cấp, resort  nhà ở
khu đô thị

Kiến nghị cấp 3.000 tỷ vốn vay mua nhà xã hội

"Thuonghieu24h" - Bộ Xây dựng vừa có đề xuất với Chính phủ bổ sung vốn tín dụng cho lĩnh vực nhà ở xã hội.      Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, hiện nay, việc phát triển nhà ở xã hội mới chỉ đạt khoảng 30% so với mục tiêu đề ra trong chiến lược phát triển nh&agra...

Siêu dự án đô thị Nam Thái sẽ làm thay đổi TP. Phổ Yên trong tương lai

"Thuonghieu24h" - Dự án khu đô thị Nam Thái đươc công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 nằm trên phạm vi 3 địa phương là xã Nam Tiến, xã Đắc Sơn và thị trấn Ba Hàng, có diện tích gần 196 ha, trong đó riêng xã Nam Tiến có gần 160 ha với số hộ dân bị ảnh hưởng là 226 hộ.

Nguyên nhân chậm tiến độ xây dựng khu đô thị 5 sao ở Thái Nguyên

"Thuonghieu24h" - Suốt hơn một năm qua, người dân Phổ Yên và các địa phương lân cận của tỉnh Thái Nguyên mong chờ ngày dự án.

Cơ hội và thách thức nào cho sự phát triển đô thị ở Thái Nguyên?

"Thuonghieu24h" - Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Thái Nguyên có 9 đơn vị hành chính cấp huyện và 12 đô thị, đó là: 01 đô thị loại I (thành phố Thái Nguyên), 01 đô thị loại III (thành phố Sông Công); 01 đô thị loại IV (thị xã Phổ Yên), các đô thị còn lại đều là đô thị loại V.

Thái Nguyên sắp có khu đô thị phức hợp lớn bậc nhất cả nước

"Thuonghieu24h" - Tọa lạc ở vị trí quan trọng là cầu nối giao thông giữa thành phố Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên, kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch nối các tỉnh miền núi phía Bắc với thủ đô, khu đô thị phức hợp Nam Thái được xây dựng trên tổng diện tích 195ha, với số vốn đầu tư cho xây dựn

Thanh khoản chung cư giảm mạnh tại Hà Nội và Tp.HCM

thuonghieu 24 - Hội Môi giới bất động sản Việt Nam vừa công bố báo cáo khảo sát thị trường bất động sản cả nước trong quý 1/2018.

Giải pháp cho cuộc sống của hàng ngàn lao động tại Thái Nguyên

Với vị trí đắc địa và sự tiện lợi, khu đô thị Nam Thái sẽ là giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống của hàng ngàn lao động tỉnh Thái Nguyên.