Cơ hội từ xu hướng du lịch có trách nhiệm

"Thuonghieu24h" Khi du lịch có trách nhiệm đang trở thành xu hướng chung của thể giới, mục tiêu của ngành cũng đang chuyển dịch dần dần từ khách du lịch truyền thống sang khách du lịch có trách nhiệm - những người muốn tham gia đóng góp vào xây dựng hệ sinh thái ở điểm đến. Liệu, mở rộng đối t...

Gỡ nút thắt cấp thị thực để du lịch phát triển

Theo thống kê của Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam, hiện nay Việt Nam mới chỉ miễn visa cho 24 nước, với thời gian lưu trú vỏn vẹn 15 ngày. Con số này thấp hơn nhiều so với nhiều nước trong khu vực…

Trắng đêm vật lộn với "giặc lửa" tại Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông

Đến khoảng 0h20 ngày 29/8, đám cháy được khống chế hoàn toàn, lực lượng phải phá tường vào sâu bên trong để dập tắt các nguồn lửa có nguy cơ khiến đám cháy bùng phát trở lại.

Tỉnh táo để làm đẹp

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được những nơi làm đẹp uy tín, được cấp phép. Nhiều người mù quáng tin lời quảng cáo mà phải gánh chịu hậu quả nặng nề…

Thói quen ăn uống 'xấu xí' cần thay đổi

Bất chấp luật lệ đem thức ăn cấm qua nước ngoài, tự ý lấy đồ đang bán trong siêu thị nếm thử, bắt vật nuôi của người khác để làm thức ăn cho mình… Đó là những hành động “xấu xí” mà nhiều người Việt cần thay đổi.

"Mục sở thị" mâm cúng Rằm tháng 7 của các gia đình truyền thống và hiện đại

Với những gia đình truyền thống, cỗ cúng Rằm yêu cầu tươm tất, cẩn thận thì tại những gia đình trẻ, ít người, cỗ cúng lại vô cùng đơn giản kiểu "tâm thành là chính".

Sôi động thị trường đồ chay dịp Rằm tháng 7

Trước ngày Rằm tháng 7, Lễ Vu Lan, thị trường thực phẩm chay, hoa, trái cây tại Hà Nội và một số thành phố lớn sôi động gấp nhiều lần so với ngày thường.

Những loại thực phẩm tốt cho bữa sáng và giảm được mỡ thừa

ến mạch, chuối, quả óc chó hay táo… đều là những thực phẩm có tác dụng giảm cân, ngừa tích mỡ bụng, nên dùng cho bữa sáng.

Hàng loạt giáo viên Hà Nội bị cắt hợp đồng trước thềm năm học mới

Trong khi chờ quyêt định cuối cùng trong công tác tuyển viên chức ngành giáo dục của thành phố Hà Nội, nhiều thầy cô là giáo viên hợp đồng ở huyện Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây đã bị cắt hợp đồng ngay trước thềm năm học mới 2019-2020.

6 phương pháp nuôi dạy trẻ hạnh phúc của người Hà Lan

Ngủ đủ giấc là phương pháp đầu tiên của người Hà Lan để trẻ hạnh phúc.

Người bệnh cần tỉnh táo nếu không sẽ rơi vào "ma trận" quảng cáo sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân

Được cấp phép là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (tên gọi khác của TPCN), nhưng trên nhiều website, mạng xã hội, sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân lại được quảng cáo có công dụng như một loại thuốc chữa bệnh, thay thế được thuốc tây y trị cao huyết áp, vi phạm quy định về quảng cáo, gây hiểu nhầm cho người bệnh, ng

Dấu hiệu nhận biết lừa đảo qua điện thoại

Để làm việc với người dân, cơ quan Công an sẽ trực tiếp gửi giấy mời, giấy triệu tập, tuyệt đối không yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.

Quán phở truyền thống 80 năm tuổi giữa lòng Hà Nội

Có 3 thế hệ cùng kinh doanh trên phố Hai Bà Trưng, quán Tư Lùn chuyên về phở bò với các lựa chọn tái hoặc chín.